คนละคุ้ม! foodpanda จัดเต็มโปรโมชั่น ดีลใหญ่ 3 เด้ง อิ่มสบายจ่ายคุ้ม

คนละคุ้ม! foodpanda จัดเต็มโปรโมชั่น ดีลใหญ่ 3 เด้ง อิ่มสบายจ่ายคุ้ม
MEEKAO
11 มีนาคม 2565 ( 10:30 )
1.2K
1

     foodpanda จัดเต็มความคุ้มให้สายกินตลอดเดือนมีนาคม 2565 สำหรับเดือนนี้ใครไม่มีแพลนออกทริปเดินทางไปเที่ยวที่ไหน แล้วต้องใช้เวลาอยู่บ้านแบบจัดเต็ม ก็สามารถสั่งอาหารเดลิเวอรี่จาก foodpanda มาทานที่บ้านได้เลย นอกจากจะสะดวกสบาย มีอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกแล้ว foodpanda ยังมีดีลใหญ่สุดคุ้มถึง 3 เด้ง ให้ลูกค้าได้อิ่มฟินแบบสุดๆ ทั้ง 1 แถม 1 โค้ดส่วนลดพิเศษ และยังส่งฟรีไปอีกกก !!

 

 

โปรโมชั่น foodpanda ทั้ง 1 แถม 1 ส่วนลด และส่งฟรี

 

     บอกเลยว่าเดือนนี้ foodpanda เค้าจัดเต็มจริงอะไรจริง กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่มีดีลสุดปังจากร้านอาหารดังๆ ร้านโปรดของใครหลายคน ยกขบวนกันมาครบไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น 1 แถม 1 เมนูสุดฮิตไม่ว่าจะเป็นพิซซ่า ไก่ทอด เบอร์เกอร์ ปิ้งย่าง สุกี้ ชาบู และอื่นๆ อีกเพียบ ทั้งของคาว ของหวาน ของกินเล่น และเครื่องดื่ม จะหิวน้อยหิวหนักลองเข้ามาที่ foodpanda รับรองว่าตอบโจทย์ได้แน่นอน

 

รายละเอียดโปรโมชั่น foodpanda คนละคุ้ม ดีลใหญ่ 3 เด้ง

  • ซื้อ 1 แถม 1 สำหรับเมนูจากร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ
  • โค้ดส่วนลดเพิ่ม 15%
  • ส่งฟรี สำหรับสมาชิก pandapro
  • ระยะเวลาแคมเปญ วันที่ 1 - 31 มีนาคม 2565

 


     สำหรับใครที่สนใจสมัครเป็นสมาชิก pandapro แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มจาก foodpanda บอกเลยว่าต้องรีบสมัครแล้ว เพราะเป็นแพ็กเกจที่คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม สามารถใช้ได้กับทุกบริการของ foodpanda ไม่ว่าจะเป็นการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ ไปรับอาหารที่ร้าน (Pick-Up) รวมไปถึง pandamart, shops และ สำหรับการทานที่ร้าน (Dine-in) สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับก็มากมายทั้ง ฟรีค่าส่ง และส่วนลดค่าอาหาร คือคุ้มมากๆ จ่ายน้อยแต่คุ้มหนัก สั่งได้ทุกวันในราคาแพ็กเกจเริ่มต้นแค่ 19 บาทต่อเดือน เท่านั้น !!

 

     คุ้มอะไรเบอร์นี้ ! บอกเลยว่า โปรโมชั่น foodpanda โปรนี้ลดเยอะจริง คุ้มจริง สายกินไม่ควรพลาด สั่งอาหารเดลิเวอรี่จาก foodpanda มาทานที่บ้านได้ทุกมื้อ ทั้งสะดวกรวดเร็ว อร่อยสบาย แถมจ่ายเงินแบบคุ้มค่า ต้องรีบสั่งแล้ว เพราะโปรโมชั่นนี้ใช้ได้ถึง 31 มีนาคม 2565 เท่านั้น !

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ