อร่อยถึงบ้าน! 5 ย่าน สตรีทฟู้ดเจ้าเด็ด ในกรุงเทพ foodpanda เสิร์ฟถึงที่ ไม่ต้องมีคิว

อร่อยถึงบ้าน! 5 ย่าน สตรีทฟู้ดเจ้าเด็ด ในกรุงเทพ foodpanda เสิร์ฟถึงที่ ไม่ต้องมีคิว
nnanthisin
21 ธันวาคม 2564 ( 10:00 )
945

        เอาล่ะค่ะ ท้องร้องแบบนี้ได้เวลาของสายกินออกทำการ บอกเลยว่าของอร่อยไม่จำเป็นต้องออกไปซื้อเอง! จะวันไหนๆ ก็สั่งอาหารเดลิเวอรี่ ผ่าน foodpanda ได้ แน่นอนว่าวันนี้เราได้ลิสต์มาให้แล้ว กับ 5 ย่านอร่อย แหล่งรวม ร้านสตรีทฟู้ดเจ้าเด็ด ในกรุงเทพ เรียกได้ว่าอร่อยเด็ดทุกย่าน นั่นก็คือ ย่าน บางซื่อ ปทุมวัน พญาไท ธนบุรี และวังทองหลาง แต่ละร้านถูกใจสายกินแน่นอน แถมยังไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง หรือไปต่อคิวซื้อเองอีกด้วย อยู่บ้านก็ฟินได้ พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ แบบนี้ มีที่นี่แน่นอน จะมีร้านไหนน่าโดนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

 

ร้านเดลิเวอรี่ ย่าน บางซื่อ

 

 

1. Olino Crepe & Tea

 

 

        มาเริ่มกันที่ร้าน Olino Crepe & Tea บอกเลยว่าสายหวานต้องกดเลิฟรัว! กับเมนูเครปเย็น แป้งหอมนุ่ม ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ อร่อยฟิน เข้ากันดีกับเครื่องดื่ม ที่อร่อยแปลกใหม่แต่ลงตัวสุดๆ ! สำหรับเมนูที่ต้องห้ามพลาด นั่นก็คือ ชาเขียว รสชาติต้นตำรับ ถูกส่งตรงมาจากญี่ปุ่น หอมเข้มข้น ดื่มง่าย ถูกใจสายชาเขียวแน่นอน ไหนจะมีเมนูไมโล ที่เข้มข้นสะใจ! ใครลองก็ต้องติดใจ ที่สำคัญคือราคาดีไปอีก เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ดีต่อใจแบบนี้แล้วถือว่าไม่แรงเลยค่ะ แถมในช่วงนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นดีๆ ลด 50% กันไปยาวๆ ถึง 31 ธ.ค. 64 เชียวนะ! งานนี้สายหวานต้องฟิน กินจนลืมนับแคลกันไปเลย!

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/q6ot/olino-crepe-and-tea-gateway-bangsue

 

 

2. ข้าวหมูกรอบนายไซ

 

 

        มาเอาใจสายกินกันบ้างค่ะ กับร้าน ข้าวหมูกรอบนายไซ บอกเลยว่าพลาดแล้วจะเสียใจ! กับสุดยอดความอร่อยระดับตำนาน อันดับหนึ่ง! เลือกอร่อยได้ทั้งเมนูหมูแดง และหมูกรอบ หั่นมาแบบเน้นๆ ใหญ่เต็มคำ คุณภาพดี หนังกรอบอร่อยแบบกรอบจริง ไม่หลอก เนื้อฉ่ำแน่น ไม่เหนียว ไม่แข็ง นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดๆ อีกมากมายหลายเมนู อย่ารอช้า! สั่งผ่าน foodpanda ตอนนี้ มีโปรโมชั่น ลด 20% ถึง 31 ธ.ค. 64 เลยทีเดียว สายกินต้องห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/t3yi/nai-sai-crispy-pork

 

 

3. Come Home Café

 


 
        กินต่อไปอย่าได้หยุด! กับร้าน Come Home Café ร้านอาหารสไตล์ home cook ที่มีเมนูให้เลือกสั่งหลากหลาย ในราคามิตรภาพ เลือกอร่อยได้ทั้งอาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารจานเดียว กับข้าว และของทานเล่น แถมยังมีของหวานฟินๆ ปิดท้าย พร้อมกับเครื่องดื่มอีกมากมาย ที่สำคัญคืออาหารทุกจาน ปราศจากผงชูรส และยังใช้ผักสลัดปลอดสารพิษ รับรองว่ารสชาติดีต่อใจ อร่อยถูกปาก เหมาะกับทุกคนในครอบครัวแน่นอนค่ะ ในช่วงนี้มีโปรชั่น ลด 35% ถึง 31 ธ.ค. 64 ด้วยน้า รีบเปิด foodpanda ขึ้นมา แล้วกดสั่งเลยค่า

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/t6gf/Come-Home-Cafe

 


4. ข้าวหมูแดงอบน้ำผึ้ง เตาปูน by ณัฐณี

 


 
        อีกหนึ่งร้านที่ต้องห้ามพลาด! ข้าวหมูแดงอบน้ำผึ้ง เตาปูน by ณัฐณี บอกเลยว่าอร่อยเด็ดทุกเมนู แบบที่กินทุกวันก็ไม่เบื่อ! ไม่ว่าจะเป็นข้าวหมูแดง หมูกรอบ บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง แกงจืดซุปเยื่อไผ่ แกงจืดมะระซี่โครงหมู ละลานตาไม่ไหว! ฟินกับข้าวหอมนุ่ม หมูเนื้อแน่น เต็มคำเน้นๆ อร่อยเนื้อนุ่มเพราะหมักด้วยน้ำผึ้งแท้ ซอสรสชาติกลมกล่อมตามสูตรของทางร้าน ที่สำคัญคือราคาไม่แพง แถมยังให้มาแบบเต็มจานเกินคุ้ม! แต่จะคุ้มขึ้นไปอีก เมื่อสั่งผ่าน foodpanda เพราะเค้ามีโปรโมชั่น ลด 15% ถึง 31 ธ.ค. 64 สายกินจะพลาดไม่ได้แล้วค่า

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/w6xa/Khao-Mhoo-Daeng-Aob-Nampueng-by-Nattanee

 

 

ร้านเดลิเวอรี่ ย่าน ปทุมวัน

 

 

 1. Greyhound Café

 

 

        อยู่บ้านก็ฟินได้! กับร้าน Greyhound Café ร้านอาหารชื่อดังที่มีหลายสาขาในห้าง อร่อยฟินกับเมนูหลากหลาย ที่ใช้วัตถุดิบพรีเมียมล้วนๆ ทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ ไหนจะมีเมนู signature อย่าง สปาเก็ตตี้คอร์นบีฟ และเมนูพิเศษอีกมากมายที่จะมาในช่วงเทศกาลต่างๆ บอกเลยว่าสายกินฟินได้สบายๆ แบบไม่ต้องออกจากบ้าน สั่งผ่าน foodpanda ตอนนี้ มีโปรโมชั่นลด 50% ถึง 31 ธ.ค. 64 โปรแรงส่งท้ายปีแบบนี้ ใครจะอดใจไหว!

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/z5dy/greyhound-cafe-groove-at-centralworld

 

 

2. กูโรตี และ คาเฟ่

 


 
        สายหวานถูกใจสิ่งนี้! กูโรตี และ คาเฟ่ อร่อยกับชารสชาติเข้มข้น หอม มัน และโรตี แป้งอร่อย หอมเนย แผ่นใหญ่ ที่สำคัญคือเครื่องเค้าแน่นจุกๆ ใส่กันมาแบบไม่หวง! ไม่ว่าจะเป็น กล้วย หรือโอวัลติน ได้ลองกินกับชาชักแล้วเข้ากันดีลงตัวสุดๆ รับรองว่าถูกใจสายหวานแน่นอน! แถมตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นดีๆ  ลด 15% ถึง 31 ธ.ค. 64 ด้วยน้า

สั่งเลย! : https://g.co/kgs/ZK7fWE

 

 

3. ทูเดย์ สเต็ก (ตลาดสามย่าน)

 

 
        มาเอาใจคนรักสเต๊กกันบ้างค่ะ กับร้าน ทูเดย์ สเต็ก (ตลาดสามย่าน) ร้านสเต๊ก และอาหารตามสั่ง ที่มีเมนูให้เลือกแบบละลานตา! แถมยังใช้วัตถุดิบคุณภาพดีทุกจาน ถึงจะเปิดมานานแต่คุณภาพและรสชาติยังอร่อยดีไม่มีตก! ที่สำคัญคืออิ่มกันได้แบบจุกๆ ในราคาไม่แพง รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้า สั่งผ่าน foodpanda พร้อมโปรเด็ด ลด 10% ถึง 31 ธ.ค. 64 กันไปเลย

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/w0fh/today-steak-samyan-market

 

 

4. ส้มตำสามรสจุฬา

 


 
        สายแซ่บเร่เข้ามาเลยค่า! ส้มตำสามรสจุฬา ร้านส้มตำร้านดังย่านจุฬา ที่บอกเลยว่าแซ่บสนั่นครก อร่อยนัวสะใจทุกเมนู ใครที่ต้องการรสชาติจัดจ้านแบบอีสานแท้ๆ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ทางเราขอการันตีความแซ่บแบบซู้ดปาก กับส้มตำสูตรเด็ด สู้เครื่อง ตำออกมาไม่มีจืด! แถมโปรโมชั่นตอนนี้ ก็แซ่บไม่แพ้กัน! ลด 10% ถึง 31 ธ.ค. 64 เท่านั้นค่า

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/g6di/som-tum-sarm-rod-chula

 

 

ร้านเดลิเวอรี่ ย่าน พญาไท

 

 

1. Sunrise Tacos Mexican Grill

 


 
        ใครที่ชื่นชอบอาหารสไตล์เม็กซิกันแท้ๆ ต้องนี่เลยค่ะ ร้าน Sunrise Tacos Mexican Grill franchise mexican food ชื่อดังในไทย อร่อยฟินกับอาหารรสชาติเม็กซิกันแท้ๆ ให้ฟีลเหมือนบินไปกินที่ถิ่น แต่บอกเลยว่ารสชาติอร่อยถูกปากคนไทย ในราคาที่คุ้มกับคุณภาพ เพราะทางร้านได้คัดสรรวัตถุดิบพรีเมียมมาล้วนๆ คออาหารเม็กซิกันอย่าลังเลค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นดีๆ ซื้อ 1 แถม 1 กันไปเลย! ห้ามพลาดเด็ดขาดกับโปรเด็ดโดนใจ ถึง 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น!

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/v4qz/sunrise-tacos-mexican-grill-ari

 

 

2. Expresso by Gloria Jean's

 


 
        ร้านกาแฟคุณภาพเยี่ยมที่รสชาติพรีเมียมเกินราคา! Expresso by Gloria Jean's ที่ร้านมีเครื่องดื่มรวมไปถึงขนมสารพัดชนิดให้เลือกสั่ง ไม่ว่าจะเป็นกาแฟคุณภาพเยี่ยมที่หอมละมุนนุ่มลิ้น หรือเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น Italian Soda หรือ Smooties สามารถเลือกสั่งมาสดชื่นกันได้ตลอดทั้งวัน! แถมยังมีโปรโมชั่น ลด 50% ถึง 31 ธ.ค. 64 ด้วยน้า คอกาแฟจะพลาดไม่ได้แล้วค่า

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/fqeh/Expresso-by-Gloria-Jean's-Ari

 

 

3. แซ่บคัก

 

 

        แซ่บคัก ! ไม่ได้อุทาน แต่คือชื่อร้านอาหารอีสานสุดแซ่บ ที่บอกเลยว่าแซ่บสนั่นสมชื่อจริงๆ กับคอนเซ็ปต์ อีสานพื้นถิ่น หอมกลิ่นปลาแดก ที่ได้รสมืออาหารอีสานแท้ๆ สายแซ่บสายนัวต้องลองให้ได้ กับเมนูเด็ดๆ มากมาย จัดเต็มอาหารอีสานพื้นบ้านที่หากินยากในกรุงเทพฯ เมนูแปลกๆ ก็มา ปลาร้ารสชาตินัวๆ ก็มี! แซ่บทุกเมนูแบบนี้ สั่งเลยพร้อมโปรดีๆ ลด 30% ถึง 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/g0kw/zab-kak

 

 

4. Good Monday

 


 
        ขอมาเอาใจสายสุขภาพกันสักหน่อย กับร้าน Good Monday อยากชวนมาสุขภาพดีด้วยกัน กับน้ำผักแยกกากสกัดเย็น หรือใครอยากเพิ่มความสดชื่นในอากาศร้อนๆ แบบนี้ต้องลองน้ำผลไม้ปั่นเย็นชื่นใจค่ะ ทางร้านมีเมนูสดชื่นๆ มากมาย เลือกได้ตามใจชอบ ใครชอบหวานน้อย หวานมาก หรือไม่หวานเลย ก็สามารถบอกได้ อร่อย สะอาด รสชาติดี ดื่มง่าย สั่งผ่าน foodpanda เลยตอนนี้ มีโปรโมชั่น ลด 10% ถึง 31 ธ.ค. 64 รับรองว่าอร่อยคุ้มเกลี้ยงแก้ว!

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/j6sw/good-monday-ari

 

 

ร้านเดลิเวอรี่ ย่าน ธนบุรี

 

 

1. Taco Bell

 


 
        อร่อยฟินกับร้าน Taco Bell ร้านอาหารเม็กซิกันเจ้าดังจากอเมริกา มาเปลี่ยนบรรยากาศเมนูเดิมๆ ในแต่ละวัน ด้วยการลองชิมเมนูแปลกๆ แต่เก๋สไตล์เม็กซิกัน บอกเลยว่าอร่อย กินง่าย รสชาติถูกปากคนไทยแน่นอน แป้งกรอบๆ เครื่องแน่นๆ ซอสเน้นๆ อื้อหือออ รสชาติเข้มข้นทุกคำ! แถมตอนนี้ยังมีโปรเด็ดซื้อ 1 แถม 1  ถึง 31 ธ.ค. 64 อีกด้วย สายกินต้องลอง!

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/n4bt/taco-bell-riverside

 

 

2. นายเอกก๋วยเตี๋ยวเรือบางสะแก

 


 
        ขอมาเอาใจคนรักเส้นกันบ้างค่ะ กับร้าน นายเอกก๋วยเตี๋ยวเรือบางสะแก ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังย่านธนบุรี บอกเลยว่าคนชอบกินเส้นจะพลาดไปไม่ได้ เพราะก๋วยเตี๋ยวของที่นี่เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปรสเด็ดเข้มข้น มีความกลมกล่อมแบบแซ่บๆ ไหนจะมีหมูนุ่ม และลูกชิ้นอร่อยๆ อีก แถมราคาจับต้องได้สุดๆ แบบนี้ ให้กินหลายๆ ชามก็ยังไหว! ตามมาสั่งเลยที่ foodpanda กับโปรโมชั่นดีๆ ลด  20% ถึง 31 ธ.ค. 64 ช้าอดหมดโปรไม่รู้ด้วยน้า

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/x4ha/nai-aek-guay-tiew-reu-bang-sakae

 

 

3. เฮียน้อยก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาว

 


 
        อีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวสุดฟิน! เฮียน้อยก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาว ใครที่กำลังตามหาก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บๆ  รสจัดเข้มข้น ใช้มะนาวแท้ๆ อยู่ล่ะก็ ต้องห้ามพลาดค่ะ ยิ่งได้กินกับไข่แดงยางมะตูมด้วยแล้ว ยิ่งทวีคูณความฟินขึ้นไปอีก! บอกเลยว่าเป็นร้านที่มีความเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำมีสูงมาก เปรี้ยวมะนาวสด ลงตัว แถมยังมีลูกชิ้นให้เลือกหลากหลาย มากันแบบคับชาม ทั้งลูกชิ้นแคะสด ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปลา เครื่องเยอะสุดๆ เข้ากันลงตัวรสชาติดีไม่ต้องปรุงเลยทีเดียว แน่นอนว่าสั่งตอนนี้มีโปรโมชั่นเด็ด!  ลด 10% ถึง 31 ธ.ค. 64 กันไปเลยค่า

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/u1hk/hear-noi-spicy-noodle

 

 

4. โนรียะห์

 


 
        สำหรับใครที่กำลังหาร้านอาหารมุสลิม ที่ร้าน โนรียะห์ มีเมนูอร่อยหลากหลายทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารตามสั่ง อาหารจานเดียว หรือสั่งเป็นกับข้าวแบบร้านอาหารไทย-จีนก็ได้ นอกจากนี้ยังมี ก๋วยเตี๋ยว ชาบู จิ้มจุ่มก็มี เนื้อกระทะปิ้งย่างก็มา! ไหนจะมีข้าวหมกหอมกลิ่นเครื่องเทศ บอกเลยว่าห้ามพลาด เพราะทางร้านได้ใช้สะโพกไก่มาย่างแบบฉ่ำๆ นุ่มๆ ทานกับข้าวสวยถือว่าดีต่อใจ อร่อยแบบไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มเลยทีเดียว! สั่งผ่าน foodpanda ตอนนี้มีโปรโมชั่น ลด 10%  ถึง 31 ธ.ค. 64 ด้วยน้า

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/t9nc/noreeyah

 

 

ร้านเดลิเวอรี่ ย่าน วังทองหลาง

 

 

1. พันธุ์ไทย

 


        คอกาแฟห้ามพลาด! พันธุ์ไทย ร้านกาแฟที่มีต้นกำเนิดจากความประทับใจในจิตวิญญาณและความมีเสน่ห์ของเอกลักษณ์ไทย ที่ผสมผสานกลมกลืนเข้ากับความทันสมัย ความเรียบง่าย ความเป็นสากลและไลฟ์สไตล์ของยุคสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว บอกเลยว่ากาแฟดีต่อใจ หอมอร่อย เข้มข้น กลมกล่อม เหมาะกับคอกาแฟอย่างแท้จริง ทางร้านได้ใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าเกรดพรีเมียมของไทยทุกเมนู
นอกจากกาแฟแล้วยังมี น้ำหวาน ปังปิ้ง พาย แซนวิช สารพัดขนมกรุบกรอบอีกเพียบ! ใครที่อยากเติมความสดชื่นอย่ารอช้า สั่งเลยผ่าน foodpanda กับโปรโมชั่นดีๆ ลด  50% ถึง 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น!

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/restaurant/jaap/pun-thai-coffee-wang-thonglang-3

 

 

2. ครัวพี่เล็กปักษ์ใต้

 

 

        หรอยแรง! ครัวพี่เล็กปักษ์ใต้ ร้านอาหารใต้สไตล์หาดใหญ่ รสชาติใกล้เคียงอาหารใต้ ร้านดังๆ ในพื้นที่เลยทีเดียว แถมทางร้านยังใช้วัตถุดิบพรีเมียม ที่ส่งตรงจากหาดใหญ่สดๆ ใครที่กำลังตามหาอาหารใต้รสมือเด็ดๆ ได้ฟีลอาหารใต้แท้ๆ รสชาติเข้มข้น หอมเครื่องแกง ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด บอกเลยว่าถึงเครื่องทุกจาน จัดจ้านแต่กลมกล่อมลงตัว ถ้าคุณชอบอาหารประเภทแกง ยำ อาหารเผ็ดๆ รสจัดๆ อย่ารีรอค่ะ สั่งได้เลยพร้อมโปรโมชั่น ลด  20% ถึง 31 ธ.ค. 64 นี้เท่านั้น!

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/th/restaurant/t5ky/krua-p-lek-paktai

 

 

3. ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา (ลุงนวย)

 

 

        อร่อยฟินเกลี้ยงชาม! กับร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา (ลุงนวย) ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาเจ้าดังของวังทองหลาง ความอร่อยฟินอยู่ที่เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปหอมโดดเด่นเครื่องชัด ปรุงรสมาได้แบบเปรี้ยว เค็ม เผ็ด ลงตัวนัวมาก! เข้มข้นลงตัวแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยทีเดียว อร่อยซี๊ดแบบยินดีเรียกเหงื่อเลยทีเดียว! ไหนจะมีเนื้อวัวเป็นชิ้นเป็นอัน เนื้อนุ่มดีไม่มีแข็งเหนียว ฟินขนาดนี้คอก๋วยเตี๋ยวเรือจะพลาดไม่ได้! แถมด้วยโปรโมชั่นเด็ด ลด 10% ถึง 31 ธ.ค. 64 กันไปเลยค่า

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/th/restaurant/s2zk/kuay-tiew-rue-ayutthaya-lung-nuay

 


4. เล้งซุปเปอร์แซ่บ มหาดไทย

 

 
        ปิดท้ายความฟินกันที่ เล้งซุปเปอร์แซ่บ มหาดไทย ร้านอร่อยที่มีเมนูหลากหลาย เข้มข้น รสชาติจัดจ้าน ใครที่กำลังหาเมนูแซ่บๆ ในราคาเป็นมิตร ทางเราขอแนะนำเลยค่ะ แถมเค้ายังให้เครื่องเยอะ! ตัวเล้งมาแบบชิ้นใหญ่เนื้อเยอะ คัดมาแบบดีที่สุด! เคี่ยวจนเปื่อยสะใจ เนื้อก็นุ่ม น้ำซุปแซ่บจี๊ดจ๊าดด้วยพริกขี้หนูสดทุบ ได้น้ำมะนาวกับน้ำปลาเข้ามาช่วยกันผสานความฟิน รสชาติตัดกันพอดิบพอดี อื้อหือออ แสงออกปากไม่เกินจริง! ไม่ต้องรอใครแล้วค่ะ สั่งเลยตอนนี้กับโปรดีๆ ลด 17% ถึง 31 ธ.ค. 64 เท่านั้น!

สั่งเลย! : https://www.foodpanda.co.th/th/restaurant/u4bt/Leng-Super-Zab-Mahadthai

 

 

          เป็นยังไงกันบ้างคะสายกิน น้ำย่อยในท้องยังอยู่ดีกันรึเปล่าเอ่ย ? บอกเลยว่าโดนตกทุกราย! กับร้านอาหารสตรีทฟู้ดเจ้าดังเด็ดๆ ไม่ว่าจะอยู่ย่านไหนก็อร่อยได้ที่บ้าน ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องออกจากบ้านให้เสียเวลา เพราะ foodpanda เสิร์ฟความอร่อยฟินเต็มโต๊ะได้ถึงหน้าบ้าน! สายกินอย่ารอช้าค่ะ โปรโมชั่นดีๆ ส่วนลดสุดคุ้มแบบนี้ ช้าอดโปรหมดไม่รู้ด้วยน้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ