THE FARM 2022 เซ็นทรัลเวิลด์ งานฟาร์มมาร์เก็ต อันดับ 1 ยกขบวนผลิตภัณฑ์สดใหม่กว่า 1,000 รายการ เอาใจคนรักสุขภาพ

THE FARM 2022 เซ็นทรัลเวิลด์ งานฟาร์มมาร์เก็ต อันดับ 1 ยกขบวนผลิตภัณฑ์สดใหม่กว่า 1,000 รายการ เอาใจคนรักสุขภาพ
nnanthisin
16 กรกฎาคม 2565 ( 11:00 )
444

โร้ดโชว์ทั่วกรุงเทพฯ สายกรีนลีฟวิ่งเตรียมตัวให้พร้อม จุดต่อไป เซ็นทรัล บางนา วันที่ 27 ก.ค. – 8 ส.ค. 65 และ เซ็นทรัล พระราม 2 วันที่ 18 – 31 ส.ค. 65  

        หากพูดถึงงานฟาร์มมาร์เก็ต ชั่วโมงนี้ต้องยกให้งาน THE FARM 2022” ซึ่งถือว่าเป็นงานฟาร์มอันดับ 1 ที่จัดต่อเนื่องมาแล้วเป็นปีที่ 6 แล้ว โดยความร่วมมือกันระหว่างเซ็นทรัลพัฒนา ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ, สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน), กลุ่มบริษัทเจียไต๋ และ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ซึ่งศูนย์การค้าเซ็นทรัล ได้เปิดพื้นที่ 10 สาขาทั่วกรุงเทพฯ เพื่อช่วยเหลือกลุ่มเกษตรกร และผู้ประกอบการทั่วประเทศให้มีรายได้ และเพิ่มช่องทางการกระจายผลผลิต ให้สามารถเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่ายขึ้น

 

 

        โดยล่าสุด ได้โร้ดโชว์ไปที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  ยกขบวนเมนูอร่อย และสินค้าเพื่อสุขภาพกว่า 1,000 รายการ ส่งตรงจากฟาร์มไปเสริฟถึงใจกลาง ภายในงาน อัดแน่นด้วยสินค้าจากฟาร์มแบบสดใหม่ และผลิตภัณฑ์จากนวัตกรรม รักษ์ธรรมชาติ คัดสรรความพรีเมี่ยมมาสู่ใจกลางเมือง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันรีบเร่งของคนเมือง 

 

 

10 ไอเทมเด็ด สินค้าคุณภาพจากฟาร์มชื่อดังทั่วไทย ที่ไปแล้วห้ามพลาด 

  1. เมล่อนญี่ปุ่นสด เกรดพรีเมี่ยม และ เมนูอร่อยจากเมล่อน จาก เจียไต๋ฟาร์ม   
  2. Avocado Smoothie ปั่นสดๆ เนื้อเนียนนุ่ม หอมมัน มีหลากหลายท้อปปิ้งให้เลือก จาก Wonderfood     
  3. ขนมปังวีแกนโฮมเมด อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับกลุ่มคนชอบทานเบเกอรี่แต่ก็รักการดูแลสุขภาพจาก The Oven Farm 
  4. V-Farm Plant Base Food อร่อยพร้อมทาน ดีต่อใจ ดีต่อคุณและโลก ทั้งรสชาติ เนื้อสัมผัส และประสบการณ์การกิน ที่ทำให้คล้ายเนื้อที่ทำมาจากเนื้อสัตว์มากที่สุด หลากหลายเมนูอร่อย อาทิ ลาบทอด ต้มยำไบท์ ทอดมันข้าวโพดเนื้อปู
  5. Qfresh Lite Tuna Ham High Protein No Fat ถือเป็นการพลิกโฉมวงการอาหาร เมื่อแฮมทำจากเนื้อปลาทูน่า ให้โปรตีนสูง ไม่มีไขมัน อร่อยได้แบบดีต่อสุขภาพ
  6. ร้าน Fresh Fruit Farm รวมผลไม้ไทย ผลไม้นอกส่งตรงจากสวน อาทิ แอปเปิล กีวี ลูกพลับ สตรอว์เบอร์รี่ องุ่นแดง เชอร์รี่ชิลี และผลไม้ตามฤดูกาล
  7. อุไรรัตน์เชียงใหม่ฟาร์ม จัดเต็มของดีเชียงใหม่ อาทิ ไส้อั่ว สับปะรดภูแล แคปหมูกระจก ไส้อั่วเห็ดเผาะ น้ำพริกหนุ่มแมกคาเดเมีย 
  8. จอมซ่าส์บ้าบิ่น  ใครหลงในรสชาติของบ้าบิ่น ต้องไม่พลาด บ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน หอมอร่อย กรอบนอก นุ่มใน
  9. De Mangue (เดอ มองก์) ไซเดอร์มะม่วงเบาไร้แอลกอฮอล์ ให้ความสดชื่น พร้อมรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพ
  10. เขียงไม้ตะพุน เขียงไม้เนื้อดี คุณภาพสูงจาก จ. ตราด

 


        บอกเลยว่า บางไอเทมคุณต้องร้องว้าวในความช่างคิดและผลิตขึ้นได้จริง เพราะทุกการช้อป ยังช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้านอาหารและการเกษตรในประเทศด้วย ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น ในงาน “THE FARM 2022” ยกฟาร์มชื่อดังทั่วไทย สู่ใจกลางเมือง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลดิ์ วันนี้  – 17 ก.ค. 65  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา วันที่ 27 ก.ค. – 8 ส.ค. 65 และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 วันที่ 18 – 31 ส.ค. 65

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้