บุฟเฟ่ต์ทุเรียน เซ็นทรัลเวิลด์ ฟินจุกๆ เงาะ มังคุด ลองกอง ทุเรียน จัดเต็ม เหมือนได้ไปอร่อยถึงสวน (มีคลิป)

บุฟเฟ่ต์ทุเรียน เซ็นทรัลเวิลด์ ฟินจุกๆ เงาะ มังคุด ลองกอง ทุเรียน จัดเต็ม เหมือนได้ไปอร่อยถึงสวน (มีคลิป)
เอิงเอย
19 เมษายน 2562 ( 06:32 )
28.4K
26

      สาวกคนรัก ทุเรียน ตบเท้ามาฟินกันได้เต็มๆ แล้วค่ะในงาน The Original Thailand’s Amazing Durian and Fruit Fest 2019 บุฟเฟ่ต์ทุเรียน ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ นอกจากนี้ยังมีผลไม้ไทยนานาชนิด เงาะ มังคุด ลองกอง ให้ได้อร่อยกันแล้ววันนี้-25 เมษายน 2562 ค่ะ 

 

 

      บิ๊กอีเวนท์บุฟเฟ่ต์ทุเรียนและผลไม้ใจกลางกรุงนี้ จัดขึ้นโดยเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ร่วมมือกับ กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นั่นเองค่ะ ภายในงานนั้นจะแบ่งออกเป็น 2 โซนหลักๆ ก็คือ โซนบุฟเฟ่ต์ผลไม้ และ โซน Farmer's Market สำหรับจำหน่ายสินค้าทั้งผลไม้ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากเกษตรกรค่ะ 

 

ดูคลิป

 

     เอาล่ะ เราเริ่มมาดูกันก่อนที่โซนบุฟเฟ่ต์ผลไม้กันค่ะ สำหรับบุฟเฟ่ต์จะแบ่งออกเป็น 5 รอบต่อวัน (รอบละ 60 นาทีเต็ม) คือตั้งแต่ 11.00-12.00 น. / 13.00-14.00 น. / 15.00-16.00 น. / 17.00-18.00 น. / 19.00-20.00 น. ค่ะ ราคา 479 บาทต่อคน ค่ะ 

 

 

     ภายในโซนบุฟเฟ่ต์แน่นอนว่า พระเอกของเราก็คือ ทุเรียน นั่นเองค่ะ ที่นี่ดีมากๆ เพราะเรามีให้เราสามารถบอกได้เลยว่า อยากได้ทุเรียนไปอร่อยแบบไหน ชอบแบบห่ามๆ แข็งๆ สุกงอมมากๆ หรือ สุกกำลังดี คือให้เลือกหมด แถมปลอกกันสดๆ ตรงนั้นให้เราได้เลือกอร่อยกันได้เลย ความจริงแค่นี้ก็คุ้มค่าเข้าแล้ววว !!!

 

 

     แน่นอนว่ายังไม่หมดแค่นี้ นอกจากพระเอกอย่างทุเรียนแล้ว ก็ต้องมีนางเอกด้วย ตามมากับ เงาะโรงเรียนจากกลุ่มเกษตรกรจังหวัดตราด ลองกอง และมังคุด จากจังหวัดจันทบุรี ให้เลือกหยิบใส่ตะกร้าได้ตามใจชอบ แถมยังลูกโตสุดๆ เป็นผลไม้ที่คัดมาแล้วล้วนๆ ส่งตรงจากสวนเลยทีเดียวค่ะ

     ปอกออกมาแล้วก็ไม่ผิดหวัง เงาะเนื้อกรอบหวานฉ่ำสุดๆ มังคุดก็ลูกใหญ่ อมเปรี้ยวอมหวานชื่นใจ ลองกองเนื้อสวยไปอีก คือหน้าผลไม้แบบนี้ต้องมาเช็คอินที่นี่ให้ได้แล้วล่ะค่ะ !

 

 

     เดินไปหาอะไรดื่มให้ชื่นใจกันต่อด้วย มะพร้าวน้ำหอม จากจังหวัดราชบุรี ที่เสิร์ฟกันลูกต่อลูก เฉาะกันให้เห็นๆ ตรงนั้น ได้ดูดไปที ทั้งหอม หวาน เย็น ชื่นใจ๊ชื่นใจ

     นอกจากนี้ยังมีให้อร่อยไม่จบทั้ง ข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวเหนียวทุเรียน ของดีเมืองนนท์ที่ใช้ข้าวเหนียวเขี้ยวงูจากจังหวัดเชียงราย มะม่วงน้ำปลาหวาน เมล่อนญี่ปุ่น แตงโมกินรี ไปจนถึงไอศกรีมกะทิ งานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้มจ้า

 

 

      ก่อนกลับบ้าน หลังจากอิ่มฟินกับบุฟเฟ่ต์ผลไม้กันไปเต็มๆ แล้ว เราชวนให้มาแวะโซน Farmer's Market ซื้อของอร่อยกลับไปฝากคนที่บ้านกันต่อในบูธจำหน่ายสินค้าทั้งผลไม้ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากเกษตรกร และวิสาหกิจชุมชนค่ะ ทั้งทุเรียนหมอนทอง ป่าละอู ทุเรียนชะนี เกาะช้าง ทุเรียนหมอนทอง จันทบุรี ทุเรียนก้านยาว จันทบุรี มังคุดออร์แกนิค นครศรีธรรมราช และอาหารแปรรูปต่างๆ ที่ขนกันมาเพียบ

 

 

พิกัด : ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

ราคาบุฟเฟ่ต์ : 479 บาท / คน : 5 รอบต่อวัน (โปรโมชั่น มา 5 คน จ่าย 4 คน)

ระยะเวลา : วันนี้-25 เมษายน 2562

 

 

 

ร้านอาหารเซ็นทรัลเวิลด์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

8 ร้านอร่อย เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์
มาแรง แซงทางโค้ง ไปอิ่มกันหลังช็อปปิ้ง

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ