Hotta Zakka & Home Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์ญี่ปุ่นสุดโฮมมี่ ย่านพระราม 2

Hotta Zakka & Home Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์ญี่ปุ่นสุดโฮมมี่ ย่านพระราม 2
Maysylvie
22 มกราคม 2564 ( 15:30 )
2.5K

         ด้วยความตั้งใจที่อยากเปิดเป็นคาเฟ่โฮมมี่สไตล์อบอุ่น จนเกิดมาเป็นร้าน Hotta Zakka & Home Cafe คาเฟ่ ร้านกาแฟ สไตล์ญี่ปุ่น ย่านพระราม 2 เต็มไปด้วยเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และขนมสไตล์โฮมเมด กับบรรยากาศสบายๆ เหมือนไปนั่งกินข้าวที่บ้านเพื่อน รอให้ทุกคนตามไปเช็คอินในวันหยุดพร้อมครอบครัวแล้ว!

 

 

 

Hotta Zakka & Home Cafe ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 เดิมทีเคยมีสาขาอยู่ที่ย่านสาทร แต่เป็นเพียงร้านเล็กๆ จนขยายต่อมาเป็นคาเฟ่ในทรงบ้านชั้นเดียวสุดมินิมอล มีพื้นที่กว้างขวางขึ้น มีมุมน่ารักๆ รองรับลูกค้ามากขึ้น พร้อมกับเมนูอาหารทำใหม่ ขนมเค้กสุดน่ารักขึ้นตู้อบวันต่อวัน รวมไปถึงเมนูกาแฟที่คัดสรรมาเอาใจคอกาแฟโดยเฉพาะอีกด้วย

 

 

 

 

       ความน่ารักอีกอย่างของร้านที่ทำให้น่าสนใจคือ ร้านตกแต่งในโทนขาวสลับสีไม้ มองแล้วสบายตา ลายกำแพงในตัวคาเฟ่ ถูกวาดออกมาเป็นลวดลายสัตว์ต่างๆ เครื่องทำขนม รวมไปถึงตัวอักษรที่มีความินิมอล จนกลายเป็นจุดถ่ายรูปอวดเพื่อนเก๋ๆ ได้หลายมุมทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

      ย้อนกลับมาที่ส่วนของเมนูกาแฟ ที่นี้มีกาแฟ Speciality คัดสรรมาให้เลือก ตั้งแต่ Espresso, Filter, Cold brew รวมถึงกาแฟ House Blend 2 ตัว คือ Fruity Tone รสออกผลไม้ ดอกไม้ และ Choco Tone รสออกแนวช็อคโกแลต ถั่ว ทั้งยังมี single origin coffee ที่ร้านผัดเปลี่ยนหมุนเวียนทุกเดือน บอกเลยว่าคอกาแฟต้องหลงรักที่นี่แน่นอน

 

 

 

 

 

 

       ด้วยความที่เป็นคาเฟ่กึ่งร้านอาหาร เราเลยขอเบาๆ ที่เมนู ผักโขมอบชีส (125 บาท) ผักโขมเน้นๆ กับชีสเยิ้มๆ รสชาติเข้มข้นกำลังดี ต่อด้วยเมนู ข้าวไข่เจียวกากหมู (75 บาท) ไข่เจียวกรอบกำลังดี โรยด้วยกากหมูมันๆ เค็มๆ เข้ากันมากเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

        เรียกว่าเป็นคาเฟ่กึ่งร้านอาหารสไตล์อบอุ่น ที่สามารถมาได้ทั้งครอบครัว มีมุมให้ถ่ายรูปชิลๆ พร้อมด้วยอาหารไทย อาหารฟิวชั่นให้เลือกมากมาย ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย แบบนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว

 

📍 Hotta Zakka & Home Cafe

  • พิกัด : https://g.page/samateacafe?share
  • ที่อยู่ : 117 ซอยพระราม 2/37 ถนนพระราม 2 แขวงบางมด เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : จันทร์-ศุกร์ 10.00 - 17.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 8.00 - 17.00 น.
  • โทรศัพท์ : 09-6982-9380
  • ที่จอดรถ : มี 😊
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/samateacafe

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ