ส้มตำนัว ร้านดังแดนสยาม ชาวต่างชาติยังมากินตามคนไทย !! Enjoy Nua Meal

ส้มตำนัว ร้านดังแดนสยาม ชาวต่างชาติยังมากินตามคนไทย !! Enjoy Nua Meal
EDT guide
31 กรกฎาคม 2566 ( 20:05 )
200

ส้มตำนัว ร้านดังแดนสยาม ชาวต่างชาติยังมากินตามคนไทย !! Enjoy Nua Meal

 

ส้มตำนัวร์ ร้านส้มตำเจ้าเด็ดประจำถิ่นสยาม สยามสแควร์ซอย 5 ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี ใครที่เป็นเด็กสยามในช่วงยุค Y2K มาก่อนคงไม่มีใครไม่รู้จักร้านนี้ บอกเลยว่าร้านที่สยามยังเป็นจุดเช็กอินยอดนิยมของชาวต่างชาติที่มาเที่ยวเพราะความโด่งดังในเรื่องรสชาติที่การันตีความนัวร์จากวัยรุ่นไทยในสมัยนั้นจนถึงปัจจุบัน

 

 

ร้านส้มตำนัวมีเมนูให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย แต่ละเมนูนั้นคงต้องบอกว่าใช้วัตถุดิบที่นับว่าดี สด สะอาดส่งตรงจากแหล่งขึ้นชื่อการันความอร่อยจากแหล่งอีสาน และใส่ให้แบบไม่ยั้งทำให้ในแต่ละเมนูที่ได้กินนั้นค่อนข้างเต็มอิ่มกับรสชาติและปริมาณ

โดยมีเมนูเด็ด ๆ ที่ขึ้นที่ใครมาที่ร้านนี้ต่างต้องลิ้มลองอย่าง ตำมั่ว ไก่ทอดหาดใหญ่ ลาบหมู ผัดขนมจีน ขอหมูย่าง ต้มแซ่บ

 

 

เมนูประจำฤดูกาลที่มีขายจนกว่าของจะหมด ในฤดูนี้ส้มตำนัวร์มีเมนูที่ใช้กระท้อนเป็นวัตถุดิบออกมา 2 เมนูให้ได้ลองชิมกันเลยนะ เมนูแรกคือเมนูกระท้อนทรงเครื่อง ที่จะใช้กระท้อนลูกโตรสชาติเปรี้ยวหวานนำมาราดน้ำปลาหวานรสเด็ด ส่วนอีกเมนูนั้นเป็นตำกระท้อนที่ใส่ปลาร้ารสเด็ดของร้านส้มตัวร์นัวร์ เปรี้ยวหวานแซ่บได้ใจมาก

 

 

สำหรับเครื่องดื่มร้านส้มตำนัว บอกได้เลยว่าเหมาะกับคนไทยมาก ๆ ผลไม้ตามฤดูกาลมากันครบสมกับชื่อที่บ้านเราขึ้นชื่อเรื่องผลไม้

 

 

ในไม่ช้านี้ร้านส้มตำนัว จะเริ่มปรับโฉมของร้านใหม่โดยทั่วกันก่อนสิ้นปี 2566 ภายใต้คอนเซปต์ " Enjoy Nua Meal" ตกแต่งร้านใหม่ในรูปแบบของ Nua Home ใครที่เป็นสาวกของร้านนี้เตรียมตัวพบกับความสุขที่จะมีขึ้นในสาขาต่าง ๆ ของร้านได้เลย
โดย ณ ปัจจุบันร้านส้มตำนัวมีสาขาทั้งหมด 4 สาขาได้แก่ สยามสแควร์ (ซอย 5), เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลเวิลด์ และ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ