15 คาเฟ่ ไอคอนสยาม 2023 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กาแฟดีที่ต้องโดน

15 คาเฟ่ ไอคอนสยาม 2023 ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กาแฟดีที่ต้องโดน
Filmthii
13 กรกฎาคม 2566 ( 09:30 )
208.8K
1

       สายกาแฟฝั่งธนต้องมามุง เพราะเราได้รวบรวม 15 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ไอคอนสยาม ICOMSIAM อัปเดต 2023 เอาไว้ให้ทุกคนปักหมุดไปตามรอยกัน เรียกได้ว่ากำลังมาแรงอย่างต่อเนื่องไม่มีพัก กับ ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองสัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา แถมครั้งนี้เราจะขอเอาใจสาย คาเฟ่ ร้านกาแฟ กันสักหน่อยดีกว่า เรียกได้ว่าแต่ละร้าน นอกจากนำเข้าเมล็ดกาแฟดีแล้ว ยังมีวิวที่ดีอีกด้วย ไม่มาไม่ได้แแล้ว!

 

 

คาเฟ่ ร้านกาแฟ ไอคอนสยาม ICONSIAM 2023

 

1. TrueCoffee

 

 

     TrueCoffee ทรูคอฟฟี่ ร้านกาแฟ คาเฟ่ที่มี Free Wifi สำหรับลูกค้าทรูทุกคน บอกเลยว่าเมนูเครื่องดื่มของที่นี่มีหลากหลาย ทั้ง coffee และ non- coffee รวมไปถึงมีนาทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ทานนมวัว นอกจากนี้เบนูเบเกอรี่ของที่ร้านก็ปังสุดๆ ใครกำลังมองหาร้านกาแฟที่มีปลั๊กไฟ มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ต้องมาที่นี่เลย!

 

สิทธิประโยชน์ สำหรับลูกค้าทรู

 • ลูกค้าทรูแบล็ค ลด 50% เมนูเครื่องดื่ม
 • ลูกค้าทรูซื้อแพ็กเกจเสริม UP2U รับคูปองใช้แทนเงินสดบนมือถือ (M-Coupon) มูลค่า 200 บาท สำหรับ ทรูคอฟฟี่
 • ลูกค้าทรูแบล็ค รับส่วนลด 15% เมนูเครื่องดื่ม
 • ลูกค้าทรูเรด ลด 10% เมนูเครื่องดื่ม
 • ลูกค้าทรูบลู และ ทรูกรีน รับส่วนลด 5% เมนูเครื่องดื่ม
 • ลูกค้าทรู ลด 5% เมนูเครื่องดื่มโบราณ

 

คลิกรับส่วนลดเครื่องดื่ม TrueCoffee ได้ที่นี่

 

 

 

2. % Arabica

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : JiJi

 

      % Arabica เป็นร้านกาแฟสัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเปิดสาขาไปแล้วหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น อเมริกา , จีน , ฝรั่งเศส , เยอรมัน ด้วยเอกลักษณ์โดดเด่นทั้งการแต่งร้านสีขาว สไตล์มินิมอล เมล็ดกาแฟ Arabica ที่คั่วสดใหม่ ๆ ซึ่งใครที่ชอบทานกาแฟสด รสชาติกาแฟแท้ ๆ บอกเลยว่าไม่ผิดหวัง

 

อ่านบทความรีวิวได้ที่ : รีวิวร้าน % Arabica ไอคอนสยาม สุดยอดร้านกาแฟสัญชาติญี่ปุ่นสาขาแรกในไทย

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : JiJi

 

 • พิกัด : ชั้น 1 ไอคอนสยาม 
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/arabica.th

 

 

3. Van Hart Organic Coffee

 

 

      Van Hart Organic Coffee เรียกว่าเป็นร้านกาแฟ ที่สนับสุนเมล็ดกาแฟจากไทยที่แท้จริง เพราะร้านนำเข้ากาแฟทั้งหมดจากกาแฟออร์แกนิกส่งตรงจากเชียงดาว แถมยังมีการตกแต่งสวยงามอย่างลงตัวเพื่อบรรยากาศการนั่งพักผ่อนไปกับกาแฟที่หอมกรุ่น และเครื่องดื่มหลากหลายเมนูให้ได้ลิ้มลอง

 

คลิกรับส่วนลดเครื่องดื่ม VAN HART ได้ที่นี่

 

 

 

4. Greyhound Cafe

 

 

        Greyhound Cafe ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของไอคอนสยามค่ะ ร้านมีการตกแต่งที่โมเดิร์นมากๆ ด้วยโทนสีขาว และสีดำ รายล้อมด้วยกระจกใส โปร่ง นั่งสบายๆ มีสีเขียวของต้นไม้เล็กๆ เบรกให้ร้านดูสดชื่น ทำให้ภายในร้านมีบรรยากาศน่านั่งมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีโซนส่วนตัว ที่มองเห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วย

 

อ่านบทความรีวิวได้ที่ : Greyhound Cafe ICONSIAM อร่อยทุกเมนูสไตล์ Creative Twist วิวสวยริมแม่น้ำเจ้าพระยา

 

 

 

 

5. Pang Cha

 

 

     ใครเป็นสายชาเย็นต้องห้ามพลาดร้านนี้เลย Pang Cha Cafe (ปังชา) คาเฟ่ชาไทย ที่ครองใจสายชาไทยกันถ้วนหน้า การันตีความดีงามด้วยรางวัล Michelin Guide 4 ปีซ้อน !! เมนูชาไทยของเค้ายืนหนึ่งจริง ทั้งหอม เข้มข้น แบบมีมิติ นอกจากนี้ที่ร้านยังมีขนมหวานเมนูอื่นๆ ที่ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น ปังชา หรือโรตี สายหวานต้องมาเลย

 

อ่านบทความรีวิวได้ที่ : Pang Cha คาเฟ่ชาไทย ไอคอนสยาม การันตีความอร่อย ด้วยรางวัลมิชลินไกด์

 

 

 

 

6. Pacamara Coffee Roasters

 

 

     ปลุกความสดชื่นในวันทำงานและวันหยุดกันที่ร้าน พาคามาร่า คอฟฟี่ โรสเตอร์ (Pacamara Coffee Roasters) แบรนด์ที่ขึ้นชื่อด้านสเปเชียลตี้คอฟฟี่และมีซิกเนเจอร์เป็นเมนูกาแฟเดอร์ตี้ และความพิเศษของสาขานี้คือเค้าเปิดเช้าจ้าาา เนื่องจากที่ตัวร้านจะอยู่ในโซน Office ทำให้ตอบโจทย์ทั้งชาวออฟฟิศ และฟรีแลนซ์ที่อยากหาร้านกาแฟนั่งทำงาน มาร้านนี้ได้เลย

 

 

 

 

7. Starbucks

 

 

     เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่ทรงอิทธิพลสูงสุดระดับโลก กับ Reserve สาขาไอคอนสยาม อย่างร้าน Starbucks Reserve ที่ใหญ่ที่สุดบอกเลยว่าร้านนี้ได้เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง แถมการกลับมาครั้งนี้ ก็สร้างความฟินให้เหล่าลูกค้าประจำอยุ่ไม่น้อย ด้วยการเผยเมนูเครื่องดื่ม Starbucks Draft สาขาแรก และสาขาเดียวในขณะนี้อีกด้วย

 

 

 

 

8. Kyoto Uji Saryo

 

 

      ไปฟินกันต่อที่ร้าน Kyoto Uji Saryo ร้านชาเขียว ในไอคอนสยาม บอกเลยว่าบรรยากาศที่นี่ มีความญี่ปุ่นจริงๆ ค่ะ ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือเมนูชาเขียว จาก เมืองอุจิ เกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ส่วนเรื่องคุณภาพ และรสชาติอาหารของที่นี่ หายห่วงได้เลย เพราะทางร้านได้ส่งเชฟฝีมือดี จากประเทศญี่ปุ่น มาปรุงอาหาร และคิดค้นสูตรเมนูอาหารทั้งหมด

 

อ่านบทความรีวิวได้ที่ : Kyoto Uji Saryo ไอคอนสยาม คาเฟ่มัทฉะ มัดใจเหล่าคนรักชาเขียว ส่งตรงจากเมืองอุจิ ประเทศญี่ปุ่น

 

 

 • ที่อยู่ : ชั้น UG ห้าง Siam Takashimaya ใน ICONSIAM
 • เปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kyotoujisaryoth/

 

 

9. Eureka Nitro Coffee

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Harukijung

 

        ส่วนใครที่อยากจะลองเมนู ลาเต้ไข่เค็ม ล่ะก็ ต้องเดินขึ้นมาชั้น 4 ที่ร้าน Euraka Coffee เลยครับ บอกเลยว่าร้านนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟ สไตล์ฟิวชั่น ที่เราชื่นชอบมากๆ อย่างที่บอกไปตอนต้นว่า เมนูไฮไลท์ประจำที่นี่ก็ ลาเต้ไข่เค็ม รสชาตินี่ แปลกแต่ดีสุดๆ เหมือนเรากำลังนั่งดูดดื่มกาแฟ แล้วได้รสชาติเค็มๆ มันๆ ปิดท้าย นั่นเอง

 

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : EUREKA Cafe สุดชิคย่านสีลม

 

 

 

10. Brix Dessert Bar

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : PloyTanyaluk

 

        ต่อไปเราจะข้ามฝั่งจากกาแฟ มาเป็นเมนูชานมไข่มุกกันบ้าง ที่ร้าน Brix Dessert Bar มาแล้ว ก็อย่าลืมสั่ง เมนู BLACK SUGAR BUBBLE MILK TEA ทางร้านเลือกใช้ ชาดำ Twinings English Breakfast มาชงเชียวนะ บอกเลยว่า กลิ่นชานี่หอมมาตั้งแต่ยังไม่ทันเข้าไปภายในร้านเลยล่ะ ส่วนไข่มุกก็เคี่ยวกับน้ำตาลออร์แกนิค หนึบหนับ ฟินไม่รู้ลืม

 

อ่านบทความรีวิวได้ที่ : BRIX Dessert Bar ร้านขนมหวานในห้าง

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : PloyTanyaluk

 

 

 

11. PAUL Le Cafe

 

ภาพจาก Facebook : PAUL Le Cafe

 

       ไปต่อกันที่ร้าน PAUL Le Cafe ที่เสิร์ฟทั้งอาหาร และเบอเกอรี่ ออกมาให้เราได้ฟินกัน พร้อมวิวสวยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะนั่งมุมไหน ถ่ายไหน ในโซน Terrace ก็ดูดี และสวยไปหมด ! เอาเป็นว่า หากมีโอกาสมาเดินเล่นที่ไอคอนสยาม ต้องห้ามพลาดเชียวนะ

 

ภาพจาก Facebook : PAUL Le Cafe

 

 

 

12. D'ARK

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : wamo_clothing

 

     D'ARK ถือได้ว่าเหมาะสำหรับคนชอบทานเมนูกาแฟมากๆ เนื่องจากทางร้านชูเมนูเอสเพรสโซ่ทั้งหมดเป็นเรือธง นั่นเองครับ เอาเป็นว่าต้องไปโดนกัน แถมที่นี่ยังมีพื้นที่นั่งหลายมุม ทั้งในห้างและมุมริวแม่น้ำเจ้าพระยา และนอกจากเมนูกาแฟแล้ว ยังมีเมนูอาหาร ของว่างให้เลือกสั่งกันอีกด้วย

 

ดูบทความรีวิว ที่ : 5 คาเฟ่ต้องไม่พลาดใน THE EMPORIUM & THE EMQUARTIER

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : wamo_clothing

 

 • พิกัด : ชั้น G ไอคอนสยาม 
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/darkbkk/

 

 

13. UCC Coffee Roastery

 

        ใครที่เป็นคอกาแฟ ตามรามาชิลกันที่ UCC Coffee Roastery ร้านกาแฟชื่อดังซึ่งเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว ที่นี่เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟสไตล์ Specialty Coffee ที่เน้นคุณภาพของเมล็ดกาแฟที่ดี กาแฟรสชาติดี เหมาะกับการดื่มเป็นแก้วแรกของวันสุดๆ เลยค่ะ

 

 

 

14. Coffee Beans by Dao

 

     Coffee Beans by Dao ร้านอาหาร และร้านขนมเจ้าเด็ด ที่บอกเลยว่าแค่พูดชื่อร้านก็รู้แล้วว่าอร่อย เพราะเมนูอาหารของที่นี่รสชาติเข้มข้นสไตล์ไทย และเมนูขนมอย่าง บานอฟฟี่พาย ที่ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าของร้านนี้อร่อยที่สุด รับรองว่าใครได้มาทานต้องฟิน!!

 

 

 

15. Nespresso

 

     ปิดท้ายด้วยร้านกาแฟ ของแบรนด์กาแฟชื่อดัง ที่มี pop-up store ที่ไอคอนสยามด้วยกับ Nespresso กาแฟสุดเข้มข้น คุณภาพดี มีที่นั่งรองรับ แถมที่ร้านยังมีแคปซูลกาแฟจำหน่ายอีกด้วย คอกาแฟไม่ควรพลาด

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ