OOtoya เปิดเมนูใหม่ “Matsuri Seafood” เทศกาลซีฟู้ดสด ๆ จากทะเล

OOtoya เปิดเมนูใหม่ “Matsuri Seafood” เทศกาลซีฟู้ดสด ๆ จากทะเล
EDT guide
26 กรกฎาคม 2566 ( 11:39 )
281

OOtoya เปิดเมนูใหม่ “Matsuri Seafood” เทศกาลซีฟู้ดสด ๆ จากทะเล

 

โอโตยะ ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมเมด แบบต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น ที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน เค้าออกเมนูใหม่ ใครเป็นสาวกตามกันมาได้เลย หากใครยังไม่รู้จักละก็ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เป็นอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม เมนูเซตสามารถเติมข้าวและซุปได้อย่างไม่อั้น นี่แหละคือสิ่งที่ใคร ๆ มากินอาหารที่ร้านนี้ชื่นชอบเพราะมั่นใจได้เลยว่าหากเดินออกจากร้านแล้วละก็อิ่มท้องแน่ ๆ “Matsuri Seafood” เทศกาลอาหารญี่ปุ่นที่จะใช้วัตถุดิบจากทะเลสด ๆ มาเสิร์ฟให้ได้กินในร้านตั้งแต่วันที่ 17 ก.ค 66 ถึง 30 ก.ย.66 นี้

 

 

Gekikara Kaki Nabe นะเบะหอยนางรมรสเผ็ด

เมนูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่นรสเผ็ดร้อน โดยพระเอกของเมนูหม้อไฟนี้จะเป็นหอยนางรมสด ๆ ตัวใหญ่นำไปทอดกินกับเต้าหู้ ไข่ไก่ และน้ำซุปรสชาติเผ็ดร้อนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเมนูหม้อไฟถ้วยนี้

 

 

Charcoal Grill Miso Salmon ปลาแซลมอนหมักซอสมิโสะย่างถ่าน

เมนูที่มีโปรตีนหลักเป็นปลาที่ใคร ๆ ต่างก็ชอบอย่างปลาแซลมอน นำไปหมักกับซอสมิโสะจนเข้าเนื้อ นำไปย่างกับถ่านจนได้กลิ่นหอมเนื้อชุ่มฉ่ำกินกับผักเคียงอย่างสาหร่ายวากาเมะที่นำไปปรุงรสได้ความสดชื่นที่มาจากทะเล

 

 

Mixed Seafood Katsu เซตซีฟู้ดคัทสึ รวมมิตรของทะเลสุดคุ้ม

ใครที่เดินเข้าร้าน OOtoya บ่อย ๆ ก็คงจะรู้กันว่าเมนูของทอดของทางร้านนั้นไม่ธรรมดากรอบนอกนุ่มในกลิ่นหอมราดซอสกินกับข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ ที่เติมได้ไม่อั้นนี่คือจุดขายของเค้าเลย สำหรับเมนูนี้บอกได้เลยว่าใครที่ชื่นชอบของทอดแล้วละก็คุ้มค่าสุด ๆ เพราะรวมมิตรซีฟู้ดมาให้เลย หอยนางรมตัวใหญ่กรอบนอกนุ่มในแบบฉ่ำ ๆ กุ้งทอดชิ้นโต และปลาเนื้อขาวชุบแป้งทอดที่ใช้ปลาทรายเนื้อนุ่มนี่ก็ดีสุด ๆ

 

 

Sukeso สลัดปลาเนื้อขาวทอด

ใครกำลังมองหาอาหารทานเบา ๆ ของทานเล่นแนะนำเมนูนี้เลย สลัดผักสด ๆ กรอบอร่อยที่ประกอบไปด้วยบล๊อคโคลี ฟักทองญี่ปุ่น และปลาเนื้อขาวอย่างปลาเนื้อทรายทอด ราดซอสรสชาติเปรี้ยวหวานเข้ากับผัก เข้ากันได้อย่างลงตัวกินเพลิน ๆ ได้สุขภาพ

 

ของหวานที่เป็นไฮไลท์ของเมนูชุดนี้นี่เห็นว่าออกมาโดยตรงจาก OOtoya café ร้านคาเฟ่ของหวานสุด cute ของโอโตะยะกันเลยนะ ใครที่เคยกินมาก่อนจะรู้กันอยู่แล้วว่าของหวานที่นี่ไม่ธรรมดา

 

 

Raspberry Pancake with ice cream : แพนเค้กซอสราสเบอรี่ และไอศกรีม

แพนเค้กราดซอสราสเบอรี่รสเปรี้ยวหวานแบบธรรมชาติทานคู่กับไอศกรีมรสวนิลาที่ทางร้านทำขึ้นเอง รสชาติหวานอ่อน ๆ หอมเนื้อนวล อร่อยมาก

 

 

MATCHA Cream Pan Cake With Ice Cream : แพนเค้กครีมมัทฉะและไอศกรีม

แพนเค้กโดรายากิที่มีไส้ถั่วแดงหวานน้อยราดครีมมัทฉะนุ่มละมุน กินกับไอศกรีมมัทฉะทำเองของร้าน ใครที่ชอบรสชาติความขมของมัทฉะเวลากินตัดกับของหวานที่มีรสชาติหวานอ่อน น่าจะชอบเมนูนี้

 

 

พบกับเมนู Matsuri Seafood และอาหารญี่ปุ่นแบบต้นตำรับได้ที่ Ootoya ทุกสาขา
เช็ครายละเอียดเมนูเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ootoya.co.th/news-details.php?id=91

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้ #edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ootoya #CRG #อาหารญี่ปุ่น

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ