บุฟเฟ่ต์ กุ้งแม่น้ำ หลากหลายเมนูกุ้ง อร่อยไม่อั้น ที่ Novotel Bangkok Platinum (มีคลิป)

บุฟเฟ่ต์ กุ้งแม่น้ำ หลากหลายเมนูกุ้ง อร่อยไม่อั้น ที่ Novotel Bangkok Platinum (มีคลิป)
เอิงเอย
28 มีนาคม 2559 ( 08:19 )
9K

Words by เอิงเอย
Photo by แมวหง่าว


งานนี้คนรักกุ้งต้องไม่พลาดค่ะ ทั้ง บุฟเฟ่ต์ กุ้งแม่น้ำ และหลากหลายเมนูกุ้งจะมารวมตัวกันให้ได้ชิมอย่างจุใจ และครบรสกันที่ ห้องอาหาร The Square (เดอะ สแควร์) โรงแรม Novotel Bangkok Platinum (โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม) ประตูน้ำ กันแบบไม่อั้นในราคาเบาๆ แล้วก็ที่สำคัญรสชาติถูกปากอย่างแน่นอน ไปจนถึงเดือนเมษายน 2559 นี้เท่านั้นค่ะ ใครชอบกุ้งเผา กุ้งอบวุ้นเส้น กุ้งราดซอส ฯลฯ มาเลย อย่าได้รอ !

https://www.youtube.com/watch?v=JB2DAq35yR4&feature=youtu.be

 

 

สำหรับ ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Platinum นั้นจะอยู่ที่ชั้น 6 บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมค่ะ ด้านในห้องอาหารให้บรรยากาศสบายๆ ปนโรแมนติกเล็กๆ จะมานั่งกินข้าวชิลล์ๆ กับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือจะมานั่งริมหน้าต่างชมวิวสวยๆ ของแสงไฟยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ให้รู้สึกโรแม๊นเบาๆ กับคนรู้ใจก็ได้บรรยากาศหวานๆ ไปอีกแบบเหมือนกัน

และวันนี้นอกจากจะพามาชิลล์ในบรรยากาศดีๆ ของโรงแรม แน่นอนว่าไฮไลท์อยู่ที่เมนูกุ้ง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายจาน หลากหลายรสชาติมากๆ ค่ะ เพราะตั้งแต่ช่วงนี้ – สิ้นเดือนเมษายน 2559 ทางห้องอาหารได้จัดเทศกาลกุ้งแม่น้ำขึ้นมานั่นเอง เพราฉะนั้นคนชอบความอร่อยของกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ พลาดไม่ได้เลยทีเดียว

 

ไลน์บุฟเฟ่ต์จะแบ่งออกเป็นโซนๆ ค่ะ เราเริ่มจาก สลัดบาร์ ก่อน ซึ่งจะมีทั้งผักสดต่างๆ น้ำสลัดหลากหลายแบบ รวมไปถึงสารพัดแฮมต่างๆ ที่เสิร์ฟเรียงรายไว้ทั้งแบบให้เราตักเอง และอยู่ในช้อนสวยงาม และน่าทานมากๆ

 

ถัดไปอีกหน่อยก็จะเป็นโซนของ ซูชิบาร์ ค่ะ จะมีซูชิให้ได้เลือกทานหน้าต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ก็จะมี โซนอาหารจีน จะเป็นแนวๆ สามเกลอค่ะ คือ หมูแดง หมูกรอบ และเป็ดย่าง รวมไปถึงติ่มซำ แต่สำหรับในช่วงมื้อเย็นนั้น หมูกรอบจะไม่มีเสิร์ฟนะคะ เราต้องมาทานในช่วงมื้อกลางวัน หรือ Sunday Brunch แทนค่ะ แต่หมูแดง และเป็ดย่างยังมีบริการเหมือนเดิม

 

ถัดมาเป็น โซนอาหารไทย ที่มีทั้งกุ้ง และปลาอีกอีกด้วย มี ส้มตำ สเตชั่น อีกด้วยค่ะ เชฟจะมาตำส้มตำให้เราตามรสชาติที่อยากได้เลยเป๊ะๆ ใครอยากได้รสอะไร หวานหน่อย เปรี้ยวน้อย เผ็ดมากเผ็ดน้อยยังไง บอกเชฟได้เลยค่ะ ทีเด็ดกว่านั้นคือ โซนพิซซ่า ซึ่งจะเสิร์ฟแบบ Pizza of The Day ค่ะ อบให้เห้นกันตรงนั้นเลยทีเดียว เห็นแล้วอยากชิมมากๆ !

 

หลังจากเดินสำรวจทั่วไลน์อาหารแล้ว เรามาพูดถึงโซนไฮไลท์กันต่อดีกว่า ตรงนี้จะเป็น โซนกุ้งแม่น้ำสดๆ เราสามารถเลือกตักแล้วนำไปให้เชฟย่างให้ได้เลยค่ะ รวมไปถึงตรงจุดนี้นอกจากกุ้งแม่น้ำแล้ว ยังมีเนื้อปลา และอื่นๆ เพื่อความไม่จำเจ เผื่อใครกินกุ้งเยอะๆ เราก็ตัดเลี่ยนได้ด้วยเนื้อปลาย่างแทนก็ได้ด้วย จากนั้นไปนั่งชิลล์ๆ รอที่โต๊ะได้เลยค่ะ เพราะ เมื่อกุ้งย่างสุกแล้ว จะมีพนักงานไปเสิร์ฟเราถึงโต๊ะเลย ระหว่างนี้ก็ทานอะไรรองท้องไปก่อนได้ค่ะ


ตอนนี้บนโต๊ะมีทั้งต้มยำกุ้งรสแซ่บ ส้มตำไทยกุ้งย่าง และ กุ้งย่างจานใหญ่ที่เสิร์ฟมาถึงโต๊ะค่ะ กุ้งแต่ละตัวย่างไฟมาสุกกำลังพอดี ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดที่ไม่เผ็ดมากจนเกินไป ได้รสชาติความสดมากๆ เลยทีเดียวค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องขับรถไปไกลๆ ถึงต่างจังหวัดก็ได้กินกุ้งแม่น้ำย่างสดๆ กันแล้ว ฟินมาก อย่าบอกใคร !

 

ตบท้ายด้วยของหวานนานาชนิดที่ทำแบบโฮมเมดค่ะ และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ขนมปังเนยพุดดิ้ง เป็นของหวานที่รสชาตินุ่มละมุนละไมมาก เรียกได้ว่าปิดท้ายมื้ออร่อยของวันได้เป็นอย่างดี หรือใครจะล้างปากด้สนไอศกรีมโฮมเมดก็ได้เหมือนกันค่ะ นอกจากนี้ยังมีชีสเค้กต่างๆ พุดดิ้ง และผลไม้ ให้ได้เลือกทานตบท้ายมื้อค่ำ ใครที่ชอบของหวานอยากบอกให้มาลอง พลาดไม่ได้เลยนะคะ


จบมื้อค่ำไปแบบฟินๆ ในราคาเบาๆ 999++ บาท ได้อร่อยแบบครบทุกรสชาติ ทั้งกุ้งแม่น้ำกริลล์สดๆ สลัดบาร์ ซูชิ ต้มยำกุ้ง ส้มตำ รวมไปถึงของหวานอร่อยๆ บอกคำเดียวได้เลยค่ะว่า ฟินมาก ใครที่อยากมาอร่อยแบบนี้ อย่าลืมนะคะว่า ถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้เท่านั้นค่ะ

 

โปรโมชั่น TrueYou

ลูกค้าทรู มา 3 จ่าย 2 มื้ออาหารกลางวัน, มื้อค่ำ และ Seafood Sunday Brunch วันนี้ - 31 สิงหาคม 2559

 

ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Platinum ประตูน้ำ

220 ถนนเพชรบุรี ราชเทวี กรุงเทพฯ

โทร.0-2209-1700

ห้องอาหารเปิดบริการเวลา 18.00-22.00 น. (มื้อค่ำ)

บุฟเฟ่ต์ กุ้งแม่น้ำ ราคาต่อคน 999++ บาท

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงาน

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

 

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

 

ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Platinum ประตูน้ำ

ที่อยู่ : 220 ถนนเพชรบุรี ราชเทวี กรุงเทพฯ

เบอร์ติดต่อ : โทร.0-2209-1700

ห้องอาหารเปิดบริการ : เวลา 18.00-22.00 น. (มื้อค่ำ)

บุฟเฟ่ต์ กุ้งแม่น้ำ : ราคาต่อคน 999++ บาท

สิทธิพิเศษแนะนำ