7 ร้านอาหาร ร้านเด็ด เกาะเสม็ด ไปแล้วเสร็จ(ของอร่อย)ทุกราย!

7 ร้านอาหาร ร้านเด็ด เกาะเสม็ด ไปแล้วเสร็จ(ของอร่อย)ทุกราย!
Maysylvie
3 กรกฎาคม 2563 ( 11:00 )
15.1K

     เกาะเสม็ด เกาะสวยยอดฮิต ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพในจังหวัดระยอง ที่ไม่ควรพลาด! เราเลยไม่รอช้า รวบรวม 7 ร้านอาหาร ร้านเด็ด เกาะเสม็ด ที่ขนมาทั้งอาหารทะเลสดๆ อาหารไทย อาหารฝรั่ง เครื่องดื่ม พร้อมบรรยากาศสุดชิลริมทะเล ไว้แพลนเที่ยวกันวันหยุดยาว บอกเลยครั้งนี้ไปเกาะเสม็ดเสร็จ(ของอร่อย)ทุกรายแน่นอน!

 

 

ร้านอาหาร เกาะเสม็ด อาหารทะเล

 

1. Lima Coco Restaurant

    ร้านอาหารทะเลริมอ่าวพร้าว อยู่ใน Lima Coco Resort อีกที ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศริมทะเลยามเย็นที่โรแมนติกมาก บรรยากาศดินเนอร์ริมทะเลยามพระอาทิตย์ตก สวยที่สุดในเกาะเสม็ดเลยทีเดียว อาหารรสชาติจัดจ้าน ซีฟู้ดสดอร่อยสุดๆ เป็นอีกที่ที่ห้ามพลาดเลยล่ะ

 

 

===================

 

2. ต้องตาผาวิว

    ร้านบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว บริเวณอ่าวลุงหวัง ที่ใครอยากนั่งกินลมชมวิวแบบสบายๆ น่าจะถูกใจ อยู่ไม่ไกลจากอ่าววงเดือนนัก เดินเท้ามาได้เลย ที่นั่งจะเป็นลานระเบียงไม้โล่งๆ เห็นน้ำทะเลใสๆ ราคาอาหารไม่แพงเกินไปนัก มีให้เลือกสั่งได้มากมาย เมนูกุ้ง หอย ปู ปลา อาหารไทยทางร้านปรุงได้รสชาติจัดจ้านถึงใจ

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/6suYNgdHRPF3RBqs8
  • ที่อยู่ : หมู่ 4 อ่าวลุงหวัง เกาะเสม็ด ตำบลเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 22.00 น.
  • โทร : 0-3864-4210
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Tongtaphaview

 

===================

 

3. ร้านหน้าสั่นโภชนา

    แค่ชื่อร้านก็เชิญชวนแล้ว ร้านนี้มีสโลแกนว่า "ไม่อร่อยให้ตบจนหน้าสั่น" พูดขนาดนี้ใครจะไม่อยากลอง เป็นอีกร้านแบบบ้านๆ นั่งกินริมชายหาด แต่รสชาตินี่ไม่แพ้ใคร ที่ร้านเน้นเสิร์ฟเมนูอาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้าน แถมตกกลางคืนมีโชว์ควงกระบองไฟให้ดูอีกด้วย บอกเลยว่าเพลิดเพลินสุดๆ

 

 

===================

 

4. อาปาเช่ อ่าวลุงดำ

    อีกหนึ่งร้านยอดฮิตประจำอ่าวลุงดำ ที่การันตีอาหารทะเลสดแท้แน่นอนเพราะลุงเจ้าของร้านไปตกหมึกเองในทุกคืนวันต่อวันเลยทีเดียว โดยรสชาติอาหารเน้นรสจัดจ้านแบบคนในพื้นที่ทำกินเอง ราคาก็ไม่แพง ที่สำคัญวิวดีสุดๆ ใครชอบสไตล์โลคอล กินอร่อยง่ายๆ ต้องไปโดน

 

 

===================

 

5. The Kitt & Food

    อีกหนึ่งร้านบรรยากาศดี ที่ตอนเย็นจะเอาโต๊ะออกมาตั้งที่หาด พร้อมไฟประดับประดา นั่งกินข้าวใต้แสงเทียนกันไปเลย เป็นอีกร้านบรรยากาศดี ที่นักท่องเที่ยวมักแวะเวียนมาไม่ขาดสาย คนที่ชอบอาหารทะเลสดๆ ต้องไม่พลาด ทั้งหอยนางรมสด กุ้งเผา หมึกย่าง ฯลฯ แค่คิดก็น้ำลายไหลเลยล่ะ

 

 

===================

 

6. Bar & Bed Restaurant

    ร้านนี้ตั้งอยู่ใน Bar & Bed Resort แนะนำมาเพื่อสายปาร์ตี้โดยเฉพาะ แสง สี ดนตรีมาครบแน่นอน มีสระว่ายน้ำอยู่ริมทะเลอีกด้วย เหมาะมากกับการมากับเพื่อนๆ กลุ่มใหญ่ รับรองสนุก ส่วนอาหารไม่ได้เน้นซีฟู้ดเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีฟิวชั่นฟู้ด และเครื่องดื่มหลายเมนูมาก รับรองความสดอร่อยไม่น้อยหน้าที่ไหนๆ

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/osTRSpaZFT5fXS5c9
  • ที่อยู่ : 140 หมู่ 4 ตำบลเพ อ่าวน้อยหน่า เกาะเสม็ด เมืองระยอง จังหวัดระยอง
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • โทร : 0-3864-4440
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BarAndBed/

 

===================

 

7. The Funky Monkey Bar & Restaurant

     ร้านนี้เอาใจสายนั่งชิลล์สไตล์บาร์กันอีกรอบ ใครชอบนั่งฟังเพลงเพลินๆ ต้องมา อาหารที่นี่ก็จะเน้นนานาชาติหน่อยมีทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง รวมไปถึงมังสวิรัติเลย โดยเฉพาะเมนูพิซซ่า ร้านนี้อร่อยเด็ด ชีสเยิ้มสะใจมาก

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ