เช็คอิน ร้านอาหาร อุดรธานี ฟาไฉ ไชนิส คิวซีน ที่ UD Town โมเดิร์น ฮ่องกง ไชนีส

เช็คอิน ร้านอาหาร อุดรธานี ฟาไฉ ไชนิส คิวซีน ที่ UD Town โมเดิร์น ฮ่องกง ไชนีส
เอิงเอย
31 ธันวาคม 2562 ( 11:00 )
3K
1

      เอาใจคนรักอาหารจีน ให้ได้ลิ้มลองความอร่อย มาเช็คอินกันที่ ร้าน ฟาไฉ ไชนิส คิวซีน (Facai chinese cuisine) ร้านอาหาร อุดรธานี อร่อยถูกใจ ที่ UD Town ในสไตล์โมเดิร์น ฮ่องกง ไชนีส

 

ร้านอาหารอุดร

อร่อยต้องเช็คอิน

 

      ฟาไฉ ไชนิส คิวซีน (Facai chinese cuisine) ร้านอาหารจีน ที่สืบทอดและพัฒนาความพิเศษในแต่ละเมนูได้ครบอรรถรส ผ่านการรังสรรค์ โดยเชฟที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในห้องอาหารจีนจากโรงแรมระดับ 5 ดาว คัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม อันเป็นเอกลักษณ์จากแต่ละท้องถิ่นมาปรุงเป็นเมนูสไตล์ “โมเดิร์น ฮ่องกง ไชนีส” สร้างมิติใหม่ของอาหารจีนปักกิ่ง รสชาติพรีเมี่ยม เรียกว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ที่รสชาติหารับประทานได้เฉพาะ "ฟาไฉ" เท่านั้นค่ะ

 

 

      บรรยากาศการตกแต่งร้านใส่ใจความสำคัญในทุกรายละเอียด ตั้งแต่โต๊ะรับประทานอาหาร ไม้ฉลุ รูปทรงจีนตัดกับเบาะนุ่มสีแดงกำมะหยี่ โคมไฟ รวมถึงวอลล์เปเปอร์สีทอง มีกลิ่นอายวัฒนธรรมตะวันออก คงความคลาสสิคของจีนเอาไว้

 

 

      มาดูเมนูอร่อยกันบ้างกับ ขนมจีบทรัฟเฟิล ที่ปรุงจากหมูและกุ้งสับปรุงรสเพียงเล็กน้อย เพื่อตั้งใจชูรสชาติของเห็ดทรัฟเฟิล วัตถุดิบพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาเพื่อรังสรรค์เป็นซิกเนเจอร์ของฟาไฉ ให้ผู้ทานได้ฟินกันแบบเต็มคำ

 

 

     อีกหนึ่งเมนูที่ เด็กถูกใจผู้ใหญ่ชื่นชอบมาก คือ หอยจ้อปูแต้จิ๋ว เมนูที่คัดสรรค์ความพรีเมี่ยมตั้งแต่ฟองเต้าหู้ส่งตรงมาจากฮ่องกง ใส้อัดแน่นด้วยเนื้อปู เวลาทานได้ความพิเศษของเทคเจอร์ฟองเต้าหู้กรอบบาง เนื้อปูเด้ง มีกลิ่นหอมของ ไชนีสเฮิร์บ ทานเพลินจนต้องสั่งเพิ่ม

 

 


      หนึ่งเมนูไฮไลท์ ที่พลาดไม่ได้กับ ซี่โครงหมูผัดพริกเกลือ เชฟเลือกใช้ซี่โครงหมูชิ้นหนา นำไปหมักกับเต้าหู้ยี้ นาน 1 วัน เพื่อให้เครื่องปรุงซึมเข้าเนื้อ แล้วนำไปทอดให้เหลืองกรอบเนื้อร่อนจากกระดูก จากนั้นนำมาคั่วกับพริกเกลือ ผิวด้านนอกกรอบเนื้อด้านในนุ่มรสชาติเข้มข้นถึงใจจริงๆ

      คนรักสุขภาพ ต้องกดไลค์ให้เมนูนี้ พระกระโดดกำแพง เมนูที่ประกอบไปด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ อย่าง ถั่งเช่า ปลิงทะเล เป๋าฮื้อ กระเพาะปลาสด หูฉลาม ไก่ดำ กังป๋วย ผสมผสานกับไชนีสเฮิร์บ ใช้เวลาตุ๋นถึง 8 ชม. จนประสานในความกลมกล่อม ยกให้เป็นเมนูที่ทรงคุณค่าในด้านบำรุงสุขภาพอันดับหนึ่ง

 


     ใครชื่นชอบหมูหัน ฟินแน่นอนกับ หมูหันฮ่องกง ที่อบจนหนังเหลืองกรอบ เนื้อนุ่ม หอมฟุ้งไปด้วยกลิ่นเครื่องเทศ ที่แทรกซึมถึงเนื้อ จิ้มกับซอสฮอยซินสูตรเฉพาะของ "ฟาไฉ" ใครได้ลองลิ้ม อาจเผลออุทาน "ฮ่อเจี๊ยะ" โดยไม่รู้ตัว…

 

 

     ไม่สั่ง ถือว่าพลาด สำหรับ เป๋าฮื้อตุ๋นน้ำมันหอย เป๋าฮื้อเกรดพรีเมี่ยม ผัดกับซอสสูตรเฉพาะ หอมยูนนานแฮม เติมความกลมกล่อมด้วยน้ำสต๊อกเข้มข้นที่ใช้ไก่แก่ในการตุ๋น อร่อยแถมสุขภาพดีจานนี้สั่งเลย

     สำหรับเมนูเด็ด ปลิงทะเลกระเพาะปลาสดน้ำแดงหม้อดิน เมนูที่จัดว่ากรรมวิธีการปรุงพิถีพิถันขั้นเทพ เพื่อให้แต่ละคำคงรสชาติความอร่อย อันเป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบแต่ละชนิดให้ได้มากที่สุด เมนูนี้แค่ได้กลิ่นบอกได้เลยอร่อยแน่นอน การได้ทานหลากหลายเมนูสุดอร่อย

 

  • ที่ตั้ง : UD Town ซอย 5  ถนน ทองใหญ่ ตำบลหมากแข้ง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/F9VN8mKvKsmrLmWa8
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00-22.00 น.
  • โทร : 06-1396-9988
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/UDTOWN

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ