แกะกล่อง คาเฟ่ถ่ายรูปสวย NijiHouse ริมหาด บางแสน น่ารักจนใจเจ็บ !

แกะกล่อง คาเฟ่ถ่ายรูปสวย NijiHouse ริมหาด บางแสน น่ารักจนใจเจ็บ !
nnanthisin
17 พฤศจิกายน 2563 ( 16:00 )
12.5K

        ได้เวลาฮอปปิ้งงง ! มาค่ะ สายคาเฟ่ทั้งหลาย วันนี้เราจะพาไปเช็คอิน คาเฟ่เปิดใหม่ ที่คิ้วววท์สุดๆ ณ ตอนนี้ เพราะเค้าตั้งอยู่ริมหาดวอนนภาเลยทีเดียว กับร้าน NijiHouse คาเฟ่บางแสน ที่ตกแต่งได้อย่างสดใสมินิมอล ใครที่ชอบถ่ายรูปคือต้องว้าวแน่นอน เพราะมุมถ่ายรูปดีต่อใจเหลือเกินจ้า ตามไปดูกันเล้ยยย

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ บางแสน ถ่ายรูปสวย

 

        มาทำความรู้จักกับคาเฟ่น้องใหม่ แกะกล่องกันจ้า กับ Niji House Bangsaen เค้าเป็นคาเฟ่ริมหาดสุดชิค ที่บางแสนนั่นเอง มาในธีมน่ารักสดใส คิ้วท์ๆ สีพาสเทล เหมาะกับสายหวานอย่างพวกเราสุดๆ พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่ม และขนม น่ารักน่ากิน แถมอร่อยไปอีก

 

 

        สำหรับใครที่เป็นสายถ่ายรูปล่ะก็ บอกเลยว่าต้องกรี๊ด ! เพราะที่นี่มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก !!! ต้องเตรียมกล้องและท่าโพสต์ปังๆ ไปให้ดี ! มองไปทางไหนก็คุมโทนไปด้วยสีพาสเทลหวานๆ ไหนจะแสงดี มุมดี สวยไปหมดทุกมุมเลยแม่จ๋า

 

 

        มาที่นี่สามารถเลือกนั่งชิลได้ 2 โซนเลยค่ะ ทั้ง indoor และ outdoor ไม่ว่าจะนั่งมุมไหนก็ดีต่อใจไปหมด กับบรรยากาศชิลๆ ริมทะเล ยิ่งถ้าไปช่วงเย็นๆ พระอาทิตย์กำลังตกดิน คือฟิน ! จังหวะนี้ถ่ายรูปกับเพื่อนสาวก็สวย หรือจะควงแขนคุณแฟนไปก็น่ารักไปอีก !

 

 

        นอกจากบรรยากาศร้านจะดีต่อใจแล้ว เมนูขนมและเครื่องดื่มเค้าก็น่ารักจนใจเจ็บไม่แพ้กันค่ะ แถมไม่ได้ดีแค่หน้าตา เพราะรสชาติก็เอาอยู่ ! อร่อยสดชื่นทุกเมนู เหมาะกับวันเบาๆ มานั่งชิลคาเฟ่ จิบเครื่องดื่มเย็นๆ กินเค้กอร่อยๆ โอ้ยยอะไรจะดีต่อใจขนาดนี้

 

 

        บอกเลยว่าใครที่เป็น Cafe Hopper แล้วไม่ได้มาเช็คอินที่นี่คือพลาด ! เพราะเป็นร้านที่คิ้วท์สุดๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันเบาๆ วิวทะเลก็ดี มุมถ่ายรูปก็สวย แถมเครื่องดื่มและขนมยังอร่อยอีกด้วย รับรองว่าหอบเอาความประทับใจกลับไปแบบแน่นๆ แล้วยังได้รูปสวยๆ อีกเพียบ ! งานนี้อาจจะได้รูปโปรไฟล์ใหม่เลยน้า 🥰 

 

 

📍 NijiHouse Bangsaen

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/hXvA4Ni7AyKZSius8
  • ที่อยู่ : 108/79 ถนนแสนสุข ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 08.30 - 19.30 น.
  • โทร : 09-3930-3645
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nijihousebangsaen/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจาก เพจกินที่ไหน

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ