เปิดวาร์ป 'ซิลลิค (CiliC) @จามจุรีสแควร์' ร้านนมสุดชิค ณ สามย่าน

เปิดวาร์ป 'ซิลลิค (CiliC) @จามจุรีสแควร์' ร้านนมสุดชิค ณ สามย่าน
hamzberry
14 กันยายน 2563 ( 16:00 )
1.4K

     ดูเหมือนว่าการหาร้านนมหรือคาเฟ่นั่งชิลในวันหยุดสุดสัปดาห์จะกลายมาเป็นกิจวัตรประจำวันของวัยรุ่นหรือวัยทำงานบางกลุ่มไปเสียแล้ว ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มักจะเสาะเเสวงหาร้านเด็ด ๆ อยู่เป็นประจำ ผมได้มีโอกาสแวะเวียนไปทำธุระแถวสามย่าน และได้พบกับร้าน ‘CiliC’ สาขาจามจุรีสแควร์โดยบังเอิญ ก้าวแรกที่เดินเข้าไปในตัวร้านก็พบกับลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่มารวมตัวกันในโอกาสพิเศษบางอย่าง สอบถามมาแล้วก็ได้ความว่า ‘เป็นการจัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิดของไอดอลเกาหลีท่านหนึ่ง’ แสดงว่าที่ร้านมักจะมีอีเว้นท์ที่น่าสนใจแบบนี้อยู่เป็นประจำนั่นเอง

 

 

     ผมค่อย ๆ เลื่อนสายตาผ่านแต่ละเมนูอย่างเชื่องช้า อันนี้ก็น่ากิน อันโน้นก็น่าลอง จนกระทั่งตัดสินใจเลือก 3 แก้วที่ดูเหมือนจะเป็น Signature ของร้าน ได้แก่ Uji Matcha Latte Cheese , Cheese Lava , และ Rocky Road

 

 

     ร้าน CiliC เป็นหนึ่งในร้านที่ร่วมโปรโมชั่น True Point & Pay สำหรับผู้ที่จ่ายผ่าน True Money Wallet ด้วย และหากอยากรู้ว่ามีร้านร่วมโปรนี้ที่ไหนบ้าง แค่กด Shops Near Me เลือกย่าน หรือ เลือกเสิร์ชจากตำเเหน่งของคุณ หรือคลิก ที่นี่

 

 

     ด้วยจำนวนลูกค้าที่ต่อแถวอยู่ ไม่คิดว่าเมนูจะเสร็จเร็วขนาดนี้ ไปดูหน้าตาของแต่ละแก้วกันเลยครับ เริ่มจาก

 

 

     1. Uji Matcha Latte Cheese (100 บาท) แก้วนี้คือการผสมผสานระหว่างชาเขียวอูจิมัทฉะ + ลาเต้ + ชีส ซึ่งเป็นอะไรที่ลงตัวมาก รสชาติกลมกล่อมและมีความหอมมันเป็นเอกลักษณ์ ถือเป็นมัทฉะที่ผมตามหามานาน นอกจากชาจะอร่อยแล้ว วิปครีมที่โรงผงชาเขียวก็อร่อยไม่แพ้กัน แก้วนี้สิบเต็ม!

 

 

     2. Cheese Lava (95 บาท) กลิ่นชีสชวนฝันที่มาในรูปแบบของชาไข่มุกหนึบหนับ แก้วนี้ใช้นมสดคุณภาพดี หยอดชีสลงไปให้เป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากที่ใช้หลอดเพื่อคนส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากันแล้วก็เริ่มชิมได้เลย บอกเลยว่าหอมอร่อยจนหยุดไม่ได้เลยล่ะครับ

 

 

     3. Rocky Road (100 บาท) มาถึงเมนู Signature สุดท้ายของร้านกับ ร็อคกี้ โร้ด เมนูนมปั่นที่สอดแทรกไปด้วยความขมนิด ๆ ของดาร์กช็อคโกแลท  เติมรสสัมผัสด้วยโอรีโอ้ สำหรับใครที่ชอบทานช็อคโกแลทต้องห้ามพลาดเมนูนี้เลยนะครับ เพราะอร่อยติดลิ้นดีจริง ๆ

 

 

     ในส่วนของการชำระเงินนั้น เนื่องจาก CiliCเป็นหนึ่งในร้านที่ร่วมโปรโมชั่นTrue Point & Pay ซึ่งหากมีเเอป True Money Wallet ก็สามารถสเเกนจ่ายได้ทันที เป็นการลดการสัมผัสเงินสดเเละลดความเสี่ยงจาก Covid-19 ครับ

 

 

เเถมการสแกนจ่ายผ่าน 'ทรูมันนี่ วอลเล็ท' ด้วย QR Code ยังได้รับสิทธิประโยชน์อีกเพียบ ดังนี้

- ทุกยอดที่สแกนจ่าย 25 บาท รับ 1 ทรูพอยท์ 

- ได้ส่วนลด 5 - 10  บาท คืนทันทีที่จ่าย และสามารถร่วมโปรโมชันสแกนแหลกแจกกระหน่ำเพื่อคนไทย รับเงินคืนทันที 10 บาท ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 รายละเอียด คลิก หรือ ดาวน์โหลดแอปทรูมันนี่ฯ​ คลิก 

- ในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงกันยายนนี้ ทาง TrueMoney Wallet มีแคมเปญสแกนแหลก แจกกระหน่ำ ช่วยคนไทย รับเงินคืนสูงสุดคนละ 150 บาทต่อเดือน เพียงแค่คุณมีบัญชีของ TrueMoney Wallet ตามหาร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ True Point & Pay และสแกนจ่ายเงินตั้งแต่ 30 บาทขึ้นไป ต่อ 1 รายการ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

 

ก็จบกันไปเเล้วนะครับสำหรับรีวิว ร้าน 'CiliC'สาขาชั้นใต้ดิน จามจุรีสเเควร์ และหากใครที่สนใจร้านอื่นที่ร่วมโปรโมชั่นของ True Point & Pay สามารถติดตามได้จากบทความเหล่านี้ครับ

'Ping Ping โบ๊กเกี้ย' สาขา ตลาดรวมทรัพย์ โอเอซิสเย็นชื่นใจกลางอโศก

'กา พาว' สาขา ตลาดรวมทรัพย์ ผัดกะเพราธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา

'บ้านกาเเฟป้าตุ่น' หอมกรุ่นกลิ่นกาเเฟชงด้วยใจ จากบาริสต้าวัยเก๋าแห่งสุขุมวิท 101

 'HALO Koffee' เปิดวาร์ปคาเฟ่น่ารัก พิกัดสุทธิสาร

เช็คอินคาเฟ่ 'Foxhole BKK Art Shelter Cafe' โพรงจิ้งจอกลึกลับแห่งพระนคร

ดับร้อนที่ร้าน 'Itti Hommade Ice-cream' หอม นุ่ม ละมุนลิ้น

 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับร้าน CiliC

ที่ตั้ง: ตั้งอยู่ในจามจุรีสแควร์ ชั้น G สามารถเดินทางมาได้โดยใช้บริการของ MRT ลงที่สถานีสามย่าน

เวลาทำการ: เปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 19.30 น.

โทรศัพท์: 0892023941

Facebook: CiliC

 

ขอบพระคุณภาพจากนักเขียนคุณ : Callmepetchy

อ่านบทความทั้งหมดของคุณ Callmepetchy ได้ที่ : https://creators.trueid.net/@11010 


#TrueMoney  #TruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #Cilic #ซิลลิค #ใช้ได้ทุกเบอร์ทุกค่าย #TrueMoneyNewNormal #ใช้ชีวิตใหม่จ่ายแบบมีระยะห่าง