7 ร้าน ซอฟท์ครีม ญี่ปุ่น ในไทย อร่อยโดนใจ ตามไปชิมได้ ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น

7 ร้าน ซอฟท์ครีม ญี่ปุ่น ในไทย อร่อยโดนใจ ตามไปชิมได้ ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น
เอิงเอย
6 ตุลาคม 2560 ( 23:00 )
23.6K

อากาศร้อนๆ ในบ้านเรา ทำเอาอยากกินไอติมบ่อยๆ วันนี้เราจะพาไปอร่อยพร้อมกันกับ ไอศกรีม จากญี่ปุ่น หรือ ซอฟท์ครีม ที่สาวๆ บ้านเราชอบกันมากกก จนตอนนี้มีร้านซอฟท์ครีมจากญี่ปุ่นมาเปิดในไทยเพียบเลยค่ะ เราเลยคัดร้านซอฟท์ครีมอร่อยๆ ที่โดนใจคนรักซอฟท์ครีมมาฝากกัน

 

 

 

 

Twister DIY Ice Cream

 

 

ร้านไอศกรีมทวิสเตอร์ (TWISTER) ร้านน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว เป็นร้านไอศกรีมที่มีจุดเด่นมากๆ ด้วยการผสมผสานไอศกรีมของ 2 ประเทศคือ ซอฟท์เสิร์ฟของญี่ปุ่น และเจลาโต้ของอิตาลี ค่ะ ทำให้มีเนื้อไอศกรีมที่เนียนนุ่ม

 

 

นอกจากนั้นยังมีความสนุกของการทานไอศกรีมทวิสเตอร์ กับคอนเซ็ปของ DIY เราจะเลือกแมทช์รสชาติไอศกรีมของเราเองได้ รวมถึงมีสีสันสดใสเพราะการผสมผสานกับไอศกรีมเจลาโต้ของอิตาลี รวมถึงท้อปปิ้งที่หลากหลาย ทำให้ซอฟท์ครีมที่นี่โดนใจสุดๆ ค่ะ

 

พิกัด : ชั้น 4 โครงการสยามสแควร์วัน
เปิดให้บริการ : 10.00-21.00 น.
โทร : 08-1909-3470
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TwisterDIY

========================

 

 

Owlvee Soft

 

 

ซอฟท์ครีมสุดอร่อย และพรีเมียมตามต้นตำรับดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมรสชาติที่หลากหลาย และยังมีไฮไลท์อยู่ตรงที่มีไอศกรีมจากถั่วเหลือง เอาใจสายรักสุขภาพ

 

 

นอกจากนี้ก็มีอีกหลายรสชาติที่น่าลอง ทั้ง เมลอน โยเกิร์ต ดาร์ค ช็อคโกแลต รวมไปถึงช่วงไฮไลท์ในช่วงที่ลาเวนเดอร์บาน ที่นี่ก็จะมีซอฟท์ครีมลาเวนเดอร์ให้ชิมอีกด้วยค่ะ ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่นก็อร่อยได้ครบรส

 

พิกัด : ชั้น B เซ็นทรัลพระรามเก้า, ชั้น B ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, ชั้น B1 เซ็นทรัลบางนา
เปิดให้บริการ : 10.00-21.00 น.
โทร : 06-1535-4459
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/owlveesoft

========================

 

 

TSUJIRI

 

 

นอกจากร้าน Tsujiri จะโด่งดังในเรื่องของชาเขียวต้นตำรับจากเกียวโตกว่า 155 ปี แล้วนั้น สิ่งที่ห้ามพลาดเลยก็คือ ซอฟท์ครีม ของที่นี่ เพราะการใช้สูตรตำรับชาเขียวมาเป็นเมนูซอฟท์ครีม ก็อร่อยไม่แพ้ที่ไหนค่ะ รวมถึงยังมีท้อปปิ้งที่หลากหลาย ทำให้ร้านนี้การันตีความอร่อยโดนใจสาวๆ แน่นอน

 

 

นอกจากซอฟท์ครีมแล้ว ที่ร้านก็ยังมีหลายเมนูที่ทำให้เราได้อร่อยกับซอฟท์ครีมด้วย อย่างอื่นด้วย เช่น น้ำแข็งใสที่มีซอฟท์ครีมเป็นท้อปปิ้ง และ เมนูโฟลทต่างๆ ที่มีซอฟท์ครีมเป็นท้อปปิ้งด้านบน ให้ได้อร่อยหลายรสชาติด้วยกันค่ะ

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ TSUJIRI ชาเขียว มัทฉะแท้ ต้นตำรับ เกียวโต

 

พิกัด : ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น 7 โซน Helix Quartier
เปิดให้บริการ : 10.00-22.00 น.
โทร : 09-1569-6924
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/tsujiri.th

========================

 

 

Lawson 108

 

 

Lawson 108 ร้านสะดวกซื้อที่มีหลายสาขากระจายอยู่ทั่วญี่ปุ่น รวมถึงในไทยด้วย ต้องบอกว่า คนรักอาหาร และขนมญี่ปุ่น ต้องไม่พลาดร้านนี้เลยค่ะ เพราะมีให้เลือกเพียบ รวมถึงหนึ่งในนั้นก็คือ ซอฟท์ครีม นั่นเอง

 

ซอฟท์เสิร์ฟเย็นชื่นใจที่มีความพิเศษคือสามารถกดเองได้ตามความชอบ! ใครอยากกินเยอะก็กดสูงได้ตามสบายไม่มีบวกเงินเพิ่ม ส่วนใครที่ไม่กล้ากดเอง ก็ให้พนักงานเค้ากดให้สวยๆ ได้เช่นกัน ซอฟท์เสิร์ฟที่นี่มีรสวนิลา รสชาเขียว และรสวนิลาผสมกับชาเขียว และในบางเทศกาลก็อาจจะมีรสชาติอื่นๆ มาให้อร่อยกันไม่ซ้ำค่ะ

อ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ 10 เมนูอร่อยต้องไปโดน ที่ร้าน Lawson 108

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Lawson108

========================

 

 

Pablo

 

 

ไม่มีใครไม่รู้จัก Pablo สุดยอดชีสทาร์ตอันดับ 1 จากโอซาก้าที่สร้างปรากฎการณ์ไปทั่วญี่ปุ่น รวมถึงประเทศไทยด้วย ที่สร้างความฮือฮาให้กับนักชิมจนต้องไปต่อแถวยาวเพื่อให้ได้ชิมชีสทาร์ต ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัวของเนื้อครีมชีสที่เนียนนุ่มและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์

 

 

แต่อีกอย่างที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ ซอฟท์ครีม ของที่ร้านค่ะ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติของชีส รับรองว่า สาวกคนรักชีสต้องประทับใจแน่นอน

 

พิกัด : ชั้น G สยามพารากอน, ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว
เปิดให้บริการ : 10.00-22.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/PABLOCheesetartThailand

========================

 

 

Demi Concept

 

 

ลองมาอร่อยกับ ซอฟท์ครีม ในสไตล์ฟู้ด ทรัค กันบ้าง สำหรับที่ Demi Concept นี้จะตะเวนเสิร์ฟความอร่อยไปทั่วด้วยซอฟท์ครีมสุดอร่อยค่ะ

 

 

โดยจะมีรสชาติที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละเดือน ทั้งชาเขียว ชาไทย มะม่วง แต่ออริจินอลที่ต้องลองมาชิมก็คือ รสวนิลาชาร์โคล พร้อมวาฟเฟิลโคนที่เป็นช็อคโกแลตสุดเข้มข้น ใครอยากสัมผัสความเนียนนุ่มอร่อยไม่เหมือนที่ไหน ต้องมาลองค่ะ

 

พิกัด : ตามงานอีเว้นท์ต่างๆ (สามารถติดตามร้านได้ที่แฟนเพจ)
เปิดให้บริการ : 13.00-21.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/demiconcept

========================

 

 

Melon Story

 

 

ร้านของหวานที่มี เมล่อน เป็นพระเอก ทุกๆ เมนูอร่อยจะสร้างสรรค์มาจากเมล่อนหวานหอมที่นำเข้ามาญี่ปุ่น 100% เพราะฉะนั้นเชื่อได้ว่า ทุกๆ ความอร่อยของร้านส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลยค่ะ

 

 

รวมไปถึงซอฟท์ครีมของทางร้านด้วย ที่แม้ว่าจะมีหลากหลายรสชาติให้ได้ลอง แต่พระเอกก็ต้องเป็น ซอฟท์ครีมเมล่อน นั่นแหละจ้า ถ้าได้มิกซ์รวมกับซอฟท์ครีมชาร์โคล และโยเกิร์ตด้วยแล้วยิ่งฟิน

 

พิกัด : ชั้น G สยามพารากอน
เปิดให้บริการ : 10.00-22.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Melonstory

 

 

ร้านกาแฟกรุงเทพฯ ที่น่าสนใจอื่นๆ

8 คาเฟ่ กาแฟดริป สุดฮิป ในกรุงเทพ

10 คาเฟ่สัตว์น่ารัก สุดมุ้งมิ้ง ที่ต้องไป ในกรุงเทพ

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้