ฟินเลย ! 6 ร้านดัง ใช้วัตถุดิบหมูดำ ซีพี-หมูคูโรบูตะ อร่อยไม่เหมือนใคร ถูกปากถูกใจแน่นอน

ฟินเลย ! 6 ร้านดัง ใช้วัตถุดิบหมูดำ ซีพี-หมูคูโรบูตะ อร่อยไม่เหมือนใคร ถูกปากถูกใจแน่นอน
MEEKAO
21 สิงหาคม 2564 ( 09:30 )
19.6K

     เอาใจสายเนื้อหมู กับ CP Kurobuta Festival ครั้งที่ 9 เทศกาลหมูดำ ที่รวบรวมร้านอาหารชื่อดัง ที่ใช้วัตถุดิบเนื้อหมูคัดสรรเกรดพรีเมียม “เนื้อหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ” อร่อย นุ่ม ระดับราชันย์! เอามาทำเมนูอะไรก็อร่อย และยิ่งช่วงนี้คือไม่ต้องออกจากบ้านก็ฟินได้ เพราะเราได้รวบรวม 6 ร้านดัง ร้านอร่อย เดลิเวอรี่ ที่ใช้วัตถุดิบ หมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ พร้อมเสิร์ฟเมนูความอร่อย นุ่ม ละมุนลิ้นกันถึงที่บ้าน และยังมีโปรโมชั่นพิเศษจากร้านอาหารอีกมากมาย เริ่มอร่อยฟินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2564 สายหมูห้ามพลาดเลยค่าาา

 

 

หมูดำ คูโรบูตะ คืออะไร

 

     เนื้อหมูดํา ซีพี -คูโรบูตะ หมูเกรดพรีเมียมที่อร่อยนุ่ม หอม เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะทําเมนูอะไรก็อร่อยสมบูรณ์แบบ ด้วยความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร

 • เป็นสายพันธุ์ที่โดดเด่น หมูดําสายพันธุ์เฉพาะคูโรบูตะ จากประเทศญี่ปุ่น
 • เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำจากเส้นใยกล้ามเนื้อละเอียด และเนื้อมีความฉ่ำสูง
 • มีกลิ่นหอมเฉพาะตัว เพราะใช้สูตรอาหารที่อุดมด้วย โปรตีนจากธัญพืช 100%
 • รสชาติอร่อยกว่าเนื้อหมูทั่วไป
 • เนื้อหมูมีสีเข้มสวย ฉ่ำวาว ปราศจากสารเร่งเนื้อแดง
 • เลี้ยงดูในโรงเรือนระบบปิด Bio Security Farm ที่ทันสมัย มีระบบป้องกันโรคระบาดเข้าสู่พื้นที่เลี้ยงสัตว์ได้เป็น อย่างดี
 • มีชิ้นส่วนหลากหลาย ทั้งกลุ่มสไลซ์ สันคอสไลซ์ สันนอกสไลซ์ สามชั้นสไลซ์ เหมาะกับการเอามาทําชาบู ปิ้งย่าง และกลุ่ม สะโพก และไหล่ ที่เหมาะกับการทําเมนูสเต๊ก และยังสามารถเอาไปรังสรรค์เป็นเมนูอร่อยอื่นๆ ได้อีกเพียบ

 

ร้านอาหาร เดลิเวอรี่ ใช้วัตถุดิบหมูดำคูโรบูตะ

CP Kurobuta Festival ครั้งที่ 9

 

1. Chester's

 

 

อู้หูวววว Chester’s จัดอร่อยฟินคู่ พร้อมเสิร์ฟเบอร์เกอร์หมูคูโรบูตะ 1 แถม 1

 

     เบอร์เกอร์หมูคูโรบูตะ จากร้าน Chester's เป็นเบอร์เกอร์เนื้อหมูที่หอมนุ่ม ชุ่มฉ่ำเป็นพิเศษ ราดด้วยซอสเข้มข้นสไตล์เชสเตอร์ ประกบด้วยขนมปังเนื้อเนียนนุ่ม ลองกัดให้เต็มๆ คำ อร่อยชุ่มฉ่ำเต็มๆ ชิ้นแน่นอน ไม่เชื่อต้องลองแล้วล่ะ ! พิเศษ 1 แถม 1 เพียง 139.- เท่านั้น (ปกติ 278.-) โปรโมชั่นถึง 31 สิงหาคมนี้

 • หิวแล้วสั่งเลย!! เฉพาะสั่งเชสเตอร์เดลิเวอรี่ ผ่านเว็บไซต์เท่านั้น คลิกเลย >> www.chesters.co.th
 • พิเศษ! สั่งตอนนี้ ส่งฟรี* ให้ถึงบ้าน (*เมื่อสั่ง 200.- ขึ้นไป)

 

 

 

2. Chokchai Steak House

 

 

     Chokchai Steak House สเต๊กร้านดังในตำนานของฟาร์มโชคชัย ที่สำคัญทางร้านยังรวมความอร่อยของหมูคูโรบูตะ ของ Chokchai Steakhouse X CP Kurobuta Festival 9 คัดสรรเมนูหลากหลายระดับพรีเมียม

 

 • โชคชัยคูโรบูตะ พอร์คชอป สเต๊กหมู (Chokchai Kurobuta Pork Chop Steak) 460 บาท
  สเต๊กหมูคูโรบูตะพรีเมียม เนื้อหมูแน่น นุ่ม ชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง และซอสบาร์บีคิวสูตรพิเศษ จากโชคชัยสเต็คเฮ้าส์
 • โชคชัยสเต็คเบอร์เกอร์ หมูคูโรบูตะ (Chokchai Kurobuta Steakburger) 340 บาท
  อร่อยกับเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ จัดเต็มแผ่นเนื้อหมูคูโรบูตะนุ่ม หอมละมุนด้วยการย่างบนเตาชาร์โคล อัดแน่นแบบฟูลออพชั่น ทั้งเบคอน หอมย่าง และเชดด้าชีส พร้อมซอสเบอร์เกอร์สูตรเฉพาะที่เคี่ยวนานกว่า 6 ชั่วโมง จากโชคชัยสเต็คเบอร์เกอร์
 • ข้าวผัดมันหมูคูโรบูตะ (Chokchai Fried Rice Bowl with Kurobuta Pork) 160 บาท
  อร่อยกับเมนูข้าวผัดมันหมูคูโรบูตะ หมูนุ่มมันหยดติ๋ง สัมผัสหมูคูโรบูตะนุ่มๆ และข้าวผัดคลุกเคล้ามันหมูคูโรบูตะ สูตรเฉพาะจากโชคชัยสเต็คเฮ้าส์

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : โชคชัยสเต็คเฮ้าส์ สาขารังสิต Line : @ChokchaiSteakhouse
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/ChokchaiSteakhouse หรือ 0-2532-0168 ถึง 9

 

 

3. Pepper Lunch

 

 

     เปปเปอร์ ลันช์ เอาใจส่งเมนูใหม่ “Kurobuta Festival ครั้งที่ 9” เปปเปอร์ ลันช์ (Pepper Lunch) สุดยอดสเต๊กสไตล์ญี่ปุ่นที่ทุกเมนูอร่อยจะเสิร์ฟบนกระทะร้อนที่สามารถรักษาอุณหภูมิให้คุณสามารถอุ่นอร่อยไปกับเมนูอาหารจานโปรดได้จนถึงคำสุดท้าย และยังคงความฉ่ำของเนื้อที่คัดสรรมาได้อย่างดี

 

 • เมนูคูโรบูตะบาร์บีคิวชีส : เมนูที่คนรักชีสต้องไม่พลาด กับชีสเยิ้มๆ ทานกับหมูคูโรบูตะคุณภาพดี นำมาปรุงสุกด้วยกระทะร้อนของเปปเปอร์ ลันช์ ทานคู่กับพริกหวานและข้าวโพด เพิ่มรสชาติด้วยการจุ่มบาร์บีคิวชีส เข้ากันอย่างลงตัว
 • เมนูคูโรบูตะสไปซี่ซอส : เนื้อหมูสเต๊กคูโรบูตะ ที่ผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถัน มาปรุงสุกด้วยกระทะร้อนของเปปเปอร์ ลันช์ ทานคู่กับเครื่องเคียง ทั้งผักและมันบด เพิ่มรสชาติด้วยซอสสไปซี่..เผ็ดแซ่บแบบลงตัวสูตรพิเศษจากเปปเปอร์ ลันช์

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line : @Pepperlunchth / CRG Call Center โทร 1312 / แอปพลิเคชันเดลิเวอรี่
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/pepperlunchthailand

 

 

4. Jones’ Salad

 

     ร้านโจนส์สลัด Jones’ Salad คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี มีคุณภาพ ทำสุกผ่านการซูวีในเวลาที่พอเหมาะ ทำให้สเต๊กหมูคูโรบูตะ เนื้อ นุ่ม ฉ่ำไม่แห้ง รสชาติอร่อย โดยลูกค้าสามารถเลือก เผาเล็กน้อยเพื่อให้มีกลิ่นหอมหมูคูโรบูตะและอร่อยมากขึ้น ทานรวมกับ น้ำซอสสูตรพิเศษของทางโจนส์สลัด แต่ละเมนูมีซอสคนละสไตล์ ทั้ง Western Style และ Asian Style

 

 • สเต๊กหมูคูโรบูตะ ฮาวาย : ทานคู่กับ BBQ Sauce สูตรเฉพาะโจนส์สลัด รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม เครื่องเคียงเบรดสติ๊ก พลาดไม่ได้เลยทานคู่กับสลัดรวม ผักสด กรอบ เข้ากันอย่างลงตัว
 • สเต๊กหมูคูโรบูตะ อ่าวไทย : ซอสสไตล์ไทยๆ ผสมผสานลงตัว เสิร์ฟซอสลาบ และ ซีฟู้ดน้ำใส เครื่องเคียงข้าวธัญพืช รสชาติแซ่บ อร่อยลงตัว
 • สเต๊กหมูคูโรบูตะ แคริบเบียน : Brown Sauce เคี่ยวน้ำซอสน้ำต้มกระดูกรสกลมกล่อม หอมเครื่องเทศ เครื่องเคียงมันม่วง

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : แอปพลิเคชันเดลิเวอรี่ ผ่าน Grab, Lineman, Food Panda, Robinhood
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/JonesSaladThailand

 

 

5. You&I Premium Suki Buffet

 

 

     You&I Premium Suki Buffet ร้านชาบู สุกี้ ร้านโปรดของใครหลายคน ที่ร้านก็มี เซตคูโรบูตะ สุกี้ยากี้ Kurobuta Sukiyaki Set หมูคูโรบูตะ สันคอบิ๊กบึ้ม ซีพี ไข่ไก่ Cage Free ซุปน้ำดำเข้มข้น สไตล์ญี่ปุ่นแท้ น้ำจิ้มงาขาว น้ำจิ้มพอนสึ และชุดผักรวมตามฤดูกาล คืออร่อยครบได้ในเซตเดียว และสำหรับใครที่เป็นสายข้าว ที่ร้านก็มี

 

 • ข้าวกะเพราหมูคูโรบูตะ + ลาวามันกุ้ง : เมนู Signature ของทางร้านซึ่งได้นำวัตถุดิบยอดนิยมขายดีตลอดกาล ด้วยเคล็ดลับความอร่อยสูตรพิเศษของทางร้าน ด้วยมันกุ้งเน้นๆ และน้ำซุปต้มยำมันกุ้งน้ำข้นของทางร้าน มาปรุงเข้าด้วยกันจนได้รสชาติกลมกล่อม ถูกปากคนไทย ทานคู่กับหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ ไม่ว่าจะนำมาผัดกระเทียมหรือผัดกะเพรา รับประกันว่าใครได้ทานแล้ว ต้องสั่งซ้ำแน่นอน
 • ซุปน้ำดำ หม้อไฟไฮเทคพรีเมียม : "ชาบูหม้อไฟ ไม่ใช้ไฟ" วัตถุดิบพรีเมียมที่มีทั้งเนื้อ หมู และกุ้งแม่น้ำ พร้อมซุปที่ใช่ DIY ได้ตามใจ อร่อยง่ายไม่ต้องใช้หม้อ เปิดฝา ใส่น้ำ เทวัตถุดิบ รอ 10 นาที พร้อมทาน สะดวก สบาย ทานที่ไหนก็ได้

 

 

 

6. Mo-Mo-Paradise

 

 

     Mo-Mo-Paradise อีกหนึ่งร้านชาบู สุกี้ยากี้ พรีเมียมร้านดัง ที่ในสถานการณ์ปกติต้องบอกเลยว่าหน้าร้านคือคิวยาวตลอดเวลา ด้วยความที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี ทั้งเนื้อหมูคูโรบูตะ และเนื้อวัว สำหรับเมนูเดลิเวอรี่ทางร้านก็มีเซตสุดฟินให้เลือกถึง 2 เซต ด้วยกัน คือ Special Mixed Set (Beef) และ Special Mixed Set (Kurobuta) ราคา 1,690 บาท

 • Special Mixed Set (Kurobuta) : หมูคูโรบูตะ Premium : ส่วนสันคอ 330 กรัม 2 ถาด + หมูคูโรบูตะบาระ (ส่วนท้อง) 330 กรัม 2 ถาด + อุด้ง 4 ถ้วย + ผัก 2 ถาด + ไดฟุกุ 10 ลูก(คละรส)
 • Special Mixed Set (Beef) : เนื้อวัวออสเตรเลียเกรดพรีเมียม 300 กรัม 2 ถาด + เนื้อวัวมาตรฐาน USDA. 300 กรัม 2 ถาด + อุด้ง 4 ถ้วย + ผัก 2 ถาด + ไดฟุกุ 10 ลูก(คละรส)

โดยลูกค้าจะได้รับทั้ง 2 ซุป คือ ซุปชาบู-ชาบู หรือ สุกี้ยากี้ อย่างละ 1 ถุง

1. ซุปชาบู-ชาบู 1 ถุง (1,500 มล.) จะได้รับซอสเซซามิ 4 ถุง + ซอสพอนสึ 4 ถุง + ซอสสวีทโชยุ 4 ถุง

2. ซุปสุกี้ยากี้ 1 ถุง (800 มล.) จะได้รับไข่สดอนามัย Cage Free จำนวน 4 ฟอง

 

 • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : Line : @momo_besideyou / แอปพลิเคชันเดลิเวอรี่
 • ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/ThaiMoMoParadise

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ