เปิดลายแทง 8 ร้านดังเมนูหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ อร่อย นุ่ม ฉ่ำที่สุดแห่งปี!

เปิดลายแทง 8 ร้านดังเมนูหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ อร่อย นุ่ม ฉ่ำที่สุดแห่งปี!
MEEKAO
29 มกราคม 2567 ( 10:15 )
3.4K

     วันนี้กินอะไรดี ใครกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ ร้านอาหารครอบครัว ที่มีเมนูเด็ดและใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม วันนี้เราขอมาแจกลายแทง 8 ร้านดัง ที่มีเมนูหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ (CP-Kurobuta) เนื้อหมูคุณภาพดี การันตีความอร่อยเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ แถมยังอุดมไปด้วยโปรตีน มาครบหลากหลายเมนู ทั้งชาบู สเต๊ก เบอร์เกอร์ สลัด เรียกได้ว่าตอบโจทย์สายกิน สายสุขภาพได้แน่นอน ถ้าอยากรู้แล้วว่าร้านอาหารร้านไหนมีเมนูหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะแสนอร่อยบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลย

 

 

ร้านอาหารใกล้ฉัน เมนูหมูดำ ซีพี-คูโรบูตะ

 

1. CQK MALA Hotpot

 

 

     ร้าน CQK MALA Hotpot หม่าล่าชื่อดังร้านเด็ดมาแรงสุดในปีนี้ หม่าล่าสไตล์จีนแท้ๆ หอมเครื่องสมุนไพร เผ็ดลิ้นชา ใครได้มาลอง ห้ามลืมสั่ง “หมูดำคูโรบูตะสไลซ์” ทีเด็ดของร้าน บอกเลยร้านเขาใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม คุณภาพดีจากซีพี การันตีความอร่อย นุ่ม ชุ่ม ฉ่ำแน่นอน กินกับน้ำซุปหม่าล่าเข้ากันสุดๆ หมูดำเนื้อกำลังดี มีมันแทรกนิดๆ ต้มในซุปหม่าล่า เผ็ดร้อนลิ้นชา อร่อยฟินเต็มสิบ!

 

2. Chokchai Steakhouse

 

 

     คนรักสเต๊กต้องห้ามพลาด! เมนูหมูดำสุดฉ่ำสูตรเด็ดของร้าน Chokchai Steakhouse ที่มีเมนูให้เลือกเพียบ! ทั้ง “ข้าวผัดมันหมูคูโรบูตะ, Chokchai Kurobuta Steakburger, Kurobuta Pork Chop Steak” ที่อร่อย นุ่ม ฉ่ำสุดๆ ได้สัมผัสรสชาติความฉ่ำของคูโรบูตะแบบเต็มๆ คำ ที่สำคัญกินกับซอสของทางร้านแล้วอร่อยมาก หอมเครื่องเทศ ฟินสุด!

 

3. Jones’ Salad

 

 

     มาอร่อยแบบสุขภาพดีกับร้าน Jones’ Salad ร้านอาหารสไตล์โฮมเมด ที่ครองใจเหล่าคนรักสุขภาพ เมนูเด็ดที่อยากชวนให้ลอง “สเต๊กหมูคูโรบูตะ บราวน์ซอส” ที่อร่อย นุ่ม ชุ่ม ฉ่ำดีต่อสุขภาพ ดีต่อใจสุดๆ เนื้อหมูดำคุณภาพดีกินคู่กับซอสบราวน์สูตรพิเศษของทางร้าน ได้รสชาติแบบเน้นๆ อร่อยเต็มคำ เปลี่ยนนิยามของอาหารเพื่อสุขภาพไปเลย อร่อย ไม่มีเบื่อ ใครได้ลองต้องชอบจนอยากจะกินทุกวันแน่นอน

 

4. You&I

 

 

     ร้าน YOU&I บุฟเฟ่ต์สุกี้สุดพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีน้ำซุปให้เลือกถึง 10 ชนิด พร้อมวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกกินทั้งเนื้อวัว, ซีฟู้ด และเนื้อหมูดำ “ซีพี-คูโรบูตะ” สันคอหมูสไลซ์ ที่ห้ามพลาด มีมันแทรก ชิ้นหนากำลังดี นำไปต้มในน้ำซุปรสเด็ด เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ละมุนลิ้นสุดๆ รับรองว่ากินบุฟเฟ่ต์ทีเพลินมาก คุ้มสุดๆ

 

5. Black Canyon

 

 

     มาต่อกันที่ร้าน Black Canyon ร้านอาหารไทยฟิวชันที่มีครบทั้งเครื่องดื่มและอาหารนานาชาติ ไม่ว่าจะกาแฟจากเมล็ดกาแฟชั้นยอด และอาหารจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกเพียบ! เมนูที่ไม่ควรพลาด “สเต๊กหมูพอร์คชอปคูโรบูตะทรัฟเฟิลครีมซอส” ทางร้านเลือกใช้เนื้อหมูคุณภาพจากซีพี ชิ้นหนา ย่างมาสุกแบบพอดี เนื้อหมูนุ่ม หอมชุ่มฉ่ำ ละมุนลิ้นที่สุด ยิ่งได้กินคู่กับน้ำซอสด้วยแล้วลงตัวมาก อยากให้มาลองสักครั้ง!

 

6. Momo Paradise

 

 

     อีกหนึ่งร้านที่พลาดไม่ได้ ร้าน Momo Paradise บุฟเฟ่ต์ชาบูชาบูและสุกี้ยากี้สไตล์ญี่ปุ่น ใครที่ชื่นชอบวัตถุดิบคุณภาพดี ล้วนแต่เป็นสาวกร้านนี้กันทั้งนั้น เพราะทางร้านเลือกใช้แต่เนื้อเกรดพรีเมี่ยม ในส่วนของเนื้อหมูคูโรบูตะ มีให้เลือกทั้ง สันคอ และ ส่วนท้อง ที่มีทั้งความนุ่มและหวาน นำมาจุ่มในน้ำซุปชาบูสุกี้ยากี้ต้นตํารับแท้จากญี่ปุ่นแล้ว อร่อย นุ่ม ชุ่มฉ่ำฟินมาก ยิ่งจิ้มกับไข่ดิบ บอกเลยว่าฟินเวอร์แค่คิดก็อยากพุ่งไปกินแล้ว!

 

7. Chester’s

 

 

     ร้าน Chester’s ร้านระดับตำนานนี้ไม่ได้มีดีแค่เมนูไก่ ยังมีเมนูใหม่แสนอร่อยที่รอให้ลองกันอยู่ด้วยอย่างเมนู “เบอร์เกอร์ ซีพี-คูโรบูตะ” เนื้อเบอร์เกอร์ไส้แน่น ชิ้นใหญ่ ได้รสสัมผัสเต็มๆ ทุกคำที่สำคัญทางร้านเขาเลือกใช้เป็น วัตถุดิบพรีเมี่ยม คุณภาพดี จากซีพี-คูโรบูตะ เลยทำให้ไส้อร่อย นุ่ม กินเบอร์เกอร์ไปแต่ละคำชุ่ม ฉ่ำสุดๆ ซอสก็เข้าเนื้อมาก คนรักเบอร์เกอร์ต้องลอง!

 

8. Gourmet Market

 

 

     สุดท้ายเอาใจคนชอบทำอาหาร หรือใครที่ชอบกินของอร่อย ต้องลอง! มาทำอาหารกินเองที่บ้านง่ายๆ รับรองว่าอร่อยได้เหมือนร้านดังเลย เพราะเคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่วัตถุดิบนั้นเอง ถ้าเลือกวัตถุดิบพรีเมี่ยม บอกเลยเอาไปทำเมนูอะไรก็อร่อย อย่าง หมูดำซีพี-คูโรบูตะ นำไปทำอาหารได้หลากหลายเมนูเลย เพราะเนื้อเขานุ่ม ชุ่มฉ่ำมาก ไม่ต้องมีขั้นตอนการทำที่ยุ่งยากก็อร่อยเหมือนมีเชฟมาทำให้กิน มีมันแทรกนิดๆ ลายสวย จะปิ้ง ย่าง หรือทอด ก็เนื้อนุ่มฉ่ำ ใครได้ลองต้องขอให้ทำเพิ่ม!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ