Rolling Roasters ร้านกาแฟ ย่านราชพฤกษ์ สายคาเฟ่ต้องไปโดน (NANA Hunter Coffee Roaster)

Rolling Roasters ร้านกาแฟ ย่านราชพฤกษ์ สายคาเฟ่ต้องไปโดน (NANA Hunter Coffee Roaster)
MEEKAO
1 สิงหาคม 2564 ( 12:00 )
165.8K
14

     ชาวฝั่งธนจ๋า พิกัดชิลใหม่มาแล้วจ้าาา วันนี้เราขอพาทุกคนมาอัพเดท คาเฟ่ ร้านกาแฟกรุงเทพ สำหรับร้าน Rolling Roasters (ชื่อเดิม NANA Hunter Coffee Roaster) ร้านกาแฟที่เป็นเหมือนโลกแห่งกาแฟที่ไม่มีวันหยุดหมุน ร้านกาแฟแบรนด์ดัง ที่คนย่านนี้รู้จักกันดี ไม่ต้องเข้าเมืองให้วุ่นวาน แค่ขับรถชิลๆ มากันที่ ย่านราชพฤกษ์ บน ถนนพรานนก - พุทธมณฑล สาย 4 ถนนตัดใหม่ที่บอกเลยว่าในอนาคตจะเป็นทำเลทองของชาว Cafe Hopper แน่นอนจ้า

 

 

Rolling Roasters  คาเฟ่ ร้านกาแฟ ย่านราชพฤกษ์

(NANA Hunter Coffee Roaster)

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน NANA Hunter Coffee Roaster ก็สะดวกสบาย และง่ายดายสุดๆ ค่ะ ตัวร้านอยู่ริมถนนพรานนก - พุทธมณฑล สาย 4 หรือบางคนอาจจะคุ้นเคยในชื่อถนนพระเทพ ฝั่งมุ่งหน้าไปทางถนนจรัญสนิทวงศ์ สำหรับใครที่มาด้วยรถส่วนตัวก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดเลย เพราะบริเวณหน้าร้านมีลานจอดรถกว้างขวาง พร้อมรองรับได้มากกว่า 50 คัน และใครที่สะดวกมาทางรถสาธารณะ ก็มาได้ทั้งทาง BTS ลงสถานีบางหว้า และ MRT สถานีไฟฉาย แล้วต่อแท็กซี่มาอีกนิดก็ถึงร้านแล้วค่า

 

 

     ในส่วนของตัวร้าน NANA Hunter Coffee Roaster สาขานี้เป็นทั้งโรงคั่วกาแฟ และคาเฟ่ที่บอกเลยว่าสวยมาก เปิดประตูร้านเข้าไปเหมือนได้เจอกับโลกใบใหม่ ที่เป็นโลกของคนรักกาแฟ ในส่วนของคาเฟ่มีด้วยกัน 2 ชั้น ตัวร้านออกแบบมาลักษณะคล้ายโกดัง ภายในกว้างขวาง เพดานสูง การตกแต่งร้านเป็นสไตล์อินดัสเทรียลโมเดิร์น เน้นการใช้โทนสีดำ ดิบ และเท่ ตัดด้วยความซอฟท์จากสีของไม้ บอกเลยว่าลงตัวสุดๆ

 

 

     ตัวร้านสาขานี้ มีความโดดเด่นอยู่ที่ลูกโลกยักษ์ 3 ใบ ที่ถูกติดไว้ที่ด้านบนเพดานเหนือเคาเตอร์บาร์เอสเพรสโซ่ เปรียบถึงโลกของกาแฟในโลกยุคเก่า โลกปัจจุบัน และโลกแห่งอนาคต คอนเซ็ปต์ร้านคือคำว่า Hunter หรือ นักล่า ผู้ที่จะคอตามหาเมล็ดกาแฟดีๆ จากทั่วโลก และในประเทศไทย มารวมไว้ที่ร้านนี้

 

 

     สำหรับเมนูกาแฟของที่ร้าน เค้าแนะนำในส่วนของเมนูกาแฟจากเครื่องไซฟอน จากบาริสต้าดีกรีแชมป์โลก ปี 2018 ใครที่ชอบดื่มเมนูกาแฟดำ เราขอท้าให้ลอง ในส่วนของเมนู Nitro Cold Brew (ไนโตรโคลด์บรูว์) กาแฟสกัดเย็นที่อัดก๊าซไนเตรเจน บอกเลยว่าใครต้องการความสดชื่นต้องสั่ง !

 

 

 

     และวันนี้เราได้ลองสั่งเมนู Dirty เป็นกาแฟท็อปบนนมสดแช่เย็นสูตรพิเศษของทางร้าน เกิดจากการกลั่นน้ำมันของกาแฟ Brazil Blend ทำให้แก้วนี้จะมีส่วนของน้ำมันลอยอยู่บนหน้าผิวของกาแฟ รสชาติคล้าย Dark Chocolate นิดๆ มีกลิ่นถั่วหน่อยๆ และปลายจมูกจะรู้สึกเหมือนติดกลิ่นมิ้นท์ บอกเลยว่าคำเดียวได้หลายมิติมาก มีทั้งความเข้มข้น ความหอมและรสชาติหวานอ่อนๆ อีกแก้วคือ Iced Latte เมนูกาแฟสุดคลาสสิค แต่บอกเลยว่าฟิน มากกับความหอมละมุน เข้มกำลังดี ดื่มง่ายสบายใจ

 

 

คาเฟ่สวยย่านราชพฤกษ์ คอกาแฟต้องไปเช็คอิน

 

     สำหรับวันหยุดนี้ ใครกำลังมองหาร้านกาแฟดีๆ ที่ย่านฝั่งธนฯ เราขอแนะนำให้มากปักหมุดเช็คอินกันที่ร้าน NANA Hunter Coffee Roaster เลยค่ะ เพราะนอกจากเมนูกาแฟของเค้าจะดีอย่างไม่มีที่ติแล้ว มุมถ่ายรูปของที่ร้านก็มีเยอะมาก รับรองว่าถูกใจทั้งคอกาแฟ และ สาย Cafe Hopping แน่นอน !!

 

 

 

NANA Hunter Coffee Roaster

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/jpgzaxMNYmZufT3k9
  • ที่อยู่ : ถนนพรานนก - พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 07.00 - 18.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/nanahuntercoffee/

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ