เช็คอิน หล่มเก่า ลินดา คาเฟ่ เพชรบูรณ์ กลางทุ่งนา บรรยากาศสุดชิล ชมวิวเขาค้อ

เช็คอิน หล่มเก่า ลินดา คาเฟ่ เพชรบูรณ์ กลางทุ่งนา บรรยากาศสุดชิล ชมวิวเขาค้อ
nnanthisin
13 พฤศจิกายน 2563 ( 13:00 )
6.8K

        พาสายคาเฟ่ ไปจดพิกัดสุดชิล ที่ เพชรบูรณ์ ดินแดนแห่งขุนเขา และธรรมชาติที่สวยงาม บอกเลยว่าคาเฟ่ที่เราจะพาไปเช็คอินวันนี้ ไม่ธรรมดา ! เพราะที่นี่คือ ลินดา คาเฟ่ เค้าเป็นคาเฟ่กลางทุ่งนา ในอำเภอหล่มเก่า ไปนั่งชิลๆ ถ่ายรูปสวยกลางทุ่ง แถมยังมองเห็นวิวเขาค้อ บรรยากาศดีต่อใจ คนรักธรรมชาติต้องฟิน ! ตามเราไปชิลกันเลยจ้า

 

 

 

ลินดา คาเฟ่ คาเฟ่กลางทุ่งนา เพชรบูรณ์

 

        ลินดา คาเฟ่ เค้าเป็นคาเฟ่สุดคิ้วท์ ! ในอำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์ บอกเลยว่าคนรักธรรมชาติ ห้ามพลาด ! ด้วยประการทั้งปวง เพราะคาเฟ่นี้อยู่ท่ามกลางขุนเขา และทุ่งนา สายถ่ายรูปต้องกดเลิฟรัวๆ กันเลยจ้า

 

 

        บรรยากาศที่นี่ดีต่อใจเหลือเกิน ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่สีเขียว สบายตา สบายใจ จะโพสต์ท่าปังตรงไหนก็ได้รูปสวยไปหมด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าชวนครอบครัวมาหาอะไรทานชิลๆ ชมวิวธรรมชาติสวยๆ ของเขาค้อจริงๆ ค่ะ

 

 

        โซนของร้าน ลินดา คาเฟ่ เค้าก็มีให้เลือกนั่งชิลทั้งในห้องแอร์ฉ่ำๆ แบบ Indoor หรืออยากนั่งชมวิวทุ่งนาสวยๆ ก็เลือกนั่งรับลมข้างนอกได้ค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจทุกโซนจริงๆ

       

 

        ตัวร้านและบรรยากาศว่าดีแล้ว ส่วนเรื่องปากท้องเค้าก็ดีไม่แพ้กัน เพราะไม่ว่าจะหิวหนักหิวเบา ที่นี่เค้าก็เอาอยู่ ด้วยเมนูทั้งคาวหวาน อาหารทานเล่น และเครื่องดื่มร้อน - เย็นมากมาย รับรองว่ารสชาติดีต่อใจ ไม่แพ้บรรยากาศที่ดีเลยล่ะค่ะ แถมเค้ายังเปิดให้บริการยาวๆ ไปจนถึงกลางคืน แอบมาปาร์ตี้ได้เลยเบาๆ

 

 

 

        ถ้าเป็นในช่วงวันหยุดอาจจะต้องรีบไปกันนิดนึงนะคะ เพราะบอกเลยว่าลินดา คาเฟ่ เค้าเนื้อหอมมากจริงๆ ใครมาก็ต้องประทับใจในบรรยากาศดีๆ อาหารและเครื่องดื่มก็เต็มสิบ หอบความประทับใจกลับบ้านกันเพียบเลยล่ะค่ะ แถมยังได้รูปสวยๆ กลับไปอัพเรียกไลค์กันด้วยน้า รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งทริปที่ดีต่อใจแน่นอนค่า 🥰

 

 

🌾 ลินดา คาเฟ่

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Ym1zUGqEYEbjHEg78
  • ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
  • ร้านเปิดบริการ : 09.30 - 18.00 น.
  • โทร : 06-4264-4282
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/LINDA-CAFE

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ