slowblues.cafe ร้านกาแฟ คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านชุดชิลฟีลโฮมมี่ ย่านงามวงศ์วาน🏡

slowblues.cafe ร้านกาแฟ คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านชุดชิลฟีลโฮมมี่ ย่านงามวงศ์วาน🏡
Maysylvie
1 กันยายน 2564 ( 15:30 )
4.4K

      ถ้าพูดถึงคาเฟ่ใกล้กรุงเทพ หลายคนคงนึกถึง นนทบุรี เป็นจังหวัดแรกๆ เพราะเดินทางไม่ไกล แถมตอนนี้มีคาเฟ่เปิดใหม่ ย่านงามวงศ์งาน มารอให้ทุกคนตามไปปักหมุดเช็คอินอยู่ นั่นก็คือ slowblues.cafe ร้านกาแฟสุดชิล สไตล์โฮมมี่ ที่รวบรวมของสะสมส่วนตัวมาตกแต่งร้านให้สวยเก๋ไม่เหมือนใคร พูดมาขนาดนี้ ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

 

 

slowblues.cafe คาเฟ่เปิดใหม่ งามวงศ์วาน

      slowblues.cafe ตั้งอยู่ซอย งามวงศ์วาน 12 นนทบุรี เรียกว่าตั้งอยู่ในกลางนนทบุรีเลยทีเดียว คาเฟ่ที่นี่โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่มองเห็นตั้งภายนอก ให้ความรู้สึกเหมือนไปเยี่ยมเพื่อนที่บ้าน ทุกอย่างดูอบอุ่นและน่ารัก คาเฟ่ใช้โทนสีขาวและน้ำตาลเป็นหลัก ยิ่งทำให้รู้สึกสบายตามากขึ้นไปอีก

 

 

       เมื่อเข้ามาด้านใน เราจะเห็นของตกแต่งของที่นี่เป็นเครื่องดนตรี เครื่องเสียง รวมถึงของสะสมต่างๆ วางเรียงรายกันอยู่ทุกมุมของร้าน ทำให้บรรยากาศเหมือนเราเข้ามาอยู่ในห้อมซ้อมดนตรีบ้านเพื่อนอย่างไรอย่างนั้น บอกเลยว่าชิลสุดๆ

 

 

 

       นอกจากนี้ที่ร้านยังมีชั้น 2 ที่จัดเป็นห้องสตูดิโอ เปิดพื้นที่ให้ได้ถ่ายรูปเล่น บอกเลยว่าแต่ละจุด แต่ละมุม เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ให้ทั้งความรู้สึกอบอุ่น แต่ยังคงลึกลับน่าค้นหา สาวๆ ที่ชอบถ่ายรูป รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน

 

 

 

        ในส่วนของเครื่องดื่ม ที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบ Coffee, Non-Coffee มีเมนูให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นอเมริกาโน่ ที่สั่งมาคู่กับ Bakery ที่เป็นบราวนี่หน้าน้องหมี เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน บอกเลยว่ากินคู่กันฟินสุดๆ

 

 

 

       หรือใครไม่ถนัดอเมริกาโน่ ที่ร้านก็มีเมนู Dirty กาแฟผสมนมสุดเข้มข้น ที่นอกจากจะได้ความหอมกรุ่นของกาแฟแล้ว ยังได้ความนวลของนมที่ใส่มาแบบพอดิบพอดี เป็นเมนูกาแฟที่คอกาแฟไม่ควรพลาด สาวๆ นี่ยิ่งชอบเลยละ

 

 

      นอกจากนี้ที่ร้านยังมีน้องแมวที่ชื่อ “มาเน่” น้องเป็นนางแบบประจำร้านที่ใครหลายๆคนอยากมาเล่นและถ่ายรูปด้วย บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ ชวนน้องมาถ่ายรูปเล่นให้ภาพดูน่ารักสไตล์โฮมมี่มากขึ้นไปอีกได้เลยจ้า

 

 

📍 ข้อมูลร้าน SLOWBLUES.CAFE 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/h2x1KqV5GDTE91FC8
  • ที่อยู่ : 10/1 ซอยงามวงศ์วาน 12 ตำบลบางเขน อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : อังคาร - ศุกร์ 10.00 - 17.00 น. / เสาร์ - อาทิตย์ 10.00 - 18.00 น. (ปิดวันจันทร์)
  • โทร : 09-7350-6665
  • ที่จอดรถ : มี ลานจอดรถบริเวณหน้าร้าน ชั่วโมงละ 20฿
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/slowblues.cafe/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Facebook : ไปตามลม - Go with the wind

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ