6 บาร์เกาหลี ในกรุงเทพ อัพเดตเพลงใหม่ เต้นไม่ยั้ง นั่งชิลก็ได้ โอปป้าก็งานดี

6 บาร์เกาหลี ในกรุงเทพ อัพเดตเพลงใหม่ เต้นไม่ยั้ง นั่งชิลก็ได้ โอปป้าก็งานดี
Filmthii
1 กุมภาพันธ์ 2563 ( 00:00 )
112.2K
3

        อันยองฮาเซโย ! เห็นเรามาสวมบทบาทเป็นคนเกาหลีแบบนี้ คงเดากันไม่อยากเนอะ ว่าเราจะพาทุกคนไปทำอะไรกัน วันศุกร์เหงาๆ ทั้งที ชวนเพื่อนออกไปนั่งชิลที่ ร้านแฮงค์เอาท์ กันดีกว่าป้ะ ? ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปบุก 6 บาร์เกาหลี กรุงเทพ ไม่ลับ น่านั่งชิล โอปป้าเยอะ ฟีลโซล กรี๊ดดดดด จะชิลแค่ไหน ตามเราไปดูกันเลยจ้า

 

 

บาร์เกาหลี ในกรุงเทพ


KIKI Bar

        เริ่มต้นกันด้วยร้านแรก เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน KIKI Bar บาร์เกาหลี ยอดฮิตใจกลางกรุงเทพ อย่างย่านเอกมัย นั่นเอง จุดเด่นของที่นี่คืออาหารเกาหลีรสชาติแท้ๆ เหมือนดั่งไปนั่งทานอยู่แถวฮงแดยังไงอย่างงั้น บวกกับการมีโซจูหลากหลายรสชาติเราได้เลือกสั่งมามอมตัวเองอีกด้วย และบอกเลยว่าโซจูที่นี่ไม่ได้ราคาสูง รับรองว่าไปชิลกันที่ร้านนี้ สบายกระเป๋าอย่างแน่นอน แถมโอปป้าก็งานดี งานละเอียด เกรดเอ อีกด้วย ไปเห้อะ

 

 

===========Super Seoul Cafe

        ไปดื่มต่อไม่รอแล้ว กับร้าน Super Seoul Cafe ไฮไลท์ของที่นี่คือโซน Roof Top บนดาดฟ้า ให้ได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ ที่เหมาะกับการนั่งดื่มชิลยามเย็น รับลมเบาๆ เครื่องดื่มที่นี่ก็มีให้เลือกสั่งมากมาย แต่ที่อยากให้โฟกัสจริงๆ ก็คือโซจู สูตรฟิวชั่น ที่มาในสไตล์เฉพาะของทางร้าน เพราะมันดีงามมากจริงๆ

อ่านรีวิวเพิ่มเติม : Supper Seoul Cafe ร้านอาหารเกาหลี ชิคแอนด์ชิลล์ ROOF TOP แห่งใหม่ รับลมหนาวปลายปี

 

 

===========

 

Pocha

        มาต่อกันที่ร้านสายเกาอย่าง Pocha บาร์ที่ตั้งอยู่ในโครงการ Acmen Ekkamai บอกเลยว่าใครที่ชอบสตรีทฟู้ดเกาหลีต้องมาโดน ! เพราะอาหารที่นี่ดีมาก ครบเครื่องสตรีทฟู้ดเกาหลีสุดๆ ส่วนเรื่องเครื่องเดิมก็มีทีเด็ดอยู่ที่สาโทเกาหลี หรือที่เรียกว่า Makgeolli ที่เอาไปปั่นกับผลไม้ ไหนจะมีไอศกรีมโซจูอีก เมาๆ มึนๆ กันเบาๆ รับรองว่าเป็นคค่ำคื่นที่ดีต่อใจแน่นอน !

 

 


===========


K-Pub

        เปลี่ยนจากนั่งชิล ไปขยับร่างกายกันสักนิด ที่ร้าน K-Pub บอกเลยว่าร้านนี้มีความดีงามตั้งแต่เรื่องวิว เพราะตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของ Show DC พระราม 9 ไปจนถึงเครื่องดื่ม สไตล์แฮงค์เอาท์ที่ตอบโจทย์สายมอมตัวเองอย่างมาก ! อีกหนึ่งเรื่องที่พลาดไม่ได้คือ เหล่าบรรดาโอปป้า ที่ชวนกันมานั่งชิล ให้เราได้มองเป็นอาหารตาอีกด้วย

 

 

==========

 

K-BOMB

        มาต่อกันที่ร้าน K-BOMB อีกหนึ่งบาร์เกาหลีย่านเอกมัย ที่บอกเลยว่าเป็นร้านที่คูลสุดๆ ตั้งแต่สไตล์การตกแต่งร้าน ที่มาในสไตล์ลอฟท์เท่ๆ เพิ่มความเกาหลีด้วยไฟนีออนเบาๆ ส่วนอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ก็เป็นแบบเกาหลีสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น หมูสามชั้นกระทะร้อน ซุปกิมจิ และอีกมากมายที่ครบเครื่อง ! เพิ่งความสนุกให้กับปาร์ตี้เค้าไปด้วยการเปิดเพลงของ DJ ที่สมใจติ่งอย่างเราซะจริงๆ สายเกาไม่ควรพลาด !

 

 

==========


OVERSEOUL BKK

         ปิดท้ายความปังในครั้งนี้ ที่ร้าน OVERSEOUL BKK บาร์เกาหลีสุดฮิต ! ที่สายเกาต้องไป บอกเลยว่าร้านนี้ถ่ายรูปปังมาก ไม่ว่าจะมุมไหนก็ดูเกาหลีสุดๆ เครื่องดื่มก็หลากหลายครบเครื่อง ส่วนอีกหนึ่งจุดเด่นประจำร้านนี้ก็คือเพลงที่เปิด หูยยย อัพเดตไวเว่อร์ เพลงใหม่ทั้งนั้น มันส์แน่นอนจ้า

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/WcniBN7K1W8TPcsGA
  • ที่อยู่ : 1029/12 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 18.00 น. เป็นต้นไป
  • โทร : ไม่ระบุ
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/overseoul

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้