บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด จัดเต็มไม่มีอั้น ที่ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 อิ่มอร่อยสุดพรีเมี่ยม

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด จัดเต็มไม่มีอั้น ที่ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 อิ่มอร่อยสุดพรีเมี่ยม
MEEKAO
8 กันยายน 2563 ( 15:00 )
4K

     ห่างหายจากการทาน บุฟเฟ่ต์โรงแรม ไปนาน วันนี้เราขอพาทุกคนมาจัดเต็มความฟิน ด้วยกองทัพซีฟู้ดสดๆ แบบแน่นๆ กันด้วย บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด มื้อเย็น ราคาสุดคุ้มแค่หลักร้อย ที่ ห้องอาหารเครฟ (Crave wine bar & restaurant) ห้องอาหารซิกเนเจอร์ บนชั้น 8 ของ โรงแรม อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Aloft Bangkok Sukhumvit 11) ทำเลทองใจกลางเมืองย่านนานา บอกเลยว่าไลน์อาหารเค้ามาแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ถ้าอยากรู้แล้วว่าจะคุ้มขนาดไหน ก็ตามเรามาดูกันเลยค่าา

 

 

 

ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ดินเนอร์

ห้องอาหารเครฟ (Crave) โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11

 

 

     สำหรับการเดินทางมาที่ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 ก็ง่ายสุดๆ ถ้ามาด้วยรถยนต์ส่วนตัว ทางโรงแรมเค้าก็มีบริการที่จอดรถให้สำหรับลูกค้า แต่ถ้าใครอยากหนีรถติดขึ้นรถไฟฟ้า BTS มา ก็นั่งมาลงที่ สถานี นานา ทางออก 3 แล้วโทรแจ้งทางโรงแรมให้ส่งรถมารับที่ BTS ได้เลย ไม่ต้องเสียเงินต่อรถเข้ามาเองค่าา พอมาถึงโรงแรมก็อย่ารอช้า กดลิฟท์ขึ้นมาที่ชั้น 8 ก็จะเจอกับห้องอาหารเครฟ (Crave wine bar & restaurant) บรรยากาศโดยรวมดูหรูหรา เรียบร้อย กว้างขวางสมกับที่เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมเลยจ้า

 

 

     บอกเลยว่าแค่เดินดูไลน์อาหารแบบคร่าวๆ ก็รู้สึกได้แล้วว่ามีความปังปุริเย่มาก อาหารของเค้าจัดเต็มทั้งเมนู ซีฟู้ด ที่เป็นแบบกริลล์สดๆ และแบบซีฟู้ดออนไอซ์ ไม่ว่าจะเป็น กั้ง กุ้งแม่น้ำ ปูม้า หอยนางรม และอื่นๆ อีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารนานาชาติ รวมไปถึงของหวานที่มีให้เลือกหลากหลาย แค่มองก็ตาลายแล้วค่ะ

 

 

     มาเริ่มสแกนกับแบบละเอียดกันที่สเตชั่นแรก โซนอาหารทะเล อย่างที่บอกไปแล้วว่าเค้ามีทั้งซีฟู้ดแบบกริลล์สดๆ และแบบซีฟู้ดออนไอซ์ ในส่วนของเมนูกริลล์นั้น บอกเลยว่าฟินมาก สามารถเลือกได้ทั้งกั้งสด กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ ปลาหมึก หอยหวาน รวมไปถึงเนื้อปลาทะเล และปลาแซลมอน ปิ้งย่างจากไลฟ์สเตชั่นที่มีเชฟพร้อมย่างให้สด ๆ บอกเลยว่าฟินมากจ้า เมนูเค้ามีให้เลือกทานแบบหลากหลายจริงๆ ในส่วนของซีฟู้ดออนไอซ์ ก็จัดเต็ม ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และหอยนางรมสด คือสดและดีมากกก เค้ามีจัดเป็นเซ็ตให้แล้ว หรือใครอยากทานอย่างใดอย่างหนึ่ง ก็สามาถบอกเชฟให้หยิบให้ได้ค่ะ เพราะตอนนี้ที่โรมแรมเค้าจัดระบบในเรื่องของ New Normal โดยเราไม่ต้องตักอาหารเองเลย หากเราต้องการอะไรแค่เพียงบอก แล้วพนักงานจะเสิร์ฟให้เราเองถึงโต๊ะเลย

 

 

     ถัดมาที่อีกไลฟ์สเตชั่น ได้แก่ Pasta Station โซนพาสต้า และสปาเกตตี้ ที่เชฟจะทำให้แบบร้อนๆ จากเตามาให้รับประทาน มีทั้งแบบ Cabonara Sauce, Olio Sauce และ Tomato Sauce สามารถเลือกเส้นและซอสได้ตามชอบ บอกเลยว่ารสชาติดี ถูกปากคนไทยแน่นอนค่ะ และความดีของพาสต้าของที่นี่คือเค้าจัดมาในปริมาณที่พอเหมาะสำหรับ 1 คน รับรองว่าไม่เยอะจนจุกแน่นอน

 

 

     ในส่วนของ โซนอาหารนานาชาติ ไลน์อาหารเค้าหลากหลายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นซูชิหลากชนิด ผักโขมอบชีส ขาแกะอบ ปลาอบ ไก่ย่าง ต้มยำกุ้ง กุ้งอบวุ้นเส้น และโคลด์คัต ชีสแพลตเตอร์ แอบกระซิบว่าขาแกะอบของที่นี่ดีมาก เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ เรียกได้ว่าเค้าจัดเต็มความอร่อยมาให้แบบจุกๆ จริงๆ เลยค่ะ

 

 

     และปิดท้ายมื้อสุดฟินด้วย สเตชั่นของหวาน ค่ะ ด้วยความที่ทางห้องอาหารจัดเต็มมาแบบไม่มีกั๊ก ของหวานของที่นี่มีให้เลือกทานแบบหลากหลาย ทั้งขนมไทย เค้ก ทาร์ต รวมไปถึงไอศครีมหลากรสชาติ และไฮไลท์คือสเตชั่นเครปญี่ปุ่น ที่บอกเลยว่าแป้งเครปเค้าทำมาดีจริงๆ อยากใส่เครื่องอะไรก็ออเดอร์เชฟได้เลย เอามาทานคู่ไอศครีมโฮมเมดที่ทางโรงแรมทำเองคือฟินจ้า บอกเลยว่าใครที่เป็นคอขนมหวาน ขอให้เผื่อท้องแล้วมาเดินช้อปที่สเตชั่นนี้ รับรองว่าฟิน !

 

 

     ดูมาถึงขนาดนี้ ใครเริ่มมีอาการท้องร้องกันบ้างแล้ว ก็อย่ารอช้าตามเราไปฟินกันได้เลย ที่ ห้องอาหารเครฟ (Crave) โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Aloft Bangkok Sukhumvit 11) บอกเลยว่าจะได้อิ่มอร่อยกับเมนูซีฟู้ด รวมไปถึงอาหารนานาชาติ และของหวาน บอกเลยว่าฟิน คุ้ม อิ่ม และไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

 

โปรโมชั่น ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ ราคาพิเศษ

 

 

     พิเศษ!! โปรโมชั่น ซีฟู้ดบุฟเฟต์ดินเนอร์ ราคาสุทธิเพียง 750 บาท ต่อท่านพร้อมน้ำอัดลม (จากราคาปกติ 1,200 บาทต่อท่าน) เปิดให้บริการทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 18.00 - 22.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่

 

📍 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 (Aloft Bangkok Sukhumvit 11)

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ