เทพประทาน สเต็กเฮ้าส์ ร้านอร่อย บนถนนมิตรภาพ มวกเหล็ก สระบุรี

เทพประทาน สเต็กเฮ้าส์ ร้านอร่อย บนถนนมิตรภาพ มวกเหล็ก สระบุรี
3 มกราคม 2557 ( 09:26 )
40.4K

     ช่วงนี้อากาศยังคงเย็นสบาย หากใครที่ผ่านไปเที่ยวเขาใหญ่ ขากลับคงต้องแวะ อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี อย่างแน่นอน เพราะแถวนั้นมีร้านอาหาร และร้านขายของฝากอยู่หลายร้าน และวันนี้ขอแนะนำร้านสเต็กเฮ้าส์ ชื่อดังอีกหนึ่งร้าน ที่เปิดมาเป็นเวลานานแล้ว นั่นก็คือ “เทพประทาน สเต็กเฮ้าส์”

 

 

     ร้านเทพประทาน ตั้งอยู่บนถนนมิตรภาพขาเข้า กรุงเทพฯ กิโลเมตรที่ 138 เลยมวกเหล็ก มุ่งหน้าสระบุรี วิธีสังเกต ง่ายๆ เลยหลวงพ่อองค์ใหญ่มานิดเดียว ตั้งอยู่ช่วงทางโค้งพอดี ตรงทางเข้าจะมีเครื่องบินลำใหญ่โดนเด่น และยังมีเรือนไทยอยู่ทางด้านหน้า

 

 

     จุดเด่นของร้านเทพประทาน สเต็กเฮ้าส์ ก็คือ ราคามิตรภาพ ราคาจานละ 100 กว่าบาท ในปริมาณเต็มอิ่ม ซึ่งถือว่าเกือบจะถูกที่สุดในย่านร้านดังแถวมวกเหล็กเลยทีเดียว ร้านนี้มีทั้งโซนโต๊ะจัดเลี้ยงห้องแอร์ และ โต๊ะด้านนอก รองรับทัวร์ หรือ นักท่องเที่ยวแบบหมู่คณะได้ สำหรับใครที่มาแบบคู่รัก หรือ ครอบครัว ที่ร้านก็มีกระโจมเรือนไทย ไว้ให้นั่งชิลล์หน้าร้านได้อีกหลายหลัง

 

สเต็กหมู

 

สเต็กเนื้อ

 

สเต็กปลากระพงทอด

 

     เมนูแนะนำของร้านเทพประทานสเต็กเฮ้าส์ ได้แก่ นกกระจอกเทศผัดพริกไทยดำ, สเต็กนกกระจอกเทศ, ทีโบนสเต็ก, สเต็กปลากระพง, สเต็กหมู, สเต็กเนื้อสัน, ปลาทับทิมทอดกระเทียม, ปลาแรดทอดกระเทียม เป็นต้น

 

 

     ด้วยความที่เป็นร้านใหญ่ ครัวค่อนข้างใหญ่ อาหารที่สั่งเลยมาเร็ว ก่อนจานหลักจะมา มีเสิร์ฟขนมปังอบร้อนๆ ให้รองท้องก่อนด้วย รวมถึงสลัดถ้วยไม้ให้กินตัดเลี่ยน ส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย ในจานสเต็ก จะมีเครื่องเคียงมาด้วย ผักอบ กับ มันฝรั่งทอด มาแบบนุ่มๆกินง่าย

 

 

     ร้านเทพประทาน นอกจากจะมีบริการสเต็กแล้ว ยังมีอาหารไทย และ อาหารจีน อีกด้วย ทัวร์จึงนิยมมาแวะรับประทานอาหารกันที่นี่ แถมบรรยากาศยังร่มรื่นอีกด้วย ใครที่เบื่อร้านดังๆ ลองแวะมาชิมที่เทพประทานดูก็ได้นะคะ รสชาติอาหารถือว่าโอเคเลย และราคาก็ไม่แพงด้วย

 

เทพประทานสเต็กเฮ้าส์

  • ที่ตั้ง : 111 หมู่6 ซอยถนนมิตรภาพ กิโลเมตรที่ 138 ถนนมิตรภาพ ตำบลมิตรภาพ อำเภอมวกเหล็ก สระบุรี 18180
  • โทร : 036226369 , 036226370
  • แผนที่ :

===============

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ