25 ร้าน เค้กวันเกิด สไตล์มินิมอล เดลิเวอรี่ ง่ายๆ ผ่าน IG อัปเดต 2024

25 ร้าน เค้กวันเกิด สไตล์มินิมอล เดลิเวอรี่ ง่ายๆ ผ่าน IG อัปเดต 2024
Maysylvie
6 ตุลาคม 2566 ( 10:09 )
432.8K
3

     เค้กวันเกิด ของขวัญสำหรับคนพิเศษที่ขาดไม่ได้ในทุกๆ ปี วันนี้เราขอรวบรวม 25 ร้าน เค้กวันเกิด สไตล์มินิมอล ร้านเค้ก IG แป้งนุ่มละมุน หอมกลิ่นวานิลลา บวกกับเนื้อครีมหวานมัน ตกแต่งสวยงามสะดุดตา เสิร์ฟเป็นปอนด์ใหญ่ทานได้เรื่อยๆ ซึ่งร้านเค้กที่เราคัดมาครั้งนี้ กำลังเป็นที่นิยม ตกแต่งน้อยๆ เน้นความเรียบง่ายแบบมินิมอล สั่งมาถ่ายรูปรับรองเก๋กู้ดไม่ซ้ำใคร เรามาดูกันดีกว่าว่า ร้านเค้กสไตล์มินิมอล ที่ว่า จะมีร้านไหนบ้าง แอบกระซิบนิดนึงว่าแต่ละร้านชื่อเสียงไม่ธรรมดาจริงๆ

 

 

เค้กวันเกิด เค้กน่ารัก เดลิเวอรี่ กรุงเทพ

 

1. Potico

 

 

     เปิดลิสต์กันที่ร้าน Potico ร้านเค้กวันเกิด ร้านเค้กสวยๆ ที่ตอบโจทย์ของใครหลายคน เพราะนอกจากเค้าจะมีเค้กอร่อยๆ ให้เลือกหลากหลายรูปแบบแล้ว เค้กของร้านนี้ก็ไม่จำเป็นต้องพรีออเดอร์ล่วงหน้าแบบข้ามวันข้ามคืน เรียกได้ว่าพร้อมจัดส่งถึงหน้าบ้านลูกค้าภายใน 2 ชั่วโมง แบบฟรีๆ แถมราคายังน่าคบอีกต่างหาก ใครยังไม่เคยสั่งเค้กจากร้านนี้ถือว่าพลาดมากๆ

 

สั่งได้ที่

  • เว็บไซต์ : potico.co.th
  • IG : potico.co.th
  • Line : @potico_th

 

2. praebaked

 

 

     ถ้าพูดถึงร้านเค้กมินิมอล Praebaked ต้องติดอันดับต้นๆ เป็นแน่ นอกจากเค้กแบบคลีนๆ ที่นิยมแล้ว ร้านยังมีเมนูฟัดจ์บราวนี่, เลมอนทาร์ตและบานอฟฟี่ ที่อร่อยสุดๆ ใครอยากสั่งเค้กน่ารักๆ แบบนี้ ต้องห้ามพลาดแล้วล่ะ

 

สั่งได้ที่

 

3. cakebymm

 

 

     เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กชื่อดังใน IG ที่นอกจากจะรับทำเค้กสไตล์มินิมอลคลีนๆ แล้ว ทางร้านยังรับทำเค้กปอนด์หลายชั้นสำหรับงานแต่ง ทั้งยังมีเมนูลับขายดีอย่าง burnt cheesecake ให้สาวกคนรักชีสได้สั่งกันรัวๆ อีกด้วย

 

สั่งได้ที่

 

4. pastrygarden_

 

 

     สำหรับใครที่เคยสั่งเค้กปั้นรูปคน คงต้องรู้จักร้านนี้แน่นอน เพราะนอกจากจะมีเค้กสไตล์มินิมอลที่ให้ลูกค้าออกแบบเองแล้ว ยังรับปั้นเค้กเป็นตัวตุ๊กตาต่างๆ แถมยังมีคัพเค้กน่ารักๆ และคุ้กกี้โฮมเมดแสนอร่อยไว้ให้เลือกอีกด้วย

 

สั่งได้ที่

 

5. LITTLE BAKER

 

 

     อีกหนึ่งร้านเค้กชื่อดัง ที่นอกจากจะสั่งออนไลน์ได้แล้ว ยังมีหน้าร้านถึง 4 สาขาเลยทีเดียว จุดเด่นของร้านคงเป็นเค้กแบบ 3D และยังมีบราวนี่ คุ้กกี้ คัพเค้ก ไว้ให้เลือกสั่งได้อีกด้วย หรือใครสนใจอยากไปดูที่หน้าร้านเลยก็ได้เหมือนกันนะ

 

สั่งได้ที่

 

6. Summer Forest

 

 

     สาวหวานทั้งหลายอาจจะถูกใจร้านนี้เป็นพิเศษ เพราะ summerforestbkk นอกจากจะเน้นการตกแต่งสีชมพูพาสเทลแล้ว ยังมีของตกแต่งหวานๆ เป็นรูปหัวใจ รวมถึงกล่องที่ใช้ใส่เค้กก็หวานไม่แพ้กัน หนุ่มๆ คนไหนอยากสั่งให้แฟนสาวของตัวเอง แนะนำร้านนี้เลย

 

สั่งได้ที่

 

7. treattimebakery

 

 

     ถ้าใครชอบเค้กมินิมอลล้วนๆ ต้องร้านนี้เลย treattimebakery ที่ร้านเน้นรับทำเค้กแบบคลีนๆ มีให้เลือกหลายสี หลากฟร้อน รับรองถูกใจคนชอบเค้กสไตล์นี้แน่นอน

 

สั่งได้ที่

 

8. oven_sesame

 

 

     เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กชื่อดัง ที่รับทำทั้งเค้กมินิมอล เค้ก 3D คัพเค้ก และอีกมากมาย เป็นร้านที่ได้รับการสั่งออกงานอีเว้นท์มานับไม่ถ้วน เพียงเท่านี้ก็น่าจะการันตีได้แล้วว่าร้านนี้ก็มีดีไม่แพ้ใคร แถมที่ร้านยังมีรับทำ workshop อีกด้วย

 

สั่งได้ที่

 

9. smore.bakehouse

 

 

     ใครที่ชอบเค้กมินิมอล แต่อยากได้ความอลังการ ของตกแต่งน่ารักๆ ไม่เหมือนใครต้องร้านนี้เลย แน่นอนว่ามีทั้งเค้กปอนด์ชั้นเดียว เค้กปอนด์หลายชั้น คัพเค้ก และอีกมากมาย เป็นอีกร้านที่มีตัวเลือกให้เลือกเยอะทีเดียว

 

สั่งได้ที่

 

10. thepastryandco

 

 

     เป็นอีกหนึ่งร้านเค้กสไตล์มินิมอลชื่อดังในโลกโซเชี่ยลเช่นกัน แต่นอกจากจะมีเค้กแบบคลีนๆ แล้ว ที่ร้านยังรับทำขนมที่ตกแต่งตามเทศกาลต่างๆ รวมถึงโดนัทน่ารักๆ ไว้สั่งเป็นของฝาก หรือของขวัญ รับรองถูกใจคนรับแน่นอน ถือเป็นร้านเค้กที่มีหลากหลายเลยทีเดียว

 

สั่งได้ที่

 

11. sweetpetalcake

 

 

     ต่อด้วยร้านเค้กออนไลน์ชื่อดัง การันตียอดติดตามกว่า 118k เลยทีเดียว นอกจากจะรับทำเค้กสไตล์มินิมอลแล้ว หากใครชอบลวดลายดอกไม้ บอกเลยว่าร้านนี้ตกแต่งได้เนียบเหมือนเอาดอกไม้จริงมาวางประดับอย่างไรอย่างนั้นเลยล่ะ

 

สั่งได้ที่

 

12. Bow cake homemade

 

 

       อีกหนึ่งร้านเค้กสไตล์มินิมอลที่น่าสนใจมาก เพราะที่ร้านรับทำเค้กที่ค่อนข้างแตกต่าง เช่นการนำคำคม มุกขำๆ มาแต่งเป็นหน้าเค้ก บอกเลยว่าจะซื้อให้เพื่อน ให้แฟน ก็แตกต่างสุดๆ ส่วนปกติทางร้านจะรับทำเค้ก Birthday / Aniversary / Congraturation ตามไปสั่งกันได้เลยจ้า

 

สั่งได้ที่

 

13. baker x florist

 

 

      สำหรับสายคาเฟ่ น่าจะรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่เป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟ แต่จริงๆ แล้วที่ร้านก็รับทำเค้กมินิมอล เค้กวันเกิด ต่างๆ ด้วยน้า มีทั้งแบบหวานแหวว หรือจะเรียบหรูแบบผู้ชายก็มีจ้า ราคาก็ไม่แรงมาก สามารถออร์เดอร์ล่วงหน้าได้เลย

 

สั่งได้ที่

 

14. buttery bakehouse

 

 

      สำหรับใครที่ชอบเค้กสไตล์ญี่ปุ่น เน้นความเรียบหรู ตกแต่งไม่เยอะ มีความคลีนๆ และไม่เน้นการตกแต่งหน้าเค้กด้วยน้ำตาล แต่เป็นการใช้แป้งเค้กแทน บอกเลยร้านนี้ตอบโจทย์ แถมไม่ได้มีออร์เดอร์แค่เค้กมินิมอล แต่ยังมีเค้กโรล เค้กต่างๆ อีกด้วย

 

สั่งได้ที่

 

15. bakery_mind

 

 

      บอกเลยว่าใครที่ชอบมะพร้าว ต้องจัดร้านนี้เลย เพราะ bakery mind นำมะพร้าวมาเป็นส่วนผสมของเค้กทุกก้อน หอม หวาน มันสุดๆ สามารถเลือกสั่ง ออร์เดอร์ตามชอบได้เลยจ้า ร้านนี้เหมาะกับผู้ใหญ่สุดๆ เลยละ ที่สำคัญราคาเป็นมิตรอีกด้วยน้า

 

สั่งได้ที่

 

16. na.wan.sukh

 

 

      ร้านเค้กชื่อสุดน่ารัก แถมชื่อสุดจะน่ารักอย่าง ณ วันสุข ที่ร้านเน้นเค้กสไตล์มินิมอล ใช้โทนสีเอิร์ธโทนเป็นหลัก นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกหน้า เลือกแบบเองได้ด้วย แต่ถ้าใครไม่มีไอเดีย ก็สามารถทักไปปรึกษาร้านได้ ทางร้านจะไกด์บอกจ้า

 

สั่งได้ที่

 

17. 4o.cake

 

 

      ถ้าใครชอบร้านเค้กแบบหน้าเยอะ จุใจ ต้องร้านนี้เลย บอกเลยว่าตอบโจทย์มาก เหมาะกับการนั่งจิบชากลางสวนสุดๆ เพราะไม่ได้มีแค่เค้กมินิมอล แต่ยังมีเค้กยอดฮิตหน้าต่างๆ คอยให้บริการโดยไม่ต้องออร์เดอร์ล่วงหน้าอีกด้วยนะ

 

สั่งได้ที่

 

18. lullabake studio

 

 

      อีกหนึ่งร้านเค้กมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น และสไตล์ฝรั่งเศส เป็นร้านที่เค้กจะเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก ตกแต่งเรียบๆ แต่ดูหรูหรามาก เหมาะกับการสั่งไปงานวันเกิดให้คนรู้ใจ จุดเด่นของร้านคือจะวางท็อปปิ้งด้านบนแบบจัดเต็ม ไม่หวงของเลยละ

 

สั่งได้ที่

 

19. wlmlbkk

 

 

      บอกเลยว่าถ้าใครเป็นสายคาเฟ่ น่าจะต้องรู้จักร้าน Wooloomooloo cafe แน่นอน เพราะร้านนี้เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีแท้ๆ มินิมอลสุดๆ โดยที่ร้านก็มีให้สั่งเค้กอีกด้วย เป็นแบบ made by order ใช้เวลาสั่งล่วงหน้านะจ๊ะ แต่บอกเลยว่าถ้าชอบสไตล์เกาหลี ต้องจัด

 

สั่งได้ที่

  • IG : DM / wlmlbkk
  • Line : ไม่ระบุ 

 

20. pastrydiary.bkk

 

 

      ร้านเค้กมินิมอล ที่หลงรักชีสเค้กกันเลยจ้า เพราะร้านนี้ทำชีสเค้กได้อร่อยมาก ตกแต่งสไตล์มินิมอลอีกด้วย ใครไม่ชอบเค้กมินิมอลที่เป็นเค้กและน้ำตาล เราแนะนำชีสเค้กแบบนี้เลยจ้า ส่วนใครไม่ได้อยากสั่งเค้กวันเกิดแต่อยากสั่งชีสเค้กมากินเฉยๆ ที่ร้านก็มีบริการน้า

 

สั่งได้ที่

 

21. apriltrees.studio

 

 

      ร้าน apriltrees.studio เป็นร้านเค้กชื่อดัง ร้านเค้กมินิมอลที่มีรูปแบบให้เลือกมากมาย ที่สำคัญคือสามารถเข้าไปลงมือทำ workshop ทำขนมเค้กได้เองอีกด้วย โดยหน้าเค้กรีเควสสไตล์ได้ตามที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปลายการ์ตูนน่ารัก หรือเป็นน้องหมา สัตว์เลี้ยงตัวโปรดก็ได้เช่นกัน

 

สั่งได้ที่

 

22. Lavendaow baked

 

 

     อีกหนึ่งร้านโฮมเมดแบบน่ารัก สามารถแต่งเค้กคลีน สบายตา ฟีลกู้ด หรือจะเป็นหน้าการ์ตูน ด้านในเนื้อเค้ก มีทั้งแบบ Strawberry Shortcake, ButterCream Vanila หรือจะ Chocolate Buttercream เลือกได้ตามชอบ เนื้อเค้กหอมละมุน อร่อย

 

สั่งได้ที่

 

23. hello muff

 

 

     เป็นร้านเค้กเล็กๆ น่ารัก ที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าดูดีทั้งหน้าตาและรสชาติ เพราะร้านใส่ใจในการเลือกสรรวัตถุดิบที่นำมาทำเป็นเค้ก ครีมใหม่ทำสดวันต่อวัน และสำหรับสาวๆ ที่รักสุขภาพ ร้านนี้ยังเลือกส่วนผสมที่มีไขมันต่ำอีกด้วย

 

สั่งได้ที่

 

24. guns bake

 

 

     อีกหนึ่งร้านเค้กมินิมอลที่มีให้เลือกหน้าได้หลากหลาย แต่จุดเด่นของร้านนี้คือการวาดหน้าเค้กคล้ายงานศิลปะ ใช้การเล่นสี ไล่สี ทำให้มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร แถมที่ร้านยังรับทำเค้กสองชั้น สำหรับใครที่มีปาร์ตี้งานใหญ่ๆ อีกด้วย

 

สั่งได้ที่

 

25. thefatkids.cake

 

 

     ปิดท้ายด้วยร้านเค้กมินิมอล ที่รับวาดรูปตามแบบที่ส่งไป วาดได้ละเอียดละเมียดมะไม มีการทำโดยใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ดีมาก หลายคนรีวิวเป็นเสียงเดียวกัน ใครเป็นมินิมอลแบบเน้นดีเทล ต้องร้านนี้เลย

 

สั่งได้ที่

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ