ร้านอาหารริมทะเล หัวหิน Baba Beach Bar & Restaurant ร้านอร่อย by ศรีพันวา อะโลฮ่า ริมทะเล

ร้านอาหารริมทะเล หัวหิน Baba Beach Bar & Restaurant ร้านอร่อย by ศรีพันวา อะโลฮ่า ริมทะเล
เอิงเอย
20 พฤศจิกายน 2560 ( 10:21 )
16.9K

ในวันหยุดสบายๆ ใครที่อยากไปนั่งชิลล์ กินข้าวริมทะเล ปักหมุดไว้ แล้วตามเรามาที่ Baba Beach Bar & Restaurant ร้านอาหารอร่อย รสชาติดี ที่การันตียกมาจาก ศรีพันวา ภูเก็ต ไว้ที่ Baba Beach Club หัวหิน ในบรรยากาศริมทะเลสวย ว่าแล้วก็ขับรถตามกันมาได้เลยค่ะ

 

 

ร้านบรรยากาศดี ตั้งอยู่ด้านในของโรงแรม Baba Beach Club หัวหิน ค่ะ มีแบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ โซน Out Door ริมทะเล ที่มีการตกแต่งเบาๆ ด้วยปูนเปลือย และเก้าอี้นั่งสบายๆ ให้นั่งทานอาหารไปด้วย รับลมทะเลไปด้วย สำหรับโซน Indoor ด้านในนั้นจะเน้นความสวยคลาสสิคแบบสไตล์ Modern Colonial ผสมผสานกับความโมเดิร์น มีมุมโซฟาให้ได้นั่งชิลล์ แถมยังถ่ายรูปสวยอีกด้วยค่ะ

 

 

สำหรับอาหารนั้นจะมีเสิร์ฟทั้งอาหารไทย ซึ่งจะเน้นไปที่อาหารใต้ กริลล์ และอาหารนานาชาติทั่วไป รวมถึงอาหารอิตาเลี่ยนที่เราชอบมากๆ มื้อนี้เลยขอฝากท้องไว้กับอาหารอิตาเลียนแล้วกันค่ะ

 

 

สำหรับจานแรกที่เราสั่งมาลองชิมก็คือ Chicken Wing หรือ ปีกไก่ทอด (230 บาท) ค่ะ เป็นอาหารทานเล่น ที่หมักปีกไก่ด้วยเครื่องเทศไทย และตะไคร้ กลิ่นหอมๆ รสชาติเผ็ดร้อนกำลังดี เรียกน้ำย่อยได้ดีทีเดียวค่ะ เสิร์ฟพร้อมกับ Baba Dip ซอส 3 รสชาติสูตรอร่อยจาก ศรีพันวา ภูเก็ต มาให้ได้อร่อยไปคู่กันอีกด้วย

 

 

 

 

มาถึงจานหลักกันบ้างค่ะ เราออร์เดอร์มา 3 เมนูเลยทีเดียว เราเริ่มจาก พิซซ่า หน้า Tomyum & Divola (380 บาท) ถาดหนึ่งมี 8 ชิ้นด้วยกัน แป้งบางกรอบสไตล์อิตาเลียนเป๊ะๆ รสชาติก็ไม่ต้องสืบว่าอร่อยมากจริงๆ

 

 

จานต่อมาเป็น Pasta Nero Di Seppie Sauce (480 บาท) พาสต้าเส้นดำที่รวมทั้งปลาหมึก และกุ้งเอาไว้ในจานเดียว รสชาติกลมกล่อม โรยหน้าด้วยชีสอีกที เพิ่มรสชาติยิ่งขึ้นไปอีก สาวกคนรักเส้นต้องชอบมากแน่ๆ ค่ะสำหรับจานนี้

 

 

จานสุดท้ายของมื้อที่น่ากินมากๆ อีกทั้งยังเป็นจานซิกส์เนเจอร์ของที่นี่อีกด้วย ก็คือ Baba Club (380 บาท) ค่ะ เบอร์เกอร์แป้งบางที่อัดแน่นส่วนผสม และเครื่องอย่างเข้มข้น ซึ่งมีทั้ง ไก่ย่าง ไข่ดาว เบคอน มะเขือเทศ และแตงกวา เสิร์ฟมาพร้อมเฟรนช์ฟรายค่ะ

 

 

นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มอีกหลากหลายมากๆ ในเมนู แต่เราอยากได้ความสดชื่นถึงขีดสุด เลยลองสั่งเมนู ซิกส์เนเจอร์ของที่นี่มาชิม เป็นม็อกเทลเบาๆ ที่ทั้งเปรี้ยว หวาน ซ่า สดชื่มากๆ กับ Baba Punch และ Lychee Cooler ค่ะ

 

 

จบมื้อนี้ไป ทั้งอิ่ม และสดชื่น บรรยากาศชิลล์ริมทะเล และบอกเลยว่า ราคาอาหารก็ไม่ได้แรงอย่างที่คิดไว้เท่าไหร่อีกด้วยค่ะ ใครที่ชอบบรรยากาศดี อาหารอร่อยๆ ปักหมุดไว้เป็นอีกหนึ่งช้อยส์ในวันหยุดสบายๆ นี้ได้เลย

 

 

นอกจากนี้ในช่วง 17.00-19.00 น. ก็จะมีโปรโมชั่น เครื่องดื่ม Happy Hour (Buy 1 Get 1 free) ทุกวัน..หากใครอยากนั่งชิลล์ริมทะเล ต้องห้ามพลาด และในช่วงเย็นของทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ก็จะมีวงดนตรี และดีเจ ที่แวะเวียนกันมาเล่นเพลงริมสระ สไตล์บีชคลับอีกด้วยค่ะ

 

 

Baba Beach Bar & Restaurant

Baba Beach Club Hua Hin by ศรีพันวา
ที่อยู่ : 758 ถนนเพชรเกษม ชะอำ-หัวหิน จังหวัดเพชรบุรี

โทร : 0-3289-9130

เว็บไซต์ : http://www.bababeachclub.com/huahin, https://www.facebook.com/BabaBeachClub

IG : www.instagram.com/bababeachclub

 

 

ที่พัก และที่เที่ยว หัวหิน ที่น่าสนใจอื่นๆ

Baba Beach Club หัวหิน
สไตล์บีชคลับ ระดับลักซ์ชัวรี่สุดคลาสสิก

10 ที่เที่ยว หัวหิน เสน่ห์แห่งความคลาสสิค

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Twitter

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้