Sweet Daddy คาเฟ่ ไอศครีม กาญจนบุรี ถ่ายรูปสุดชิคในอ่างจากุซซี่!

Sweet Daddy คาเฟ่ ไอศครีม กาญจนบุรี ถ่ายรูปสุดชิคในอ่างจากุซซี่!
nnanthisin
10 กรกฎาคม 2564 ( 16:00 )
1.3K

        ไปแช่อ่างจากุซซี่กันเถอะ! บอกเลยว่าสายคาเฟ่ต้องว้าว กับ คาเฟ่ กาญจนบุรี ที่เค้ายกอ่างจากุซซี่สุดคิ้วท์มาตั้งกลางคาเฟ่ไอศกรีมสีชมพูจ้า นั่นก็คือ Sweet Daddy คาเฟ่ ไอศครีม กาญจนบุรี โฉมใหม่ รับรองว่าปังสุดๆ น่ารักแบบฉุดไม่อยู่ มาพร้อมเปิดเมนูใหม่ที่ห้ามพลาดกับ ไอศกรีมรสกัญชาคาราเมล เจ้าแรกในกาญจนบุรีเลยจ้า งานนี้สายคาเฟ่จะพลาดไม่ได้แล้วน้า ว่าแล้วก็ตามเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี ไปตะลุยกันเลยจ้า

 

 

Sweet Daddy คาเฟ่ ไอศครีม กาญจนบุรี ถ่ายรูปสวย

 

 


        บอกเลยว่าปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่ ! สวีท แดดดี้ คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดธีมเทพนิยายสีชมพูสุดฟรุ้งฟริ้ง! เค้าได้จัดร้านใหม่ยิ่งใหญ่ไฉไลกว่าเดิม เพราะเค้ายกเอาอ่างจากุซซี่มาตั้งไว้กลางคาเฟ่เลยจ้า เสริมความคิ้วท์ด้วยลูกบอลสีพาสเทลหลากสีสัน ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้ บอกเลยมาคาเฟ่นี้รูปโปรไฟล์ต้องไม่ซ้ำ! นั่งกินไอติมในอ่างจากุซซี่ท่ามกลางมวลดอกไม้นานาชนิดไปเลยจ้า

 


        พร้อมอีกหลายมุมสุดคิ้วท์ที่ต้องห้ามพลาด fairy tale สุดๆ กับม้าหมุนสีขาว แลนมาร์คที่ต้องเก็บภาพคู่ โซนนั่งชิลล์สีชมพูหวานๆ คาเฟ่เล็กๆ กลางห้างที่จิ๋วแต่แจ๋วมากต้องมาลอง

 

 

        ได้เวลามาเปิดเมนูไอศกรีมสไตล์ Sweet Daddyจุดเด่นของไอศกรีมที่นี่เป็นโฮมเมดสูตรอิตาลีแท้ๆ 🇮🇹 มีไขมันน้อย ใช้นมไม่ผสมครีม ไร้ไขมันทรานส์ 100%

 

 

        เสิร์ฟทุกถ้วยถึงมือลูกค้าที่อุณหภูมิ -18 องศาเซลเซียสขึ้นไป ทำสดใหม่ทุกวัน รังสรรค์รสชาติความอร่อยเปลี่ยนไปตามฤดูกาล

 

 

เมนูแนะนำ

🍦 ไอติมกัญชา
🍦 ไอติมถาด
🍦 ไอติมฝรั่งบ๊วย
🍦 ชาไทยอัฟโฟกาโต
🍹 สมูทตี้โยเกิร์ตองุ่น
🍹 ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว
🍹 สตรอว์เบอร์รีอิตาเลี่ยนโซดา
🍹 พิงค์ช็อกลาเต้
🍹 โกโก้โฟร์ท
🍹 นมหมีฟรุ๊ตสลัด

 


        รสชาติน้องใหม่ล่าสุดที่นาทีนี้ต้องมี !! ไอศกรีมรสกัญชาคาราเมล เนื้อไอศกรีมทำจากใบกัญชาแท้ 100% สกัดเข้มข้นด้วยกรรมวิธีเฉพาะของทางคาเฟ่ ผสมกับ sea salt caramel หอม หวาน เข้มข้น ท็อปปิ้งด้วยช็อกโกแลตกัญญ์ สูตรเฉพาะ มาเถอะ มาลอง ซึ่งทางคาเฟ่ได้รับใบอนุญาตในการจัดจำหน่ายอย่างถูกต้อง

 

 

        ไอติมถาด เมนูซิกเนเจอร์สุดคุ้มที่ขายดิบขายดีตลอดกาลของทางร้าน พิเศษ! สั่งเซตไอติมถาด ได้เครื่องดื่มอีก 2 แก้ว ชั้นนี่ร้องกรี๊ดเลยยยย

 

 

 

        ไอติมฝรั่งบ๊วย ซิกเนอร์เจอร์ขายดีของทางร้าน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมนูสุดฮิตของรถขายผลไม้มานำเสนอใหม่ในรูปแบบของไอติมเจลลาโต้

 

        Thai Tea Affogato (ชาไทยอัฟโฟกาโต) เมนูสุดฮิตจากอิตาลี ปรับให้ถูกปากด้วยรสชาติที่คุ้นเคยของชาไทย ทานคู่กับไอติมรสชาติที่ชอบที่มีให้เลือกถึง20รสชาติ

 

 

 

        มาถึงสารพัดเมนูเครื่องดื่มสุดชื่นใจ สมูทตี้โยเกิร์ตองุ่น ชาเขียวน้ำผึ้งมะนาว สตรอว์เบอร์รี่อิตาเลี่ยนโซดา พิงค์ช็อกลาเต้ โกโก้โฟร์ท และ นมหมีฟรุ๊ตสลัด

 

 

        ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่สุดชิล ถ่ายรูปสวย อร่อยฟินสดชื่นกับไอศครีม ต้องมาที่นี่เลยค่ะ รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ทั้งบรรยากาศร้านและหลากหลายเมนูดีต่อใจ สาวๆ ต้องรีบจูงมือเพื่อนมาโพสต์ท่าชิคในอ่างจากุซซี่กันซะแล้ววว!

 

 

🍨 ข้อมูลร้าน Sweet Daddy

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/njJJLonAcTWteZrs6
  • ที่อยู่ : ชั้น 1 TMK Park ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
  • เปิดบริการ : 09.00 – 21.00 น.
  • โทร :‪ 06-1164-5665
  • ที่จอดรถ 🚘 : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/sweetdaddyshop/

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ