รีวิว Miu Tea Bar & Cafe คาเฟ่สีพาสเทลสดใส ใจกลางอโศก

รีวิว Miu Tea Bar & Cafe คาเฟ่สีพาสเทลสดใส ใจกลางอโศก
hamzberry
1 กรกฎาคม 2563 ( 15:30 )
941

      ในวันทำงานสุดเร่งรีบ ผู้เขียนได้มีโอกาสแวะมาทำธุระแถวย่านอโศก ในช่วงเช้าที่ต้องหาของกินก่อนไปทำธุระ แต่ก็อยากหาร้านอร่อยใกล้ ๆ จุดที่เรายืนอยู่ ผู้เขียนก็มีตัวช่วยอย่างแอป True Money ที่จะช่วยค้นหาร้านค้าใกล้คุณ ผู้เขียนมีความอยากกินชา โกโก้ ร้านเครื่องดื่มเย็น จึงเลือกร้าน Miu Tea Bar & Cafe ซึ่งเป็น ร้านคาเฟ่เล็ก ๆ ในตลาดรวมทรัพย์ (เยื้องกับตึกแกรมมี่) ที่มาพร้อมเมนูสุดน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ โกโก้ แต่ละเมนูมีความครีเอทสร้างสรรค์ ร้านตกแต่งได้น่ารักมากโทนสีเขียวพาสเทลสดใสที่ต้องถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน ไปดูกันค่ะว่าการตกแต่งร้าน เมนูจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาเลย ^^

 

 

     สำหรับ ร้าน Miu Tea Bar & Cafe  เป็นร้านที่ตั้งอยู่บริเวณหน้าทางเข้าของตลาดรวมทรัพย์ ซึ่งหากใครที่มาถึงจะเห็นร้านอยู่บริเวณขวามือทางเข้า พร้อมรูปแบบการแต่งร้านที่ชวนสะดุดตา โดยร้านแต่งแบบมินิมอล สีเขียวพาสเทลสดใส พร้อมเมนูเครื่องดื่มเย็นต่าง ๆ ที่น่าดึงดูดสำหรับคนชอบทานชา กาแฟ โกโก้ เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งจุดขายของเมนูต่าง ๆ ในร้านนี้คือ จะเป็นชาที่พนักงานชงเองใหม่ ๆ ไม่ใช่น้ำที่ชงไว้แล้ว ส่วนเมนูชานั้น ก็จะมีทั้งชานม ชาผสมน้ำผลไม้ ที่ให้เลือกทานได้แบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังมีเมนูสำหรับคอกาแฟหรือสายโกโก้ก็มีนะเออ นอกจากเมนูทั่วไปแล้ว ทางร้านจะมีเมนูสเปเชียลที่น่าสนใจ เป็นเมนูครีเอทสร้างสรรค์ให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ทั้งยังมีท็อปปิ้งให้เลือกหลายอย่าง ไข่มุก , พุดดิ้งนมสด , ไข่มุกบุก , เม็ดบุกแก้วมินิ , ไข่มุกบราวน์ชูก้า , เจลลี่บราวน์ชูก้า และราคาถือว่าถูกเลยทีเดียว เริ่มต้นที่แก้วละ 40 บาท

 

 

     สำหรับเมนูแรกที่ได้สั่งกับทางร้าน เป็นเมนู Dark Chocolate Latte (ราคา 60 บาท) เครื่องดื่มช็อคโกแลตฮอกไกโด ผสมนมสดแท้ 100% โดยด้านบนจะเป็นดาร์คช็อคโกแลต ด้านล่างเป็นนมสด ซึ่งเป็นเมนูเพิ่มพลังงานในช่วงเช้าที่ดีไม่น้อย รสชาติเครื่องดื่ม ตัวชั้นที่เป็นดาร์ตช็อคโกแลต รสชาติเข้มข้น ได้ความขมของดาร์คช็อกโกแลต หวานปลาย ๆ ลิ้น  ในขณะที่ด้านล่างเป็นนมสดที่รสชาติไม่หวานเกินไป แต่ให้ความหอมละมุนของนม เมื่อเวลาดูดน้ำขึ้นมา กลิ่นหอมหวานของนม ตัดกับความเข้มข้นของดาร์คช็อคโกแลต ทำให้ได้รสชาติที่ไม่หวานจนเกินไป แถมยังเพิ่มความสดชื่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

 

     อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มเย็นที่ครีเอทสร้างสรรค์คือ Sakura Matcha Latte (ราคา 65 บาท) เป็นเครื่องดื่มมัทฉะชาเขียวด้านบนผสมนมชมพูด้านล่าง ทางร้านเคลมว่าเป็นมัทฉะพรีเมียมจากเมืองอุจิ ประเทศญี่ปุ่น รสชาติมัทฉะชาเขียวได้รสใบชาเขียวเข้มข้น หอมชา และที่แปลกใจคือได้กลิ่นซากุระ หอมอ่อน ๆ ด้านล่างที่เป็นนมชมพูมีความหอมหวานละมุน ตัดกับรสชาได้เป็นอย่างดี

 

 

มาถึงขั้นตอนการใช้แอป True Money เพื่อค้นหาร้านใกล้คุณมีขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

เปิดแอป True Money > กดเข้า ร้านค้าใกล้คุณ > เลื่อนลงมาล่างสุดกด ค้นหาร้านเด็ด รอบตัวคุณ > จะแสดงแผนที่ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ True Point & Pay เลือกร้านอร่อยแล้วเดินไปที่ร้านตามแผนที่ปักหมุดได้เลย

 

 

มาถึงขั้นตอนการ สแกนจ่ายด้วย True Money ที่ร้านค้า True Point & Pay

เปิดแอป True Money > กดปุ่ม “สแกน” แถบสีส้มด้านบน > สแกนป้ายคิวอาร์โค้ด True Point & Pay > กรอดยอดเงินที่จ่าย > จ่ายสำเร็จ

 

 

สั่งและสแกนจ่ายที่ร้าน โปรโมชั่นสแกนแหลกแจกกระจาย รับเงินคืนทันที 10 บาท* ตั้งแต่ 1 พ.ค. - 30 มิ.ย.63

รายละเอียดคลิก https://tmn_webonly.app.link/e/O2OScan2020

ค้นหาร้านค้าใกล้คุณ แล้วคลิกสั่ง Delivery เลย! > โปรโมชั่น ท้องอิ่ม เน็ตแรง รับเน็ตฟรีสูงสุด 6 GB

เมื่อจ่ายด้วย ทรูมันนี่ วอลเล็ท

(200 บาท ขึ้นไป / ออเดอร์)

• 4 ครั้ง เมื่อสแกนจ่าย/โอนจ่าย

• 2 ครั้ง เมื่อชำระผ่านระบบชำระเงินใน ร้านค้าใกล้คุณ

 ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 – 31 สิงหาคม 2563

รายละเอียดคลิก https://tmn_webonly.app.link/e/O2OFreeNet2020​​​​​​​

ดาวน์โหลดแอป True Money https://tmn.app.link/O2OScan2020DL

 

 

ร้าน Miu Tea Bar & Cafe 

พิกัด : ตลาดรวมทรัพย์ อโศก (เยื้องกับตึกแกรมมี่) นั่งรถไฟฟ้า MRT ลงสถานีเพชรบุรี ทางออก 2 เลี้ยวขวาเดินต่อ 500 เมตร ร้านแรกหน้าตลาดเลยค่ะ

เวลา เปิด-ปิด : จันทร์-ศุกร์ 10.00-18.00 น.

เบอร์โทร. 082-959-6454

Facebook : Miu Tea Bar & Cafe

 

 

#Truemoney #TruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่ #ใช้ได้ทุกเบอร์ทุกค่าย #TrueMoneyNewNormal #ใช้ชีวิตใหม่จ่ายแบบมีระยะห่าง

บทความและรูปภาพโดย JiJi

-------------------------------------------------------------------------

 

ขอบพระคุณบทความจากนักเขียนคุณ  ๋๋JiJi

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ : https://cities.trueid.net/post/177622

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ  ๋๋JiJi ได้ที่ : https://creators.trueid.net/@8617

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ