พิกัดชิลใหม่! Banyakat คาเฟ่ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล โอบล้อมไปด้วยภูเขา

พิกัดชิลใหม่! Banyakat คาเฟ่ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล โอบล้อมไปด้วยภูเขา
nnanthisin
3 พฤศจิกายน 2564 ( 17:00 )
6.9K

        สายคาเฟ่ขอเสียงหน่อยค่าาา... วันนี้เราจะพาไปเช็คอินพิกัดสุดชิลที่บอกเลยว่า ดีต่อใจทุกอณู! เพราะที่นี่คือ คาเฟ่เปิดใหม่ ซึ่งอยู่ท่ามกลางขุนเขาของ ม่อนแจ่ม นั่นเองค่ะ กับ Banyakat คาเฟ่เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล โทนสีของตัวร้านและบรรยากาศของภูเขารอบๆ ทำให้อดนึกถึงบรรยากาศของญี่ปุ่นไม่ได้เลยจริงๆ ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ถ่ายรูปสวยๆ สไตล์นี้อยู่ต้องตามมาดูกันเลยล่ะค่า รับรองว่าอิ่มเอมใจแน่นอน!

 

 

Banyakat คาเฟ่ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ สไตล์มินิมอล

 

        Banyakat หรือที่อ่านว่า บรรยากาศ ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กใหม่ที่ ม่อนแจ่ม เชียงใหม่ เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเค้าเป็นทั้งคาเฟ่และที่พัก ซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสดชื่นบนม่อนเเจ่ม บรรยากาศน่ามาพักผ่อน พร้อมกับสูดลมหายใจได้อย่างเต็มปอด ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เห็นแต่ความสบายตา มีสีเขียวขจีของขุนเขา ที่มีฟิลเตอร์บางๆ ด้วยสายหมอก

 

 

        สำหรับการตกแต่งของ Banyakat จะมาในสไตล์ญี่ปุ่นๆ เป็นโทนสีน้ำตาล-ขาว ดูสบายตา เข้ากับธรรมชาติรอบๆ ใครที่เป็นสายคาเฟ่ต้องเลิฟ! รับรองว่าไม่ว่าจะยืนหรือนั่งมุมไหน ก็ถ่ายรูปได้ออกมาชิคสุดๆ ให้ฟีลญี่ปุ่นแบบไม่ต้องบินไปไกลเลยล่ะค่ะ

 

 

        ตัวร้านดีต่อใจขนาดนี้ เมนูจะดีขนาดไหนน้า... ต้องบอกเลยว่าดีต่อใจไม่แพ้กันค่ะ มาเปลี่ยนที่จิบกาแฟชิลๆ กับ Specialty Coffee พร้อมกับเมนูเค้ก ที่มีสตอรี่จากญี่ปุ่น ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพของจังหวัดฮอกไกโดซึ่งเป็นพื้นที่การเกษตรและโคนมที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น เค้กมัชชะ ฮอกไกโดซูเฟลโฟรมาจเค้ก ฮอกไกโดมัทฉะช็อกโกแลตเค้ก ฮอกไกโดราสพ์เบอร์รีช็อกโกเค้ก และอีกมากมายหลายเมนู

 

 

        ฟินครบ! จบในทีเดียวแบบนี้ สายชิลหรือคนรักธรรมชาติจะต้องพลาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะ เพราะนอกจากโลเคชั่นดี กาแฟดี เค้กอร่อย ทางร้านยังมีบริการอาหารปิ้งย่างและที่พักอีกด้วยน้า ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุด Banyakat ถือว่าเป็นอีกจุดหมายหนึ่งที่น่าเพิ่มเข้าลิสต์และปักหมุดให้ได้เลยค่ะ

 

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/cDjG3KAzoxaN28dE8
  • ที่อยู่ : แม่แรม ตำบลแม่แรม อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่
  • เปิดบริการ : 10.00 - 17.00 น.
  • โทร : 06-6115-2124
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/banyakat/

 

🙏 ขอบคุณรูปภาพ และข้อมูลจาก Banyakat

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ