7 บาร์หลอน ร้านนั่งชิล ฮาโลวีน กรุงเทพ ตื่นเต้นตั้งแต่หน้าประตู ดื่มด่ำกับค่ำคืนชวนพิศวง !

7 บาร์หลอน ร้านนั่งชิล ฮาโลวีน กรุงเทพ ตื่นเต้นตั้งแต่หน้าประตู ดื่มด่ำกับค่ำคืนชวนพิศวง !
nnanthisin
23 ตุลาคม 2563 ( 10:00 )
2.7K
3

        อ่ะๆ ยังไงกันดีคะ สายปาร์ตี้ สายแฮงค์เอาท์ทั้งหลาย เย็นนี้มีจุดเช็คอินกันรึยังเอ่ยยย? ลองเปลี่ยนฟีลจากร้านนั่งชิลเดิมๆ ดูกันไหมล่ะ วันนี้เรามี 7 บาร์หลอน ร้านนั่งชิล กรุงเทพ มาฝากกัน รับรองว่าเพื่อนๆ จะต้องดื่มด่ำกับค่ำคืนที่ชวนพิศวงสุดๆ ทุกร้านมีบรรยากาศที่ลึกลับต่างกันออกไป ถ้าอยากรู้ว่าจะน่าตื่นเต้นแค่ไหน ตามพิกัดแล้วไปสัมผัสด้วยตัวเองกันได้เล้ยยย!

 

Radiokafka / Shutterstock.com

 

บาร์หลอน กรุงเทพ ชวนพิศวง

 

1. Dok Kaew House Bar

        Dok Kaew House Bar - หรือบ้านดอกแก้ว บอกเลยว่าร้านนี้เป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องความขลังของเหล่านักต้มเบียร์และสายคราฟต์เบียร์ทั่วประเทศเลยล่ะค่ะ และยังมีความขลังสุดๆ อยู่ที่โลเคชั่นอีกด้วย เพราะตัวร้านเป็นเรือนไม้ที่ทำจากไม้สักทองอายุกว่า 100 ปี แค่คิดก็ขนลุกแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่รับรองค่ะว่าถ้าได้ไปนั่งร้านนี้แม้บรรยากาศจะพาหลอนนิดๆ แต่ถ้าจิบเครื่องดื่มเข้าไปก็เพลิดเพลินได้เหมือนกันค่ะ

 

============

 

2. Hair of the Dog

        Hair of the Dog - ไปนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ท่ามกลางบรรยากาศพิศวง เหมือนหลุดเข้าไปในหนังเลยทีเดียว เพราะเค้าเป็นบาร์ที่มาในธีมโรงพยาบาล บอกเลยว่าหลอนสุดๆ ! ค่ำคื่นฮาโลวีนสายปาร์ตี้ไม่ควรพลาด รับรองว่ามันส์สุดเหวี่ยงไปทั้งคืนเลยจ้า

 

============

 

3. Ninetails Bar & Booster

        Ninetails Bar & Booster - บาร์บรรยากาศสุดลึกลับ! เต็มไปด้วยกลิ่นอายสไตล์จีน เพราะตกแต่งได้คล้ายกับห้องแถวในโซนเซี่ยงไฮ้แบบยุคก่อนเลยล่ะค่ะ มีฟีลหนังของหว่อง กาไว นิดๆ บรรยากาศโดยรวมจะเป็นโทนสีดำและแดง ถือว่าเป็นร้านที่โดดเด่นด้านการตกแต่งและบรรยากาศที่ดีในพื้นที่ที่ไม่กว้างมากนักค่ะ สายปาร์ตี้ห้ามพลาดเชียวที่จะไปชนแก้วกัน!

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/biceyRM5szso4Lej8
  • ที่อยู่ : ถ.ลาดพร้าว แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ (ฺปากซอยลาดพร้าวซอย 4)
  • เปิดบริการ : 18.00 - 01.00 น.
  • โทร : 08-6301-0769
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ninetails.bb

 

============

 

4. Mocking Tales

        Mocking Tales - ต้องบอกเลยว่าก่อนที่ร้านนี้จะเป็นบาร์ในตอนตะวันลับฟ้า ในช่วงกลางวันเค้าเป็นคาเฟ่แหละ ตกแต่งร้านได้น่าค้นหาสุดๆ ตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึงจะรู้สึกเหมือนอยู่ในปราสาทโบราณ มีหุ่นอัศวินยืนต้อนรับหน้าทางเข้า เมื่อเข้าไปข้างในก็จะรู้สึกเคร่งขรึมอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ ราวกับอยู่ในนิยายแฟนตาซียังไงอย่างงั้น ฟีลเหมือนจะมีแวมไพร์ออกมากัดคอจริงๆ

  • พิกัด : https://g.page/mockingtales?share
  • ที่อยู่ : J Avenue ซ.ทองหล่อ 15 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 11.00 - 01.00 น.
  • โทร : 08-3386-6992
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mockingtales

 

============


5. Gypsy Spells Bar

        Gypsy Spells Bar - บอกเลยว่าสายมู สายยิปซีต้องอินกับร้านนี้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นร้านที่อยู่ในบ้านสไตล์โคโลเนียนย้อนยุค บรรยากาศในร้านชวนให้รู้สึกเหมือนหลงอยู่ในโลกของเวทมนตร์ซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็อาจจะเห็นพ่อมด แม่มดมาร่วมปาร์ตี้อยู่ด้วยกันก็เป็นได้ โลเคชั่นดี บรรยากาศดีแบบนี้รับรองว่าจะต้องเพลิดเพลินกับค่ำคืนสุดพิศวงแน่นอนค่า

 

============


6. Sugar Ray You've Just Been Poisoned

        Sugar Ray You've Just Been Poisoned - บาร์ที่สุดแสนจะลึกลับที่สายค็อกเทลห้ามพลาด! อยู่ในย่านสุขุมวิท 24 ร้านนี้ บอกเลยว่าลึกลับตั้งแต่การหาร้านแล้วล่ะค่ะ เพราะเป็นร้านที่เน้นการบอกต่อแบบปากต่อปาก หรือที่เรียกกันว่า speakeasy bar บาร์นี้ซ่อนความลับไว้ตั้งแต่หน้าประตูเลยทีเดียว มีประตูสีดำเล็กๆ รอให้เปิดออกอยู่ เมื่อได้เข้าไปในร้านเราก็จะสนุกกับการจำลองให้ค็อกเทลเหมือนการทดลองทำยาพิษสูตรลับ รับรองว่ามีของเหลวให้ผสมเล่นเพียบเลยค่ะ

 

============

 

7. Teens of Thailand

        Teens of Thailand - หรือ ToT Bar บาร์สุดท้ายที่เราเอามาฝากกัน เป็นบาร์ลึกลับในย่านเยาวราช ชวนลึกลับพิศวงตั้งแต่หน้าร้านเลยทีเดียว! เพราะประตูที่เป็นประตูเก่าๆ สไตล์อินเดีย รอบๆ ประตูเต็มไปด้วยสติ๊กเกอร์นับร้อย ตัวร้านเป็นตึกเก่าที่รีโนเวทให้เป็นบาร์เหล้าจิน บรรยากาศภายในดูลึกลับด้วยไฟสีแดงกับโต๊ะเพียงไม่กี่โต๊ะ ใครเป็นคอเหล้าจินแล้วชื่นชอบบรรยากาศครึ้มๆ สลัวๆ ต้องไปร้านนี้เลยค่า

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ