7 บาร์หลอน กรุงเทพ ตื่นเต้นตั้งแต่หน้าประตู ดื่มด่ำกับค่ำคืนชวนพิศวง ในบรรยากาศสุดลึกลับ

7 บาร์หลอน กรุงเทพ ตื่นเต้นตั้งแต่หน้าประตู ดื่มด่ำกับค่ำคืนชวนพิศวง ในบรรยากาศสุดลึกลับ
nnanthisin
31 ตุลาคม 2562 ( 15:00 )
739
3

        อ่ะๆ ยังไงกันดีคะ สายปาร์ตี้ สายแฮงค์เอาท์ทั้งหลาย เย็นนี้มีจุดเช็คอินกันรึยังเอ่ยยย? ลองเปลี่ยนฟีลจากร้านนั่งชิลเดิมๆ ดูกันไหมล่ะ วันนี้เรามี 7 บาร์หลอน กรุงเทพ มาฝากกัน รับรองว่าเพื่อนๆ จะต้องดื่มด่ำกับค่ำคืนที่ชวนพิศวงสุดๆ ทุกร้านมีบรรยากาศที่ลึกลับต่างกันออกไป ถ้าอยากรู้ว่าจะน่าตื่นเต้นแค่ไหน ตามพิกัดแล้วไปสัมผัสด้วยตัวเองกันได้เล้ยยย!

 

Radiokafka / Shutterstock.com

 

บาร์หลอน กรุงเทพ ชวนพิศวง

ชวนเดอะแกงค์ไปชนแก้ว

 

01 : Dok Kaew House Bar

        Dok Kaew House Bar - หรือบ้านดอกแก้ว บอกเลยว่าร้านนี้เป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องความขลังของเหล่านักต้มเบียร์และสายคราฟต์เบียร์ทั่วประเทศเลยล่ะค่ะ และยังมีความขลังสุดๆ อยู่ที่โลเคชั่นอีกด้วย เพราะตัวร้านเป็นเรือนไม้ที่ทำจากไม้สักทองอายุกว่า 100 ปี แค่คิดก็ขนลุกแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่รับรองค่ะว่าถ้าได้ไปนั่งร้านนี้แม้บรรยากาศจะพาหลอนนิดๆ แต่ถ้าจิบเครื่องดื่มเข้าไปก็เพลิดเพลินได้เหมือนกันค่ะ

พิกัด : ซอยศาสนา 2 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ (ฺBTS อารีย์)
เปิดบริการ : 17:00 - 00:00 น.
โทร : 08-9993-1663
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/DokKaewHouseBar

 

============

 

02 : Black Amber Social Club

        Black Amber Social Club - นอกเหนือจากร้านนี้จะเป็นบาร์เบอร์แล้ว ก็ยังมีบาร์ซ่อนตัวอยู่ด้วยค่ะ ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศของร้านนี้ดูลึกลับน่าค้นหาสุดๆ ด้วยการตกแต่งร้านสีโทนครึ้มๆ เท่ๆ พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่อาจจะแปลกไปบ้าง จิบเครื่องดื่มไป ฟังเพลงสบายๆ ชิลๆ รับรองว่าจะเป็นค่ำคืนสุดพิเศษที่ดูน่าค้นหามากค่ะ

พิกัด : 160/17 ซอยทองหล่อ 6 กรุงเทพฯ (ฺBTS ทองหล่อ)
เปิดบริการ : 18:00 - 02:00 น. (ปิดวันจันทร์)
โทร : 0-2102-8617
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/blackambersocialclub

 

============

 

03 : Ninetails Bar & Booster

        Ninetails Bar & Booster - บาร์บรรยากาศสุดลึกลับ! เต็มไปด้วยกลิ่นอายสไตล์จีน เพราะตกแต่งได้คล้ายกับห้องแถวในโซนเซี่ยงไฮ้แบบยุคก่อนเลยล่ะค่ะ มีฟีลหนังของหว่อง กาไว นิดๆ บรรยากาศโดยรวมจะเป็นโทนสีดำและแดง ถือว่าเป็นร้านที่โดดเด่นด้านการตกแต่งและบรรยากาศที่ดีในพื้นที่ที่ไม่กว้างมากนักค่ะ สายปาร์ตี้ห้ามพลาดเชียวที่จะไปชนแก้วกัน!

พิกัด : ถ.ลาดพร้าว แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ (ฺปากซอยลาดพร้าวซอย 4)
เปิดบริการ : 18:00 - 01:00 น.
โทร : 08-6301-0769
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ninetails.bb

 

============

 

04 : Mocking Tales

        Mocking Tales - ต้องบอกเลยว่าก่อนที่ร้านนี้จะเป็นบาร์ในตอนตะวันลับฟ้า ในช่วงกลางวันเค้าเป็นคาเฟ่แหละ ตกแต่งร้านได้น่าค้นหาสุดๆ ตั้งแต่ก้าวแรกที่ไปถึงจะรู้สึกเหมือนอยู่ในปราสาทโบราณ มีหุ่นอัศวินยืนต้อนรับหน้าทางเข้า เมื่อเข้าไปข้างในก็จะรู้สึกเคร่งขรึมอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ ราวกับอยู่ในนิยายแฟนตาซียังไงอย่างงั้น ฟีลเหมือนจะมีแวมไพร์ออกมากัดคอจริงๆ

        เมนูขนมและเครื่องดื่มก็น่าค้นหาไม่แพ้กันเลยค่ะ เพราะว่า บางเมนูทางร้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ชื่อดังหลายเรื่อง อย่าง ช็อกโกแลตภูเขาไฟจากเรื่อง The Lord of The Ring น่าไปถ่ายรูปเช็คอินมากเลยใช่ไหมล่ะคะ

พิกัด : J Avenue ซ.ทองหล่อ 15 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 11:00 - 01:00 น.
โทร : 08-3386-6992
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mockingtales

 

============


05 : Gypsy Spells Bar

        Gypsy Spells Bar - บอกเลยว่าสายมู สายยิปซีต้องอินกับร้านนี้แน่นอนค่ะ เพราะเป็นร้านที่อยู่ในบ้านสไตล์โคโลเนียนย้อนยุค บรรยากาศในร้านชวนให้รู้สึกเหมือนหลงอยู่ในโลกของเวทมนตร์ซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็อาจจะเห็นพ่อมด แม่มดมาร่วมปาร์ตี้อยู่ด้วยกันก็เป็นได้ โลเคชั่นดี บรรยากาศดีแบบนี้รับรองว่าจะต้องเพลิดเพลินกับค่ำคืนสุดพิศวงแน่นอนค่า

พิกัด : 2 ซ.สุขุมวิท 29 กรุงเทพฯ (ฺBTS อโศก, พร้อมพงษ์)
เปิดบริการ : 17:30 - 00:00 น.
โทร : 0-2662-3060
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/gypsyspellsbar

 

============


06 : Sugar Ray You've Just Been Poisoned

        Sugar Ray You've Just Been Poisoned - บาร์ที่สุดแสนจะลึกลับที่สายค็อกเทลห้ามพลาด! อยู่ในย่านสุขุมวิท 24 ร้านนี้ บอกเลยว่าลึกลับตั้งแต่การหาร้านแล้วล่ะค่ะ เพราะเป็นร้านที่เน้นการบอกต่อแบบปากต่อปาก หรือที่เรียกกันว่า speakeasy bar บาร์นี้ซ่อนความลับไว้ตั้งแต่หน้าประตูเลยทีเดียว มีประตูสีดำเล็กๆ รอให้เปิดออกอยู่ เมื่อได้เข้าไปในร้านเราก็จะสนุกกับการจำลองให้ค็อกเทลเหมือนการทดลองทำยาพิษสูตรลับ รับรองว่ามีของเหลวให้ผสมเล่นเพียบเลยค่ะ

พิกัด : 88 ซ.สุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 19:00 - 02:00 น.
โทร : 09-4417-9898
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Sugarraybkk

 

============

 

07 : Teens of Thailand

        Teens of Thailand - หรือ ToT Bar บาร์สุดท้ายที่เราเอามาฝากกัน เป็นบาร์ลึกลับในย่านเยาวราช ชวนลึกลับพิศวงตั้งแต่หน้าร้านเลยทีเดียว! เพราะประตูที่เป็นประตูเก่าๆ สไตล์อินเดีย รอบๆ ประตูเต็มไปด้วยสติ๊กเกอร์นับร้อย ตัวร้านเป็นตึกเก่าที่รีโนเวทให้เป็นบาร์เหล้าจิน บรรยากาศภายในดูลึกลับด้วยไฟสีแดงกับโต๊ะเพียงไม่กี่โต๊ะ ใครเป็นคอเหล้าจินแล้วชื่นชอบบรรยากาศครึ้มๆ สลัวๆ ต้องไปร้านนี้เลยค่า

พิกัด : 76 ซ.นานา ถ.เจริญกรุง กรุงเทพฯ (MRT หัวลำโพง)
เปิดบริการ : 19:00 - 00:00 น.
โทร : 08-1443-3784
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/teensofthailand/

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้
ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง