G&G Cafe คาเฟ่สวย ร้านกาแฟในสวนบรรยากาศดี สไตล์วินเทจ ย่าน พุทธมณฑล สาย 1

G&G Cafe คาเฟ่สวย ร้านกาแฟในสวนบรรยากาศดี สไตล์วินเทจ ย่าน พุทธมณฑล สาย 1
MEEKAO
11 มีนาคม 2564 ( 18:00 )
16.4K

     ชาวปริมณฑลต้องกดไลค์ ! วันนี้เรามี คาเฟ่ใกล้ฉัน ร้านกาแฟบรรยากาศดี มาแนะนำให้ชาวฝั่งธนฯ ได้ไป Hopping กันอีก 1 ร้าน กับร้าน G&G Cafe คาเฟ่สวย สไตล์วินเทจคันทรี ย่านถนนพุทธมณฑล สาย 1 - จรัญสนิทวงศ์ ที่นี่เป็นอีกหนึ่ง ร้านกาแฟในสวน บรรยากาศดี ร่มรื่น มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้เพียบ ตัวร้านมีที่นั่งหลายโซน และไฮไลท์ของที่นี่คือการไปป้อนอาหารแพะ เอาล่ะตามเรามาดูกันดีกว่าว่าทำไมเราถึงไม่อยากให้พลาดร้านนี้ค่ะ

 

 

 

คาเฟ่ใกล้ฉัน ร้านกาแฟบรรยากาศดี G&G Cafe

 

     ตามเรามาชิลกันที่ย่าน ถนนพุทธมณฑล สาย 1 - จรัญสนิทวงศ์ สำหรับร้าน G&G Cafe เป็นคาเฟ่สวยที่ตั้งอยู่ในบริเวณพื้นที่เดียวกับ สวนอาหารซุ้มไผ่ ร้านอาหารเก่าแก่ ชื่อดังบนนถนนบางแวก (ซอยจรัญฯ 13) การเดินทางก็มาได้สะดวกสบายด้วยรถส่วนตัว ที่ร้านมีที่จอดไว้บริการเพียบ ! แต่ถ้าใครสะดวกรถสาธารณะ ก็สามารถนั่งรถ MRT มาลงสถานีภาษีเจริญ แล้วนั่งรถต่อมาอีกไม่นานก็ถึงร้านแน่นอนค่ะ

 

 

     สำหรับการตกแต่งร้าน Mood & Tone ของร้าน G&G Cafe ที่นี่จะเป็นคาเฟ่ ร้านกาแฟสไตล์วินเทจคันทรี มีกลิ่นอายความเป็นสวนอังกฤษ เบาๆ ในร้านมีที่นั่งด้วยกันหลายโซน ทั้งโซนเอาท์ดอร์บรรยากาศร่มรื่น ที่อยู่ไม่ไกลจากโซนคอกเลี้ยงแพะ และโซน Glass House ห้องแอร์เย็นๆ สวยงามโปร่งโล่ง ที่ด้านในมีการปลูกต้นไม้ และตกแต่งแบบลงตัว บอกเลยว่าสาย่ายรูปมาจัดเต็มกันได้ในโซนนี้เลยค่ะ

 

 

 

     สำหรับเมนูอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ บอกเลยว่ารถชาติดี ในราคาไม่แพง และที่ร้านยังเข้าร่วมโครการ คนละครึ่ง และ เราชนะ ใครได้รับสิทธิ์บอกเลยว่ามาใช้เถอะ คุ้มจริงอะไรจริง เมนูเครื่องดื่มของที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายเมนู และเค้ายังมีอาหาร ขนมเค้ก และเมนูขนมอื่นๆ ให้เลือกอีกเพียบ เรียกได้ว่าไปเป็นครอบครัวก็ฟินได้ทั้งครอบครัวแน่นอนค่ะ

 

 

     และเราจะไม่พูดถึงโซนไฮไลท์โซนนี้ไม่ได้ คือโซนฟาร์มน้องแพะ น้องหมู นั่นเอง ทุกคนสามารถซื้อผักที่ทางร้านจัดไว้แล้วเข้าไปป้อนอาหารแพะได้เลย บอกเลยว่าใครพาลูดพาหลานไป ต้องถูกใจโซนนี้อย่างแน่นอน น้องแต่ละตัวน่ารัก ไม่ดุ เหมือนได้เที่ยวสวนสัตว์เล็กๆ ในเมืองกรุง นี่เลิฟมากพูดเลย

 

 

     เอาล่ะบอกเลยว่าวันหยุดนี้ใครยังไม่มีแพลนชิลๆ ฟีลเที่ยวต่างจังหวัดในกรุงเทพฯ เราขอแนะนำให้มากันที่ร้าน G&G Cafe เลยค่ะ ขับรถมาไม่ไกล ก็ได้ฟินกับร้านกาแฟบรรยากาศดีๆ  มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ และมีเมนูเครื่องดื่ม และขนมราคาไม่แพง จับต้องได้อร่อยแบบสบายกระเป๋า แถมยังได้ชิลกับเครื่องดื่มดีๆ นั่งตากแอร์ได้เพลินๆ แถมยังได้เที่ยวโซนฟาร์มขนามย่อมๆ บอกเลยว่าเป็นการใช้วันหยุดที่คุ้มค่าสุดๆ เลยค่ะ 

 

 

📍 ข้อมูลร้าน G&G Cafe

  • พิกัด : https://g.page/gandgcafe
  • ที่อยู่ :  ถนนบางแวก แขวงคลองขวาง เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 18.00 น.
  • โทร : 09-0914-7366
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ :  https://www.facebook.com/gandgcafe/

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้