ขนขบวนปู อร่อยไม่อั้น! บุฟเฟ่ต์ปู สด แซ่บ ที่ร้านอาหาร ATELIER โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

ขนขบวนปู อร่อยไม่อั้น! บุฟเฟ่ต์ปู สด แซ่บ ที่ร้านอาหาร ATELIER โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit
เอิงเอย
24 พฤษภาคม 2561 ( 03:00 )
6.7K

      กลับมาอีกครั้งกับคำเรียกร้อง ! บุฟเฟ่ต์ปู สด แซ่บ ที่ ร้านอาหารอเทลิเย่ (Atelier) ของ โรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ที่ขนขบวนปูมาให้อร่อยกันไม่อั้น บอกเลยว่า คอซีฟู้ด ต้องอย่าได้พลาด เพราะความแซ่บซี้ดโดนใจมารวมตัวกันอยู่ตรงนี้แล้วจ้า !

 


      สำหรับการเดินทางไปที่ ร้านอาหารอเทลิเย่นั้นก็ไม่ยากค่ะ ถ้าเบื่อรถติดหนึบของกรุงเทพฯ ก็สามารถมาได้อย่างชิลด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีอโศกได้เลย หรือ MRT สถานีสุขุมวิท ค่ะ และเดินต่อไปไม่ถึง 5 นาที ก็จะถึงโรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit แล้ว ซึ่งร้านอาหารจะอยู่ที่ชั้น 2 นั่นเอง


      ทันทีที่เดินเข้าไปในร้านอาหารอเทลิเย่ในวันนี้ ต้องบอกเลยว่า อลังการสุดๆ เพราะมีไลน์บุฟเฟ่ต์ของปูมาวางเรียงรายกันเยอะมากๆ เรียกได้ว่า ก้ามปูแทบจะมาเตะตากันไปเลยค่ะ สำหรับบรรยากาศจะออกแนวนั่งสบายๆ ตกแต่งเรียบหรู แต่มีสไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ดูโมเดิร์นค่ะ มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายแบบ ทั้งโซฟายาว หรือจะหลบมุมไปนั่งหวานๆ กัน 2 คนก็ยังได้ หลังจากได้โต๊ะนั่งเป็นที่เรียบร้อย เราก็ขอเดินสำรวจไลน์อาหารกันสักหน่อย

 

       เริ่มจากด้านหน้าเลยค่ะ จะเป็นไลน์อาหารทะเล On Ice ก็จะมีทั้ง ปูม้า ปูหิมะ และปูยักษ์ แบบที่เราชอบมากๆ รวมไปถึงกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมมีน้ำจิ้มแซ่บๆ วางไว้ด้านข้างให้เลือกอร่อย ทั้งน้ำจิ้มซีฟู้ด ซอส มะนาว เลมอน เลือกปรุงกันได้ตามใจชอบเลยค่ะ

       สำหรับไลน์ถัดมาอีกนิดจะยังเป็นบุฟเฟ่ต์ปูเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเป็น ปูม้านึ่ง ปูหิมะ และกุ้งนึ่งค่ะ ใครชอบความสตรีมหน่อยๆ ร้อนนิดๆ ต้องมาตรงนี้       นอกจากนี้ ยังมีไลน์ของอาหารทะเลสด ทั้ง ปูม้า กุ้งแม่น้ำ ปลาแซลมอน เนื้อต่างๆ ให้เราได้เลือกอร่อย โดยเชฟจะเป็นคนปรุงสดๆ เผากันให้เห็นๆ และไปเสิร์ฟถึงโต๊ะอีกด้วย เรียกได้ว่า ครบมากๆ สำหรับซีฟู้ดที่นี่ค่ะ       หลังจากเลือกอร่อยกับไลน์ซีฟู้ดไปแล้ว ยังมีอาหารอื่นๆ อีกเพียบที่น่าไปลองชิมไม่แพ้กัน อย่างไลน์อาหารญี่ปุ่น ตรงจุดนี้จัดว่าเด็ดจริงๆ มีทั้ง ซูชิ ซาชิมิ ครบ

 

       ถัดมาก็เป็นอาหารไทยๆ แต่เห็นแล้วซี้ดอย่าง ส้มตำปูม้าสด ค่ะ ตำกันตรงนั้น อยากได้รสชาติไหน ใส่ปูกี่ตัว เผ็ดมาก เผ็ดน้อย เราสามารถบอกเชฟได้เลย       นอกจากนี้ก็ยังมีไลน์อาหารอื่นๆ ทั้ง สลัดผักไว้ทานแก้เลี่ยน ไลน์อาหารไทย ไข่เจียวเนื้อปู ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ ห่อหมกเนื้อปู ขนมจีนน้ำยาปปูักษ์ใต้ และอื่นๆ อีกเพียบ บอกเลยว่า เป็นมื้อเย็นที่จัดหนักจัดเต็มมากๆ ค่ะ       ตบท้ายด้วยของหวานที่มีให้เลือกอร่อยหลากหลายมากๆ ทั้ง เค้ก เครปทำสด ขนมหวาน มาการอง พานาคอตต้า ขนมไทย ไอศกรีม ช็อคโกแลตฟองดู และผลไม้สด อีกด้วยค่ะ


       งานนี้สาวกปูคือไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ตามเรามาอร่อยจัดหนักจัดเต็มได้กับ บุฟเฟ่ต์ปู พร้อมซีฟู้ด และของหวานสุดอร่อยกันที่ ชั้น 2 ร้านอาหารอเทลิเย่ ของโรงแรม Pullman Bangkok Grande Sukhumvit กันได้เลยจ้า


CRAB CARNIVAL บุฟเฟ่ต์ปู ที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

ที่อยู่ : ชั้น 2 โรงแรมพลูแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท
30 ซ.สุขุมวิท 21 ถ.อโศกมนตรี กรุงเทพฯ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ทุกวันอาทิตย์– พฤหัสบดี ระหว่างวันนี้-30 กันยายน 2561

ราคา : 1,399++ บาท (รับส่วนลดพิเศษ 50% เมื่อจองตรงผ่านเว็ปไซต์ https://bit.ly/2uwpNFY)

โทร : 0-2204-4161

เว็บไซต์ : www.atelierbangkok.com

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ