Review : ร้าน Yea Cafe Beverage & Bakery จ่ายง่ายผ่าน True Money Wallet

Review : ร้าน Yea Cafe Beverage & Bakery จ่ายง่ายผ่าน True Money Wallet
hamzberry
19 มิถุนายน 2563 ( 15:00 )
805

     สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ใกล้เข้าสู่ฤดูร้อนของประเทศไทยแล้วนะคะ วันหยุดสุดสัปดาห์ทั้งทีเราก็อยากหาร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ บรรยากาศดี เครื่องดื่มเย็น ๆ สดชื่นดับกระหาย ทานพร้อมกับเบเกอรีสักชิ้นคงฟินน่าดู เราจะรอช้าอยู่ไย มาตามหาร้านอร่อยกันดีกว่าค่ะ เนื่องจากเราจะมาในคอนเซ็ปต์อิ่มจังตังค์จ่ายน้อย ^^ ดังนั้น มาเริ่มกันที่หาโปรโมชั่นเด็ด ๆ ราคาย่อมเยาว์แต่อร่อยเลิศ เราก็ไปเจอกับโปรโมชั่นของทรู เมื่อสแกนจ่ายด้วย True Money Wallet ที่ ร้านค้า True Point&Pay 20 ร้านค้า รับเงินคืนทันที 20% สูงสุดไม่เกิน 50 บาท ต่อรายการ เงื่อนไข 1 ครั้ง /1 ร้านค้า/ 1 หมายเลขบัตรประชาชน ตั้งแต่ 1-30 เมษายน 2563  เห็นโปรโมชั่นนี้แล้วตาลุกวาวเลยค่ะ นั่ง Search หาร้านที่เข้าร่วมโปรโมชั่นทันที ไปสะดุดกับร้าน Yea Cafe (เย คาเฟ่) แถวเสาชิงช้า ร้านคาเฟ่เครื่องดื่มและเบเกอรี บรรยากาศดี มาดูกันค่ะว่าบรรยากาศร้านและเมนูจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาเลย ^^

 

 

     การตกแต่งร้านเป็นการตกแต่งในโทนสี สีขาว , ดำ สไตล์โมเดิร์น Loft ให้ความรู้สึกเท่มีสไตล์ เรียบหรูด้วยลายหินอ่อน ด้านหน้าร้านจะมีเมนูเครื่องดื่มแนะนำและโต๊ะ+เก้าอี้สามารถนั่งดื่มชิล ๆ  หน้าร้านชมวิวก็เก๋ไปอีกแบบ เมื่อกำลังจะเปิดประตูเข้าร้านก็เจอกับป้ายสัญลักษณ์ ร้านค้า True Point&Pay มั่นใจได้เลยว่าร้านเข้าร่วมโปรโมชั่นและสามารถจ่ายได้ด้วย True Money Wallet ค่ะ

 

 

     ภายในร้านก็ยังคงตกแต่งในโทนสีขาว , ดำ และลายหินอ่อน ด้านในสุดเป็นโต๊ะ+โซฟาแถวยาวสีดำพร้อมหมอนอิง ตรงกลางร้านเป็นโต๊ะยาวพร้อมที่นั่งสำหรับกรุ๊ปที่มากันหลาย ๆ คน และยังมีมุมเคาน์เตอร์บาร์นั่งชิล ๆ มองวิวด้านนอกพักผ่อนสายตาได้เป็นอย่างดี 

 

 

     นอกจากนี้ที่ร้านยังมี Wifi ฟรีบริการลูกค้าอีกด้วยค่ะ บรรยากาศภายในร้านยังเปิดเพลงป๊อปคลอ ๆ ฟังเพลินมากค่ะ เป็นร้านคาเฟ่ที่เหมาะกับการมานั่งชิล จิบกาแฟ อัพรูปลงไอจีเก๋ ๆ

 

 

     มาดูกันที่เมนูกันบ้างค่ะ ทางร้านมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น กาแฟ , สมูทตี้ , ชานมไข่มุก  อากาศร้อน ๆ แบบนี้มาสั่งเครื่องดื่มเย็นทานกันดีกว่าค่ะ 

 

 

     ทางร้านได้แนะนำ Special Menu คือ Yuzu Espresso (ราคา 75 บาท) เป็นกาแฟที่ผสมโซดาและน้ำส้มยูซุ ตอนดื่มจะสัมผัสได้ถึงรสชาติเปรี้ยว ซ่า และมีความขมของกาแฟติดอยู่ที่ปลายลิ้นตอนท้าย หวานกำลังดี กลิ่นกาแฟหอมนำ+กลิ่นส้มปลาย ๆ ตกแต่งด้วยเลม่อนฝานและใบมินท์ เป็นเมนูที่ครีเอทสร้างสรรค์ คอกาแฟห้ามพลาดเลยค่ะเมนูนี้ ให้คะแนน 9/10 ไปเลยค่ะ

 

 

     เมนูเครื่องดื่มอีกแก้วคือ Blue Yea Lemonade (ราคา 70 บาท)  รสชาติบลูเบอร์รีเปรี้ยว ๆ หวาน ๆ ตัดรสด้วยความซ่าของโซดา ดื่มแล้วสดชื่นดับกระหายได้เป็นอย่างดี ตกแต่งด้วยเลม่อนฝานและใบมินท์ เมนูนี้เหมาะกับการดื่มในอากาศร้อนระอุแบบนี้ ให้คะแนน 9.5/10 ไปเลยค่ะ

 

 

     มาที่เมนูเบเกอรีกันบ้างค่ะ ทางร้านก็มีเบเกอรีให้เลือกหลากหลาย แต่ส่วนตัวชอบทานช็อกโกแลต จึงเลือกเมนู Chocolate Fudge Cake (ราคา 80 บาท)  สัมผัสคำแรกบอกเลยว่า เนื้อเค้กนุ่มละมุนมาก เนื้อเค้กช็อกโกแลตตัดด้วยครีมช็อกโกแลตอร่อยมากค่ะ หวานกำลังดีค่ะ ใครเป็นสายชอบทานช็อกโกแลตต้องไม่พลาดเมนูนะคะ ให้คะแนนความอร่อย 10/10 ไปเลยค่ะ

 

 

     มาถึงขั้นตอนการจ่ายเงินก็ง่ายแสนง่ายสะดวกสบาย ที่สำคัญ!สายงกอย่างเราได้ส่วนลดจากการสแกนจ่ายผ่าน True Money Wallet ที่พิเศษคือ แอปนี้สามารถใช้ได้กับมือถือทุกเครือข่ายค่ะ มาดูขั้นตอนกันเลย

 

 

   1. ดาวน์โหลดแอป True Money Wallet และเปิดแอปค่ะ

Link ดาวน์โหลด   https://tmn.app.link/O2O20CBAPRDL 

   2. ลงทะเบียนและเติมเงิน กดไปที่หน้าแรกและกด Scan สามารถสแกน QR Code ของร้านได้เลย จะเด้งไปหน้าบัญชีของร้าน ใส่จำนวนเงินที่จ่าย แค่นี้ก็สำเร็จเรียบร้อย จ่ายง่ายสะดวกไม่ต้องพกเงินสดจ่ายให้ยุ่งยาก แถมได้รับเงินคืนทันที 20% สูงสุดไม่เกิน 50 บาท ต่อรายการ เงื่อนไข 1 ครั้ง /1 ร้านค้า/ 1 หมายเลขบัตรประชาชน ตั้งแต่ 1-30 เมษายน 2563

รายละเอียดเพิ่มเติม https://tmn.app.link/e/O2O20CBAPRLP 

 

 

     จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับการรีวิวร้าน Yea Cafe Beverage & Bakery สำหรับใครที่กำลังหาร้านคาเฟ่เครื่องดื่มและเบเกอรี นั่งชิล ๆ ทำงาน หรือจะมาเป็นแก๊งค์เพื่อนทานน้ำทานขนม ถ่ายรูปอัพลงโซเชียลเก๋ ๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ^^

 

 

ร้าน Yea Cafe (เย คาเฟ่)

พิกัด : Google Map  ถ้าใครมารถสาธารณะสามารถนั่งรถเมล์สาย 15,159,169,189 ลงแยกคอกวัว และต่อรถสามล้อลงวัดมหรรณพาราม และเดินตาม Google map ประมาณ 100 เมตร ก็จะถึงร้านค่ะ

เวลาปิด-เปิด : 10.00 – 18.00 น.

เบอร์โทร. 062-696-5626

Facebook : yeacafe.bkk

IG : yeacafe

จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ณ ปัจจุบัน อาจส่งผลให้ร้านค้าอาจเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการให้บริการ หรืออาจทำการปิดให้บริการชั่วคราว ทั้งนี้สามารถตรวจสอบข้อมูลที่อัพเดทได้ทาง https://tmn.app.link/e/O2O20CBAPRLP

#TrueMoney #TruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่

 

--------------------------------------------

ขอบพระคุณบทความและภาพประกอบจากนักเขียนคุณ  ๋๋JiJi

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ : https://cities.trueid.net/post/85648 

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ  ๋๋JiJi ได้ที่ : https://cities.trueid.net/@8617

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ