Two do Something คาเฟ่สไตล์เกาหลี เปิดใหม่ ย่านพระราม 5 สายเกาต้องมาแล้วว

Two do Something คาเฟ่สไตล์เกาหลี เปิดใหม่ ย่านพระราม 5 สายเกาต้องมาแล้วว
MEEKAO
30 พฤศจิกายน 2563 ( 15:00 )
32.3K

     นนทบุรีโคเรียนมาก ! วันนี้เรามี คาเฟ่เปิดใหม่ คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ย่าน พระราม 5 นครอินทร์ นนทบุรี มาฝากกกันค่ะ บอกเลยว่าปังสุดๆ ในตอนนี้ ร้าน Two do Something นั่นเองค่ะ ร้านนี้เป็น คาเฟ่สไตล์เกาหลี มีมุมเก๋ๆ บนดาดฟ้าให้ถ่ายรูปสวยๆ ได้ด้วย บอกเลยว่าคนเยอะตั้งแต่เปิดร้านยันปิดร้าน บอกเลยว่าดูแต่รูปคือนึกว่าอยู่ฮงแดเลยแกร ร้านนี้คือพลาดไม่ได้จริงๆ มา Hopping กันได้ตั้งแต่ปี 2020 ถึง 2021 ไปเลยยย

 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ นนทบุรี 2021 คาเฟ่สไตล์เกาหลี มินิมอล

 

     วันนี้เราขอพาทุกคนออกเดินทางออกมานอกเมืองกันที่ย่านพระราม 5 นครอินทร์ ค่ะ กับร้านคาเฟ่สไตล์เกาหลี ที่มีกลิ่นอายความโคเรียน ระดับ 10 ร้านตั้งอยู่ริมถนนนครอินทร์ ติดกับร้าน Vespa หาไม่ยากสังเกตได้จากที่จะมีคนยืนถ่ายรูปอยู่หน้าร้านเยอะมากกก หน้าร้านจัดมุมมาดี เป็นประตูสีขาวบานเดียว แต่จัดมุมไว้ดีมาก ขาวๆ คลีนๆ ถ่ายรูปออกมายังไงก็เกาหลี

 

 

     การตกแต่งด้านใน ตัวร้านจัดว่ากว้างขวาง โปร่งๆ เน้นการใช้สีขาวๆ ครีมๆ ตัดกับโต๊ะไม้สีธรรมชาติกับเก้าอี้ไม้ เก้าอี้หวาย คือทุกอย่างเข้ากันได้ดี ลงตัวไปหมด ที่นั่งมุมเด็ดคือมุมริมหน้าต่าง ที่มีม่านสีขาวๆ โปร่งๆ บอกเลยว่าถ่ายรูปออกมาแสงสวยมาก ในร้านมีที่นั่งเยอะพอสมควร แต่ถ้าเป็นวันหยุดก็อาจจะมีความโต๊ะเต็มบ้าง แนะนำว่าเข้าไปสั่งเครื่องดื่ม แล้วไปหามุมถ่ายรูปสวยๆ ฆ่าเวลาบนดาดฟ้าได้เลย เพราะเค้ามีจัดมุมโต๊ะเก้าอี้ให้โพสต์ท่าถ่ายรูป แสงข้างบนดีมาก รูปออกมาเกาหลีมากจริง แนะนำให้ไปช่วงบ่ายแก่ๆ เดินขึ้นไปหลายชั้นหน่อยแต่รับรองว่าถ่ายรูปสวยคุ้มค่าแน่นอนค่ะ

 

 

     สำหรับเมนูของที่ร้าน เค้าก็มีทั้งเมนูเคื่องดื่มและขนม ที่ทางร้านการันตีว่าขนมทุกชิ้นที่ร้านทำเองทั้งหมด หน้าตาของน้องๆ มีความเกาหลี วันนี้เราลองสั่งเมนูเค้กมากลอง 1 เมนู คือ Matcha Cheesecake เป็นชีสเค้กนุ่มๆ มีกลิ่นชาเขียว หอมหวาน ละมุนๆ ชิ้นนี้อร่อยทานง่ายไม่ฝาดลิ้นเลย และเครื่องดื่มคือลาเต้เย็น และอเมริกาโนเย็น รสชาติโอเค ดีงามตามท้องเรื่อง และเค้ายังมีเมนู non-coffee อื่นๆ ให้เลือกทานอีกเยอะมาก แอบกระซิบนิดนึงว่าราคาไม่ได้เบา แต่ก็ไม่ถึงกับจับต้องไม่ได้ สั่งมาทานคือไม่ผิดหวัง

 

 

 

     ชาว Cafe Hopper สายเกาคนไหน กำลังมองหาร้านกาแฟ คาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่ถ่ายรูปสวย และไม่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถ เราขอแนะนำให้มาปักหมุดกันที่ร้าน Two do Something เลยจ้าา บอกเลยว่าเค้ามีครบทั้งมุมถ่ายรูปเก๋ๆ และเมนูเครื่องดื่มและเกอรี่ให้ทานคลายร้อน วันหยุดนี้ใครยังไม่รู้จะไปไหน มาที่ร้านนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ

 

 

 

🍐 Two do Something

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/h7GELYhjFoLGpwJ99
  • ที่อยู่ : ถนน นครอินทร์ ตำบล บางคูเวียง อำเภอบางกรวย นนทบุรี
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 18.00 น. Last order 17.30 น. (หยุดวันอังคาร)
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี (ริมถนนหน้าร้าน และลานจอดรถของวัดละมุดใน)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/twodosomething

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ