Unknownbake คาเฟ่สวย สไตล์เกาหลี ใกล้กรุงเทพ ย่านบางพลี สมุทรปราการ

Unknownbake คาเฟ่สวย สไตล์เกาหลี ใกล้กรุงเทพ ย่านบางพลี สมุทรปราการ
MEEKAO
19 มิถุนายน 2563 ( 15:00 )
2.7K

     มาจ้าาา ! ชาว Cafe Hopper คนไหนกำลังมองหาพิกัดชิลที่ใหม่ๆ เราขอแนะนำให้มาปักหมุดกันที่นี่เลย Unknownbake คาเฟ่เปิดใหม่ ย่านบางพลี สมุทรปราการ ใกล้กรุงเทพ นิดเดียวเพียงเสี้ยวอึดใจ บอกเลยว่าบางพลีเป็นย่านที่้มีร้านใหม่ๆ ก่อกำเนิดขึ้นเยอะมาก และสำหรับร้าน Unknownbake เป็น คาเฟ่ สไตล์เกาหลี มีกลิ่นอายความวินเทจ มุมถ่ายรูปเพียบ ใครได้มารับรองว่าต้องถูกใจ

 

 

Unknownbake คาเฟ่สไตล์เกาหลี บางพลี สมุทรปราการ

 

     ในส่วนของการเดินทางมาที่ร้านก็ไม่ยุ่งยากค่ะ ใครมาด้วยรถส่วนตัวก็ปักหมุด แล้วขับตาม Map มาโลด หน้าร้านเป็นบ้านสีขาวเรียบง่าย แต่มีความดึงดูดอย่างบอกไม่ถูก Unknownbake ถึงแม้จะเป็นคาเฟ่ไซส์มินิ แต่บอกเลยว่าเค้าน้อยแต่มากนะจ๊ะ บรรยากาศร้านคือให้ฟีลแบบอบอุ่นโฮมมี่ มีความเป็นกันเองมาก ด้านในตกแต่งเป็นสไตล์วินเทจ โต๊ะเก้าอี้เป็นไม้แบบคลาสสิค ผ้าม่านสีขาวบวกกับการใช้แสงจากธรรมชาติ โอ้ยย เกามากแม่ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยบอกเลย

 

 

     ในส่วนของเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของทางร้าน เราขอเน้นตัวหนา มาที่เมนูเบเกอรี่ก่อนตามชื่อร้าน Unknownbake จ้าาา เพราะ คุณมิ้นท์ เจ้าของร้าน เค้ามีดีกรีจบจากสถาบัน Le Cordon Bleu กันเลยทีเดียว แค่นี้ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องรสชาติแล้วใช่มั้ยล่าา และนอกจากเบเกอรี่ของที่นี่จะอร่อยแบบไม่ต้องสืบแล้ว หน้าตาของน้องก็สวย ดึงดูดไม่แพ้กัน บอกเลยว่าหลับตาจิ้มได้ชิ้นไหนก็ไม่มีผิดหวัง สวยทั้งรูปและจูบก็หอม แอบกระซิบว่าเบเกอรี่ของที่ร้านเค้าหมดไวมาก ใครไม่อยากพลาดเราขอแนะนำให้ออกตัวเร็วนิดนึงนะจ๊ะ สำหรับเครื่องดื่มของที่ร้านก็มีให้เลือกดื่มทั้งเมนูกาแฟหอมๆ และเมนู non-coffee ใครชอบแบบไหนก็สั่งมาคลายร้อน หรือกินคู่เบอเกอรี่ก็ฟินสุดๆ ไปเลย

 

 

     วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาคาเฟ่เปิดใหม่ สำหรับไป Cafe Hopping แบบชิลๆ เราขอแนะนำให้มาปักหมุดกันที่ร้าน Unknownbake ที่นี่มีทั้งเมนูเบเกอรี่อร่อยๆ และเครื่องดื่มให้เลือกเพียบ และที่สำคัญคือร้านถ่ายรูปสวยมาก นั่งมุมไหนก็รับรองว่าต้องได้รูปดีๆ กลับไปแน่นอนค่าา

 

 

🍰 Unknownbake

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/9d5XBLHhYVoKFfGQ6
  • ที่อยู่ : หมู่บ้านพฤกษาวิลล์ ถ.บัวนครินทร์ ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00-17.00 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : ไม่ระบุ
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/unknownbakecafe/

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ