NIYOM is my father ร้านเด็ด นครนายก พ่อฉันชื่อ “นิยม”

NIYOM is my father ร้านเด็ด นครนายก พ่อฉันชื่อ “นิยม”
EDT guide
28 มีนาคม 2566 ( 18:15 )
3.9K
1

 

NIYOM is my father ร้านเด็ด นครนายก พ่อฉันชื่อ “นิยม”

 

     ร้านอาหารบรรยากาศสบาย ๆ สไตล์สวนมีหมอกน่านั่ง นั่งชิลก็ดี ถ่ายรูปก็สวย มากันเป็นแก๊งหรือครอบครัวก็ได้ทั้งนั้น ร้านอยู่ในโครงการ Station 45 องค์รักษ์-บ้านนา ใครออกจากรังสิตมุ่งหนาสูจังหวัดนครนายกนี่แหละ เป็นร้านอาหารชิล ๆ ที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นจากนครนายกนำทัพและที่นี่ก็ยังมีอาหารยุโรป รสชาติดีด้วยนะ เครื่องดื่มก็มีกาแฟมีทั้ง Slow bar – Speed bar ใครเร่งรีบใครอยากนั่งชิล ที่นี่มีครบ

 

 

     ร้าน นิยม อีสมาย ฟาเธอร์ เป็นร้านของคุณนิยม สาเหตุที่ตั้งชื่อร้านแบบนี้ เกิดจากการที่ลูกสาวของคุณนิยมนั้นไปโรงเรียนแล้วเพื่อนที่โรงเรียนเรียกชื่อลูกสาวเป็นชื่อคุณนิยม ลูกสาวคุณนิยมจึงตั้งไว้ว่า NIYOM is my father จึงได้เอาคำนี้มาตั้งเป็นชื่อร้าน บรรยากาศของร้านนิยม อีส มาย ฟาเธอร์ นั้นค่อนข้างเป็นเอกลัษกษณ์ เป็นบรรยากาศแบบสวนสวยงามมีหมอกเป็นช่วง ๆ ถ่ายรูปสวยเลยล่ะ อากาศโปรสบาย มีโซนใหบริการ 3 โซนด้วยกัน ประกอบไปด้วย Indoor Zone ที่จะเป็นห้องปรับอากาศภายในร้านและ Outdoor one อีก 2 โซนที่จะเป็นมุมในสวนนั่งในร่มบรรยากาศสบาย ๆ กลางธรรมชาติ และมุมกลางแจ้งกลางสวนที่มีอากาศโปร่งสบาย

 

 

     เมนูอาหารของร้านนิยม อีส มายฟาเธอร์ นั้นหลัก ๆ จะเป็นอาหาร 3 สัญชาติ ได้แก่ ไทย ยุโรป และเม็กซิกัน โดยอาหารหลายเมนูนั้นใช้วัตถุดิบขึ้นชื่อ วัตถุดิบของจังหวัดนครนายกเป็นส่วนประกอบทำให้ในบางเมนูมีรสชาติที่ไม่เหมือนใคร ถูกใจลูกค้าหลายท่านจนต้องกลับมาซ้ำใหม่อีกครั้ง เช่น ปลากหมกผัดซอสไข่เค็ม แกงคั่วเปนื้อปูใบชะพลู ยำแซ่บแซลมอน เกี๊ยวกรอบ ทอดมันพันตะไคร้ แกงรัญจวนเนื้อน่องลาย ปลากะพงทอดมะยงชิดพริกสามรส

 

     ในส่วนของอาหารยุโปรนั้นทางร้านได้เชฟยุโรปที่มากประสบการณ์รังสรรค์เมนูขึ้นมาจนได้เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านที่ถูกอกถูกใจ อย่างเมนูเบอร์เกอร์ดับเบิ้ลชีส หมูคุโรบุตะ ที่เป็นเบอร์เกอร์หมูเนื้อแน่นชิ้นโต ซอสเยิ้ม ๆ กัดกินกันได้แบบเต็มปากเต็มคำ ซี่โครงหมู BBQ สปาเกตตีเส้นดำผัดขี้เมาทะเล และเมนูเม็กซิกัน เคซาดิญ่าผักโขม

 

 

     ร้าน นิยม อีส มาย ฟาเธอร์ตั้งอยู่ในโครงการ Station 45 ถนนรังสิต – นครนายก สามารถรองรับการจัดเลี้ยงสังสรรค์ได้มากถึง 150 ท่าน มีห้องน้ำภายในโครงการให้บริการ และจอดรถได้มากถึง 100 คันเพราะฉะนั้นมาที่นี่ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่จอด แถมในช่วงเย็นหากมารับประทานอาหารที่ร้านแล้วละก็สามารถมาเดินเล่นชมสวนชมดอกไม้ในโครงการได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายจะมาเดินออกกำลัง ให้ลูก ๆ หลาน ๆ วิ่งเล่นในช่วงเย็นก็ดีอากาศปลอดโปร่ง ร้าน นิยม อีสมาย ฟาเธอร์ เปิดบริการทุกวันเวลา 08.00 – 20.00 น.ในวันศุกร์และวันเสาร์ เปิดบริการเวลา 08.00 – 22.00 น. และมีดนตรีสดประจำร้านทุกวันศุกร์ – เสาร์ ตั้งแต่เวลา 19.00 – 22.00 น.

 

 

NIYOM is my father

ที่อยู่ : 45 6 ถนน รังสิต - นครนายก ตำบล คลองใหญ่ อำเภอองครักษ์ นครนายก 26120

พิกัด : https://goo.gl/maps/DYCMQ5Q2bY...

เปิด : 08.00 – 20.00 น.ในวันศุกร์และวันเสาร์ เปิดบริการเวลา 08.00 – 22.00 น.

โทรศัพท์ : 098 564 4244

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ