5 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ กรุงเทพ น่านั่งชิล ในวันหยุดเบาๆ

5 บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ กรุงเทพ น่านั่งชิล ในวันหยุดเบาๆ
Filmthii
1 กุมภาพันธ์ 2563 ( 17:30 )
5K
5

         ช่วงวันหยุดเวลาดีๆ แบบนี้ แถมยังเป็นต้นเดือนซะด้วย ! เราอยากชวนทุกคนไปนั่งชิล ฟังดนตรีสดเพราะๆ จิบเบียร์เย็นๆ กันดีกว่า หลังจากที่ได้เหนื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งอาทิตย์ เราก็เลยลิสต์ 5 บาร์ร้านแฮงค์เอาท์ น่านั่งชิล ในวันเบาๆ แบบนี้มาห้สายปาร์ตี้กันแล้วจ้า จะมีร้านไหนบ้าง ตามเราไปดูกันเล้ย

 

 

บาร์ ร้านแฮงค์เอาท์ น่านั่ง กรุงเทพ

 

 01

Maldives Resort Bar

         มาเปิดตี้กันที่ร้านแรกเลยจ้า ก็คือร้าน Maldives Resort Bar แถวแยกเหม่งจ๋าย บอกเลยว่าร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ แถมรสชาติอาหารก็ดีอีก เลยไม่แปลกที่จะเป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะแก่การมานั่งชิลกับเพื่อนซี้สุดๆ รวมไปถึงในช่วงเวลามีการถ่ายทอดสด หรือเปิดเทปการแข่งขันฟุตบอล ที่นี่ลูกค้าแน่นเป็นพิเศษ !

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/m3C5xu2qb7iGER5x8
  • ที่อยู่ : 671/1 ซ.รัชดานิเวศน์ แยก 21 ถ.ประชาอุทิศ สามเสนนอก ห้วยขวาง กรุงเทพฯ
  • เปิดบริการ : 17.00 - 04.00 น.
  • โทร : 0-2274-3829
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/maldivesresortbar

 

==========


02
ชงเจริญ

 

         เอ้าาาา ชนแก้ว! ไปต่อกันที่ร้าน ชงเจริญ ร้านแฮงค์เอาท์เปิดใหม่ ใน Groove at Centralworld นอกจากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวกเว่อร์ๆ แล้ว ที่นี่ยังมีความสนใจในเรื่องธีมด้วยเช่นกันนะ เพราะนางมาในสไตล์จีนๆ ฟีลโรงน้ำชาสมัยก่อน อีกทั้งยังมีวงดนตรีร้องเพลงสดในทุกคืนอีกด้วย เหมาะมากกับต้นเดือนที่ควรปาร์ตี้จ้า ฮ่าาาๆ 

 

==========


03
Cafe La Rose

 

         บาร์ร้านต่อมา เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับร้าน Cafe La Rose บาร์สไตล์สวนดอกไม้ที่น่าไปเช็คอินสุด ! ด้วยพิกัดซอยอารีย์เลยทำให้เราเดินทางไปได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งเค้าไม่ได้เป็นเพียงบาร์แฮงค์เอาท์เท่านั้น ! เพราะในช่วงเช้าเค้าได้เปิดเป็นคาเฟ่ ถ่ายรูปสวย บอกเลยว่าดีงามสุดๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบโลกเจ้าหญิง และดอกกุหลาบหวานๆ ไปอี๊กกก ! 

 

==========


04
หลงเตียน

         มาดู Rooftop Bar กันบ้างดีกว่า สำหรับวันหยุดชิลๆ แบบนี้ เราขอแนะนำร้าน หลงเตียน ที่มีดีตั้งแต่เรื่องวิวหลักล้าน ไปจนถึงรสชาติเมนูอาหาร คิดดูว่าจะฟินแค่ไหน..ถ้าเรากำลังนั่งแฮงค์เอาท์ ทานข้าว พูดคุยเม้าท์มอยกับเพื่อนๆ พร้อมเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และวัดอรุณฯ ฝั่งตรงกันข้าม หื้มมมมม ดีเว่อร์อ่ะแก!

 

==========


05
Honest Mistake Bar

         ขอปิดท้ายไปด้วยร้าน Honest Mistake Bar บาร์ลับย่านสะพานควาย ที่แบบเหมาะมาก สำหรับคนที่อยากหลบหลีกความวุ่นวาย นางมาในสไตล์โรงรับจำนำ ให้ทุกคนได้สัมผัสความเก๋ที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใครแน่นอน รวมไปถึงพื้นที่ได้ในยังมีกิจกรรมแปลกๆ แต่สนุกเว่อร์ให้เราได้ฟินตลอดคืนอีกด้วย ขอไม่บอกนะว่ากิจกรรมอะไร อุ๊ปส์ ไปลองนั่งชิลกันดูนะจ๊ะ

 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

11 คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ กรุงเทพ เดือนมิถุนายน
ฤดูกาลฝนตกพรำๆ ที่ต้องแอบไปนั่งชิล


รูทกิน 1 วัน ซอยอารีย์ สะพานควาย กับ 7 ร้านอร่อย ห้ามพลาด

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้