บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ปูทะเล กุ้งแม่น้ำ กั้ง ซาชิมิ จัดเต็ม อาหารทะเล อิ่ม คุ้ม ฟิน ที่ โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ (มีคลิป)

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ปูทะเล กุ้งแม่น้ำ กั้ง ซาชิมิ จัดเต็ม อาหารทะเล อิ่ม คุ้ม ฟิน ที่ โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ (มีคลิป)
เอิงเอย
16 กรกฎาคม 2561 ( 06:40 )
9.8K
2

      ใครที่กำลังมองหา ร้านซีฟู้ด ไปอร่อยกันแบบเต็มอิ่ม คุ้ม และไม่จำกัดเวลา เราชวนมาเช็คอินที่นี่เลยค่ะ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ปูทะเล กุ้งแม่น้ำ กั้ง ซาชิมิ จัดเต็มมากๆ ที่ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ ทุกคืนวันศุกร์ และเสาร์ แบบแซ่บเวอร์ ทั้งไลน์อาหารและความสดอร่อย รวมถึงยังไม่ไกลอีกด้วยจ้า


      คนที่ไม่สะดวกขับรถมา บอกเลยว่าไม่ใช่ปัญหา เพราะเราเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ เราเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีชิดชม และเดินทะลุห้างเกษรมาออก Sky Walk เดินตรงไปเรื่อยๆ อีกนิดเดียวก็ถึงโรงแรมแล้วค่ะ เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ ไปเลยนะเนี่ย

 

      มาถึงโรงแรมปุ๊ป ก็กดลิฟท์ไปชั้น 6 ปั๊ป ขึ้นมาถึงทางด้านซ้ายมือก็จะเป็นห้องอาหารเดอะ สแควร์ เลยค่ะ บรรยากาศของที่นี่เหมาะอย่างแรงที่จะมาดินเนอร์มากๆ เพราะค่อนข้างตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ก็มีดีไซน์เก๋ ให้ความรู้สึกนั่งสบายๆ พร้อมเปิดเพลงเพราะๆ คลอไป และแสงไฟสีส้มสลัว ชวนให้เจริญอาหารไปอีก! รวมถึงมีมุมโซฟาที่มองเห็นสวนสาธารณะสีเขียวสบายตา และตึกสูงๆ ของกรุงเทพฯ ที่เปิดไฟระยิบระยับในตอนค่ำคืนอีกด้วย โรแมนติกเบาๆ เหมือนกันนะคะ

 

 

      หลังจากได้ที่นั่งเรียบร้อยริมหน้าต่าง ชมวิวสวยสักพัก ก็ได้เวลาไปสำรวจไลน์อาหารค่ะ เราเริ่มจาก ไลน์ซีฟู้ดก่อนเลย เพราะเป็นของโปรดมากๆ ที่นี่จะมีซีฟู้ด 3 แบบด้วยกันเลยค่ะ คือ กริลล์ สตรีม และออนไอซ์

 

 

      เราสามารถเลือกทั้ง ปูทะเล กั้ง กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ส่งให้เชฟพร้อมเบอร์โต๊ะเพื่อนำไปกริลล์มาให้เรา และเสิร์ฟถึงโต๊ะได้แบบไม่อั้นไปเลย หรือจะไปตักในไลน์อาหารที่มีอยู่แล้วแบบสตรีม เนื้อปู กุ้งแม่น้ำ น่ากินมากๆ นึ่งมาสวย เนื้อแน่นกำลังดี พร้อมอร่อยได้ทันที หรือจะไปตักกุ้ง และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์แบบออนไอซ์มาอร่อยก่อนก็ได้ค่ะ

 

      มาดู BBQ ซีฟู้ดกันบ้าง จะมีทั้งกุ้ง ปลาหมึก แซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ รวมถึง ไก่ หมู หรือเนื้อ เลือกแล้วนำไปให้เชฟย่างให้ได้เลยเช่นกัน นอกจากนี้ก็ยังมี ต้มยำซีฟู้ด ส้มตำ ยำต่างๆ ที่สาวๆ ต้องชอบ ซึ่งเราก็สามารถบอกเชฟได้เลยค่ะว่า อยากให้จานนี้มีอะไรบ้าง จะใส่กุ้งกี่ตัว ปลาหมึกกี่ชิ้น แซลมอนเท่าไหร่ จัดหนักได้เลยค่ะ

 

 

      มาถึงอีกโซนที่เราชอบมากไม่แพ้กันก็คือ อาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้ง ซูชิ ซาชิมิต่างๆ หลากหลาย รวมถึงเมนูข้าวผัดกระเทียมแบบญี่ปุ่น ยากิโซบะ และผัดผักรวมแบบญี่ปุ่นอีกด้วย

 

 

      อีกโซนนึงก็น่าสนใจมากๆ เป็น โซนของ เป็ดย่าง หมูแดง หมูกรอบ เนื้อนุ่ม กรอบอร่อย น้ำราดเป็ดก็ดี๊ดีค่ะ ตอนแรกตักไปเบาๆ แค่จานเดียว สุดท้ายอดไม่ได้ ต้องมาซ้ำอีกหลายรอบเลย

 

 


     นอกจากนี้ก็ยังมีอาหารแนวๆ อาหารอิตาเลียน อย่าง พาสต้า พิซซ่า แซลมอนรมควัน ซุป สลัดบาร์ และ อาหารไทยแซ่บๆ ให้ได้เลือกอร่อยกันไม่ซ้ำในแต่ละวันอีกด้วย

 


      ปิดท้ายความอร่อยกันด้วยไลน์ของหวานที่่มีทั้งของหวานแบบไทยๆ เช่น มะพร้าวแก้ว วุ้นกรอบ อาลัว และแบบต่างชาติอย่าง ขนมปังเนยพุดดิ้ง บราวนี่ชีสเค้ก พุดดิ้ง โอริโอ้มูส สตรอว์เบอร์รี่มูส และอื่นๆ ที่เวียนไปไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน รวมถึงมีไอศกรีมโฮมเมดให้เลือก 2 รสชาติ และท็อปปิ้งให้เลือกหลากหลาย เป็นของหวานล้างปากที่ดีมากค่ะ

 


      สำหรับคนที่อยากได้บรรยากาศชิลๆ ได้อร่อยกับอาหารหลากหลายแบบ ทั้งซีฟู้ดแบบเต็มๆ อาหารอิตาเลียน อาหารญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารไทยแซ่บๆ ในราคาไม่แรงจนกระเป๋าฉีก แต่ทั้งอิ่ม ทั้งคุ้ม และฟินแบบนี้แล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดจองมาอร่อยกันที่นี่เลยนะคะ

 

 

      โปรโมชั่น พิเศษ ! รับส่วนลด 50% จาก 1,900 บาท เหลือ 950 บาทสุทธิ เมื่อคลิกจองผ่านเว็บไซต์นี้ค่ะ  https://novotelbangkokplatinum.com/th/true-id และสำหรับคนที่มีบัตรแอคคอร์ พลัส ลดเพิ่มอีก 10% ไปเลยนะ

 

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดทริโอ

ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

เปิดบริการ : ทุกเย็นวันศุกร์ และเสาร์ เวลา 18.00-22.00 น.

โทร : 0-2209-1700 ต่อ 8703

โปรโมชั่น ลด 50% : https://novotelbangkokplatinum.com/th/true-id

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ