15 ร้านอาหารเซ็นทรัล รามอินทรา พาสายกินแวะชิม เติมพลังพร้อมช้อป!

15 ร้านอาหารเซ็นทรัล รามอินทรา พาสายกินแวะชิม เติมพลังพร้อมช้อป!
nnanthisin
21 มิถุนายน 2566 ( 18:30 )
29.2K

        เดินช้อปปิ้งเพลินๆ แล้วท้องร้อง ตามลิสต์นี้มาเลย! 15 ร้านอาหารเซ็นทรัล รามอินทรา ใครที่กำลังหิวหน้ามืด ตาลาย บอกเลยว่าหายห่วงได้เลยค่ะ เพราะที่นี่ได้รวบรวมเอาร้านอร่อยมาไว้ให้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นร้านชาบู ปิ้งย่าง ซูชิ อาหารญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์แบบจัดเต็มก็มี รับรองว่าอิ่มท้องอิ่มใจ พร้อมเดินช้อปต่อแน่นอน เอาล่ะค่ะ อย่ารอช้า ตามไปเติมพลังกันได้เลย!

 

 

ร้านอาหาร เซ็นทรัล รามอินทรา ร้านดัง ร้านอร่อย ในห้าง รามอินทรา

 

1. Shabushi (ชาบูชิ)

 

 

        Shabushi (ชาบูชิ) ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบูสายพานสไตล์ญี่ปุ่นสุดฟิน นอกจากจะมีเมนูชาบูมากมายค่อยๆ เสิร์ฟมาตามไลน์สายพานให้ได้หยิบลงหม้อต้มกันแบบฟินๆ ที่นี่ยังมีเมนูซูชิ และอาหารทานเล่นอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวแกงกะหรี่ เทมปุระ เกี๊ยวซ่า อิ่มอร่อยไม่อั้นกันไปเลยจุกๆ

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิว ชาบูชิ Shabushi 2023 เทศกาล แบล็คชาบู ที่สายบุฟเฟ่ต์ต้องฟิน!

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Shabushi ได้ที่นี่

 

 

 

2. Bar B Q Plaza

 

 

        Bar B Q Plaza รักปิ้งย่างต้องห้ามพลาดค่ะ เพราะเค้าเป็นตัวจริงเรื่องปิ้งย่าง! ความดีงามของเมนูปิ้งย่างที่หลากหลาย และน้ำจิ้มสูตรเด็ดเฉพาะ ช่างตราตรึงใจเหลือเกิน รสชาติดีต่อใจ ใครได้ลองก็ต้องฟินทุกราย กลิ่นหอมเย้ายวน เดินช้อปปิ้งแล้วอยู่ๆ อยากกินปิ้งย่างขึ้นมา ให้นึกถึงบาร์บีก้อน หรือบาร์บีคิวพลาซ่าได้เลยค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Bar B Q Plaza ได้ที่นี่

 

 

 • พิกัด : ชั้น 3 เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ 
 • เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/BarBQPlazaThailand

 

3. KFC

 

        KFC ร้านไก่ทอดในดวงใจ ที่ใครก็ต้องลงรัก อร่อยถูกปากราคาถูกใจ ทานได้ทุกวัย มีเมนูไก่เด็ดๆ มากมาย รวมถึงข้าว และแฮมเบอร์เกอร์ด้วยค่ะ หรือต้องการเติมความสดชื่น ที่นี่ก็มีเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานน้า บอกเลยว่าครบจบมากจริงๆ แถมยังไม่ต้องรอนานอีกด้วย สายกินต้องพุ่งตัวไปเช็คอินด่วนเลยค่า

 

คลิกรับส่วนลดร้าน KFC ได้ที่นี่

 

 

 • พิกัด : ชั้น G เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/kfcth/

 

4. MK Restaurants

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

        MK เอ็มเคสุกี้ ร้านสุกี้ดีต่อใจที่หาทานได้ในห้างใกล้บ้าน เรียกได้ว่าเป็นร้านโปรดในดวงใจใครหลายๆ ความอร่อยระดับตำนานแบบนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักค่ะ เพราะรสชาติคงที่มีมาตรฐาน วัตถุดิบสดใหม่ น้ำจิ้มเข้มข้น กลมกล่อม ไหนจะมีเมนูเด็ดๆ อย่าง เป็ดย่าง ติ่มซำ รีบมาจัดกันให้พุงกางเลยค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : 5เมนูแสนอร่อยในMK

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : แม่หมีมีเรื่องเล่า

 

 • พิกัด : ชั้น 4 เซ็นทรัล รามอินทรา
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/mkrestaurants

 

5. ฮาจิบัง ราเมน

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Lady Lolita

 

        ฮาจิบังราเมน ร้านราเมนเจ้าเด็ดเจ้าดัง ที่คนรักราเมนต้องรู้จัก! มีสาขาโด่งดังไปทั่วประเทศกับโลโก้บะหมี่หมายเลข 8 ที่เป็นที่จดจำ ซึ่งบอกเลยว่านอกจากจะจดจำแบรนด์ได้ดีแล้ว รสชาติของราเมนยังอร่อยจดตราตรึงอีกด้วย ใครได้ลองก็ต้องติดใจ ไม่ว่าจะเป็นน้ำซุปสุดเข้มข้นหลากหลายซุป ไหนจะเส้นราเมนเหนียวนุ่มกำลังดี อร่อยฟินเหมือนบินไปกินที่ญี่ปุ่นแบบนี้ เดินห้างแล้วท้องร้องต้องแวะฝากท้องน้า

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : อร่อย คุ้มค่า ไปกับฮาจิบังราเมน

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Lady Lolita

 

 

6. Santa Fe' Steak

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : nanaaaa

 

        Santa Fe' Steak ร้านสเต๊กเจ้าเด็ด ที่มาพร้อมเมนูสเต๊กหลากหลาย ซึ่งบอกเลยว่าฉ่ำเข้าเนื้อสุดๆ แถมยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ ในแต่ละช่วง ทำเอาสายกินอดทนกับโปรดีไม่ต้อง ต้องไปโดนกันอยู่บ่อยๆ นึกถึงสเต๊กจะต้องนึกถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ แน่นอนค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Santa Fé Steak ขบวนรถไฟแห่งความอร่อย

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : nanaaaa

 

 • พิกัด : ชั้น 3 เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์
 • เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/santafesteak.th/

 

7. คัตสึยะ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : พุงกลม

 

        คัตสึยะ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่เน้นเมนูทอดต่างๆ ค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจมากจริงๆ สำหรับคนรักเมนูคัตสึ รวมถึงเมนูข้าวแกงกะหรี่ก็อร่อยโดนใจค่ะ มีให้เลือกทั้งไซส์ใหญ่ และไซส์เล็ก ซึ่งบอกเลยว่า อร่อยจุกสุดๆ เลือกทานคู่กับคัตสึ โดยเฉพาะหมูทอด กรอบนอกนุ่มใน เข้ากันได้ดีกับน้ำแกงกะหรี่มากจริงๆ ค่ะ

ดูรีวิวเพิ่มเติมที่ : ข้าวแกงกะหรี่ @ คัตสึยะ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : พุงกลม

 

 

8. Mo-Mo-Paradise

 

 

        Mo-Mo-Paradise โมโม พาราไดซ์ ร้านชาบูสุดพรีเมี่ยมที่คนรักชาบูต้องเลิฟ! ด้วยเนื้อคุณภาพดี มีให้เลือกหลากหลาย ฟินได้ทั้งสายเนื้อ และสายหมูกันเลยค่ะ ใครได้ลองก็ต้องติดใจหลงใหลในรสชาติ ที่บอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม แถมของหวานก็ปัง! ก็ดีต่อใจไปหมด เลือกได้ตามความต้องการฟินเลยค่า 

 

 

 

9. Sizzle

 

 

       Sizzler ร้านอาหารเพื่อสุขภาพชื่อดัง ใครไปก็ต้องสั่งเมนูเด็ดๆ อย่าง สเต็ก ที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ หมู ปลา และล่าสุดเค้าได้ออกเมนูใหม่ ในช่วงเทศกาลล็อบสเตอร์ มีเมนูล็อบสเตอร์กว่า 9 เมนู พร้อมกับสลัดบาร์แบบไม่อั้น ตามแบบฉบับซิสเลอร์ ด้วยความสดใหม่ สะอาด ปลอดภัย รับรองว่าแฮปปี้ อิ่มท้องอิ่มใจแน่นอนค่า

 

 

 • พิกัด : ชั้น 4 เซ็นทรัล รามอินทรา
 • เปิดบริการ : 11.00 - 21.00 น.
 • เว็บไซต์ : www.facebook.com/SizzlerThai

 

10. CoCo ICHIBANYA

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Lady Lolita

 

        โคโค่อิฉิบันยะ ใครที่โปรดปรานเมนูข้าวแกงกะหรี่ต้องพุ่งมาที่นี่เลยค่ะ เมนูเด็ดของที่นี่แน่นอนว่าต้องเป็นข้าวแกงกะหรี่เน้นๆ มีให้เลือกมากมายหลายท็อปปิ้ง สามารถครีเอทเมนูได้อย่างใจ รวมถึงสามารถเลือกความเผ็ดได้ตามต้องการ บอกเลยว่าเครื่องแกงกะหรี่เค้าเข้มข้นถึงใจ แบบไม่เลี่ยนจนเกินไป ถูกปากคนไทยอย่างเราแน่นอนค่า

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์  : Lady Lolita

 

 

11. Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Natpromise

 

     Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่นสุดคุ้ม ทานเมนูปิ้งย่างได้แบบฟินๆ ไม่มีอั้น มีให้เลือกหลากหลายเมนู รวมถึงเมนูซาชิมิแบบจุกๆ วัตถุดิบมีคุณภาพ สะอาดสดใหม่ เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ประจำของใครหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ ลองแล้วต้องเลิฟ!

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : รีวิว Tenjo Shushi & Yakiniku Premium Buffet

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Natpromise

 

 

12. Salad Factory

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Nikukung

 

        Salad Factory ร้านสลัดคุณภาพดี เอาใจสายเฮลตี้ขั้นสุด ด้วยเมนูสุขภาพที่หลากหลาย รสชาติอร่อยและดีต่อสุขภาพ แถมไฮไลท์คือจานที่ใหญ่ยักษ์ของทางร้าน ทำเอาสายผักต้องฟินไปตามๆ กัน ในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ แต่ได้อาหารที่ดีต่อสุขภาพ เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายเฮลตี้ไม่ควรพลาดเลยค่า

ดูรีวิวเพิ่มเติม ที่ : สลัดจานยักษ์ กินจนหน้าจะกลายเป็นผัก @ SALAD FACTORY

 

ภาพจาก ทรูไอดีครีเอเตอร์ : Nikukung

 

 

13. Pepper Lunch

 

        Pepper Lunch ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ที่มีจุดเด่นคือ กระทะร้อน หรือจานร้อนมาเสิร์ฟถึงโต๊ะนั่นเองค่ะ ทั้งเมนูสเต๊ก ข้าวผัด บอกเลยว่ายิ่งร้อนยิ่งฟิน! แถมรสชาติยังเข้มข้น หอมกรุ่นจากกระทะ กลิ่นอายสไตล์อาหารญี่ปุ่น รับรองว่าอร่อยโดนใจสายกินแน่นอน ท้องร้องแล้วแวะชิมได้เลยค่า

 

 

14. Fuji Restaurant

 

        Fuji Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีความอร่อยให้เลือกหลากหลายเมนู แถมยังได้คุณภาพอีกด้วยค่ะ บไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ซาชิมิ ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าต่างๆ โซบะ เทมปุระ ครบจบทุกเมนูอาหารญี่ปุ่นเลยทีเดียว ใครที่กำลังเดินช้อปปิ้งเหนื่อยๆ แล้วเกิดท้องร้องขึ้นมา เช็คอิน ฟูจิ ก็ไม่ผิดหวังน้า

 

 • พิกัด : ชั้น G เซ็นทรัล รามอินทรา
 • เปิดบริการ : 10.00 - 20.00 น.
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/FujiRestaurant/

 

15. Yayoi Japanese Restaurant

 

        Yayoi Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่คนรักอาหารญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด เมนูอาหารก็มีให้เลือกมากมายค่ะ มีทั้งเซ็ตเบนโตะ รวมถึงเมนูเดี่ยว และอาหารทานเล่นต่างๆ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ค่ะ สามารถมานั่งทานได้กับครอบครัว หรือเพื่อนฝูง เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทานง่าย น่าไปเช็คอินอีกหนึ่งร้านค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้