รีวิว ชาบูชิ Shabushi 2023 เทศกาล แบล็คชาบู ที่สายบุฟเฟ่ต์ต้องฟิน!

รีวิว ชาบูชิ Shabushi 2023 เทศกาล แบล็คชาบู ที่สายบุฟเฟ่ต์ต้องฟิน!
nnanthisin
23 พฤษภาคม 2566 ( 18:00 )
20.5K
        ใครที่กำลังมองหา ร้านชาบู ใกล้ฉัน วันนี้เราจะพาไปฟินกับร้านชาบูที่บอกชื่อแล้ว ไม่มีใครไม่รู้จัก! นั่นก็คือ ชาบูชิ Shabushi ชาบูบุฟเฟ่ต์สายพาน เจ้าเด็ดเจ้าดัง ประจำใจสายชาบู ครั้งนี้เราจะมาเช็คอิน ชาบูชิ สาขา เซ็นทรัลรามอินทรา กันค่ะ บอกเลยว่าเป็นช่วงเวลาที่สายชาบูจะพลาดไม่ได้จริงๆ เพราะเป็นช่วงเทศกาล แบล็คชาบู ที่เรียกได้ว่าเป็นความอร่อยแบบเข้มๆ เต็มพิกัด! ไฮไลท์ความอร่อยนี้จะมีอะไรบ้าง แตกต่างจากเมนูปกติยังไง ตามมาดูกันเลยค่า
 

 

รีวิว ชาบูชิ Shabushi 2023 บุฟเฟ่ต์ชาบู

 

        ชาบูชิ (Shabushi By OISHI) เป็นการผสมผสานอาหารญี่ปุ่นยอดนิยม 2 สไตล์ เข้าด้วยกันในที่เดียว ทั้งชาบูหม้อไฟสไตล์ญี่ปุ่น และซูชิ ข้าวปั้นสารพัดหน้า และอีกมากมายล้นบนสายพาน โดยทางร้านได้คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดี และคำนึงถึงสุขอนามัยเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว เนื้อหมูอนามัย ที่เลี้ยงในฟาร์มปิด รวมถึงการเลือกใช้ผักและผลไม้ปลอดสารพิษ จากการคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภค
 

 

เทศกาล แบล็คชาบู (Black Shabu)

 
        แต่ล่าสุดความดีงามยังไม่จบแค่ชาบู และซูชิอย่างที่เราคุ้นเคยกันเท่านั้น! ต้องบอกเลยว่าไม่อยากให้พลาดกับ เทศกาล แบล็คชาบู (BLACK SHABU) เป็นการเปิดประสบการณ์การทานชาบูแบบเข้มๆ เต็มพิกัด! เมนูพิเศษแรกเลยก็คือ ซุปเตี๋ยวเรือ เป็นน้ำซุปรสชาติใหม่ ให้ฟีลเหมือนทานก๋วยเตี๋ยวเรือแท้ๆ อร่อยเข้มข้นจัดจ้านสไตล์ไทย หอมฟุ้งสุดๆ โดยเราสามารถเพิ่มความเผ็ดสะใจได้ตามใจชอบ และสำหรับใครที่ชอบความกรุบกรอบ หอมกลิ่นกระเทียมเจียว ก็สามารถขอเพิ่มได้ที่พนักงานได้เลยค่ะ แต่ถ้าทานชาบูฟีลก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วรู้สึกยังไม่ถึงใจ เพราะขาดเส้นก๋วยเตี๋ยว แน่นอนว่าชาบูชิไม่ทำให้ผิดหวัง! จัดเมนูเส้นมาให้แบบจุใจ ไม่ว่าจะเป็น เส้นคูซูกิริ (วุ้นเส้นญี่ปุ่น) เส้นราเมน และเส้นเล็ก ใครชอบความนุ่มหนึบสไตล์ไหน เลือกเส้นได้เลยค่า
 

 

      และแน่นอนว่าไฮไลท์ในส่วนของน้ำซุปยังไม่หมด! ยังมี ซุปคุโร ซึ่งเป็นซุปน้ำดำ หอมอร่อยกลมกล่อม สไตล์ญี่ปุ่น ที่มาพร้อมกับหลากหลาย วัตถุดิบชั้นดี เพื่อเพิ่มดีกรีความเข้มของแบล็คชาบู ไม่ว่าจะเป็นสันคอหมูคุโรบูตะ, หมูเด้งสาหร่าย, ลูกชิ้นเอ็นหมู, เส้นเล็ก, ราเมน (บะหมี่ญี่ปุ่น), คูซูคิริ (วุ้นเส้นญี่ปุ่น), ใบโหระพา, และผักบุ้ง
 

 

        นอกจากเมนูชาบูสุดฟินแล้ว ยังมีเมนูของทานเล่นอีกด้วยค่ะ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้จริงๆ ไม่ว่าจะเป็น แบล็คเอบิโกะมากิ, แบล็คโกมะ เทมปุระ และ ซูชิแซลมอนแบล็คเอบิโกะกุนกัน ที่ยังคงรสชาติความอร่อยตามมาตรฐานชาบูชิไว้ได้อย่างดีค่ะ

 

 

          สำหรับเมนูอื่นๆ ที่เราคุ้นเคยดีกันอยู่แล้ว ก็ยังคงให้บริการแบบจัดเต็มเหมือนเดิม ไม่มีแผ่ว! ค่อยๆ มาเรื่อยๆ ตามสายพาน ทั้ง เนื้อสไลซ์, หมูสไลซ์, ไก่, กุ้ง, ปลาหมึก ลูกชิ้น ผักนานาชนิด และอีกมากมายหลายรายการ รวมแล้วกว่า 80 รายการเลยทีเดียว

 

 

        อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้! เพราะตั้งแต่เดินเข้าร้าน ก็ให้ความรู้สึกสบายๆ เป็นกันเอง กับการปรับปรุงโฉมร้านใหม่ ให้ดูทันสมัย เข้าถึงง่าย แต่ยังคงสไตล์ญี่ปุ่นเอาไว้ได้เป็นอย่างดี ตามแบบฉบับชาบูชิ

 

 

        อร่อยจัดเต็มแบบไม่อั้นแบบนี้ สายชาบูต้องห้ามพลาด! มาเปิดประสบการณ์ แบล็คชาบู อร่อยแบบเข้มๆ เต็มพิกัดไปด้วยกัน ในราคาสบายกระเป๋า คนละ 399 บาท* (อัตราค่าบริการอาจแตกต่างกันในบางพื้นที่/สาขา) ที่ ชาบูชิ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด
 
 
 

ข้อมูลร้าน Shabushi สาขา เซ็นทรัล รามอินทรา

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/qkvsw4qwgV7iomoN7
  • ที่อยู่ : เซ็นทรัล รามอินทรา 109/9 ถ.รามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 22.00 น.
  • โทร : Call Center 1773
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/oishifoodstation/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ