ดอกไม้ ประตู แจกัน คาเฟ่เปิดใหม่กรุงเทพ ร้านสวยกาแฟดี มุมถ่ายรูปเพียบ

ดอกไม้ ประตู แจกัน คาเฟ่เปิดใหม่กรุงเทพ ร้านสวยกาแฟดี มุมถ่ายรูปเพียบ
MEEKAO
18 พฤษภาคม 2563 ( 20:00 )
11.4K

     พูดชื่อร้านยังไง ให้ไม่เป็นเพลง!! วันนี้เราขอพาทุกคนมาปักหมุดเช็คอินกันที่ย่าน พระราม 2 กับ คาเฟ่เปิดใหม่ กรุงเทพ ถ่ายรูปสวย ที่กำลังมาแรง อย่างร้าน ดอกไม้ ประตู แจกัน ใครจะไปคิดว่าย่านพระราม 2 จะมีร้านที่น่ารักและอบอุ่นขนาดนี้ซ่อนตัวอยู่ บอกเลยว่าใครกำลังมองหา ร้านกาแฟในกรุงเทพฯ ที่ ร้านสวย กาแฟดี เบเกอรี่อร่อย และมีมุมถ่ายรูปเยอะๆ ร้านนี้ตอบโจทย์ได้หมดเลยพี่จ๋า เอาล่ะ ถ้าใครไม่เชื่อที่เราพูดมา ก็ตามเรามาดูรีวิวร้านต็มๆ กันเลย เพราะเราไม่อยากพูดเยอะ เดี๋ยวเจ็บคอ!

 

 

ดอกไม้ ประตู แจกัน คาเฟ่กรุงเทพฯ พระราม 2

 

 

     ในช่วงนี้หลายๆ คนคงเริ่มเห็นรีวิวร้าน ดอกไม้ ประตู แจกัน ที่เพจต่างๆ ในโลกโซเชียลพากันแชร์ และวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูให้เห็นกับตาค่ะ ว่าร้านนี้ดีจริงหรือจกตา! สำหรับการเดินทางมาที่ร้าน ดอกไม้ ประตู แจกัน ง่ายสุดๆ ร้านอยู่ที่ พระราม 2 ซอย 51 (ซอยวัดเลา) สำหรับใครที่ขับรถมาก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะเค้ามีที่จอดไว้รองรับมากพอสมควร หรือถ้าใครใช้บริการรถสาธารณะก็ง่ายๆ เรียกแท๊กซี่ หรือ Grab Car ก็สามารถบอกพิกัดให้พี่คนขับพามาได้แบบไม่ยุ่งยากค่ะ

 

 

 

 

     เข้าพระราม 2 ซอย 51 มาสุดซอยก็จะเจอกับ บ้านหลังน้อยสีเทา คาเฟ่ในสวน บรรยากาศสุดอบอุ่น ด้านหน้าร้านมี Mini Caravan สุดคิ้วท์เป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ต้องห้ามพลาด บริเวณสวนด้านหน้าร้านตกแต่งเป็นสไตล์สวนอังกฤษแบบวินเทจ ร่มรื่น ด้านในมีที่นั่งหลายโซน บางโซนทางร้านอาจจะติดป้ายว่าให้ถอดรองเท้าก่อนเข้าไป เพราะเป็นส่วนของโรงเรียนสอนศิลปะสลัดศิลป์ และในช่วงนี้ทางร้านจะขอความร่วมมือ ให้ลูกค้าที่มาร้าน นั่งได้ไม่เกินโต๊ะละ 1 ชั่วโมง ตามนโยบายของรัฐค่ะ

 

 

 

     ภายในร้านตกแต่งเป็นคาเฟ่สไตล์ Cozy Cafe คือคาเฟ่มินิมอล ในบรรยากาศสุดอบอุ่น มีการใช้สีของไม้ของโต๊ะและเก้าอี้ มาตัดกับสีขาวของตัวร้าน และบวกกับผ้าม่านสีขาวโปร่ง บอกเลยว่าถ่ายมุมไหนก็คิ้วท์เวอร์ มีคาวมเป็นคาเฟ่เกาหลีเบาๆ นั่งโต๊ะไหนก็ชิลอ่ะบอกเลย แถมยังมีกิมมิคเล็กๆ สำหรับใครที่อยากมีฟีลนั่งเล่นที่ห้องใต้หลังคา ที่ร้านเค้าก็มีเป็นมุมเล็กๆ ให้ปีนบันไดขึ้นไปนั่งได้ด้วยน้าา

 

 

 

     ในร้านมีบริการทั้งอาหารคาว เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ที่ต้องบอกเลยว่ากาแฟของที่นี่ดีเกินคาดมากจ้าา ลาเต้เย็น เข้มกำลังดี หวานน้อย กาแฟหอมละมุน กินคู่กับ โรลมะพร้าวอ่อน คือฟินไปเลยแม่จ๋า ตัวโรลหอม เนื้อเค้กอร่อยมากก มีเนื้อมะพร้าวอ่อนซ่อนอยู่ในครีมไปอีก บอกเลยว่าเป็นเมนูที่ไม่ควรพลาด และที่สำคัญคือราคาไม่แพง อร่อยแบบไม่จกตา ฟินไม่ต้องเสียดายเงิน!!

 

 

 

 

 

คาเฟ่ถ่ายรูปสวย ย่าน พระราม 2

 

     วันหยุดนี้ใครกำลังมองหาไอเดีย หาคาเฟ่ ร้านกาแฟนอกเมือง ที่ใช้เวลาเดินทางไม่นาน สำหรับไปนั่งเล่น พักผ่อนชิลๆ ในบรรยากาศแบบธรรมชาติ แถมได้ถ่ายรูปสวยๆ มาอวดเพื่อนอีก เราขอแนะนำร้าน ดอกไม้ ประตู แจกัน เลยค่า บอกเลยว่าชิล และอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ตามเนื้อเพลง Home ที่ทางร้านนำมาเป็นชื่อร้านจริงๆ เลยค่าา

 

 

 

 

 

💐 ดอกไม้ ประตู แจกัน

  • พิกัด : goo.gl/maps/DKAEsk8qhLLEWqxT9
  • ที่อยู่ : ถนนพระราม 2 ซอย 51 (ซอยวัดเลา) เลี้ยวซ้ายซอยแรก เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 10.00-18.00 น. (หยุดวันพุธ)
  • โทร : 08-1847-1026
  • ที่จอดรถ : มี 😊
  • เว็บไซต์ : www.facebook.com/DokmaiPratooJarkan

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ