Daisen ร้านอาหารญี่ปุ่น พรีเมียม เซ็นทรัลเวิลด์ อร่อยฟินทั้งครอบครัว

Daisen ร้านอาหารญี่ปุ่น พรีเมียม เซ็นทรัลเวิลด์ อร่อยฟินทั้งครอบครัว
MEEKAO
7 มิถุนายน 2566 ( 18:30 )
4.1K

     วันนี้กินอะไรดี ใครกำลังมองหา ร้านอาหารใกล้ฉัน ร้านอาหารอร่อย ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ CentralWorld วันนี้เรามีอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมียมมาแนะนำให้สายกินทุกคนรู้จัก กับร้าน Daisen Premium Japanese Restaurant at centralwOrld  บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร ที่เหมาะทั้งการมากับครอบครัว แกงค์เพื่อน รวมไปถึงใครอยากนัดแฟนมาเดทก็ฟินสุดๆ ตัวร้านกว้างขวาง นั่งสบาย แถมอาหารยังอร่อยและหลากหลาย ตอบโจทย์คนรักอาหารญี่ปุ่นสุดๆ ถ้าอยากรู้แล้วว่าที่นี่มีอะไรที่ห้ามพลาดบ้าง ก็อย่ารอช้ามาดูกันเลย!

 

 

รีวิว Daisen Premium Japanese Restaurant

ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

    สำหรับร้านอาหารญี่ปุ่น Daisen Premium Japanese Restaurant ที่ร้านมีหลากหลายเมนูอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม มีทั้ง a la carte, Yakiniku เนื้อเกรดพรีเมียมพร้อมทาน รวมไปถึง โอมากาเสะ Omakase หลากหลายคอร์สให้เลือก และเพื่อเป็นการต้อนรับ เดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นเดือน Pride Month ทางร้านก็ได้เปิดตัวเมนูสุดพิเศษ Galaxy Rainbow Sushi ซูชิโรลสีสันสดใส ที่รวมเอาวัตถุดิบพรีเมียมไว้ในจานเดียว บอกเลยว่ารสชาติอร่อยลงตัว พรีเมียมทุกคำ ฟินทุกคำ Exclusively only 1-30 June 2023 ที่ร้าน Daisen Premium Japanese Restaurant สาขา เซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น

  •    สีม่วง = ปลาฮามาจิ
  •    สีน้ำเงิน = ครีบปลาตาเดียว (Engawa)
  •    สีเขียว = อะโวคาโด
  •    สีเหลือง = ไข่หวาน
  •    สีส้ม = ปลาเเซลมอน
  •    สีแดง = ปลาทูน่า

 

 

เมนูอาหาร Daisen Premium Japanese Restaurant

 

 

     TokuMori ซาชิมิเซ็ต ชุดปลาดิบรวม 5 อย่าง เนื้อปลาคุณภาพรีเมียมส่งตรงจากญี่ปุ่น แอบกระซิบว่าที่ร้านเน้นใช้วัตถุดิบสดใหม่ไม่ผ่านการเเช่เเข็ง ทานเข้าไปคำแรกเนื้อปลาเด้งสู้ฟัน รู้เลยว่าสดจริงอะไรจริง เรียงแถวกันมาทั้ง มากุโร่ ชูโทโร่ ปลาแซลมอน ปลาฮามาจิ หอยปีกนก จัดเต็มมาแบบที่สายปลาดิบต้องตาลุกวาว ต่อเนื่องความฟินด้วย Matsu SuShi Set ซูชิพรีเมียม 9 อย่าง จานนี้บอกเลยว่าอร่อยทุกคำ วัตถุดิบคุณภาพดีมาแบบเน้นๆ ฟินจนวิญญาณเกือบหลุดจากร่าง

 

 

     ต่อด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยอีกหนึ่งเมนู กับ Soft Shell Crab Salad สลัดปูนิ่ม น้องปูมาทั้งตัว ชุบแป้งเทมปุระมากรอบได้ใน ทานพร้อมสลัดผักสดๆ และน้ำสลัดงาคือเข้ากันได้ดีมาก เมนูต่อมาขอเอาใจสายเนื้อ กับเมนู Gyu Suki นาเบะเนื้อวัวสันนอกซุปสุกี้สไตล์ญี่ปุ่น แค่พนักงานยกมาวางก็ได้กลิ่นหอมๆ ของน้ำซุปสุกี้ รู้เลยว่าเข้มข้น ในส่วนของเนื้อคือดีมาก ตัวเนื้อสไลซ์มีมันแทรกกำลังดี เนื้อนุ่มในแบบทียังได้เคี้ยว จิ้มไข่ไก่สด แล้วรีบเอาเข้าปากคือฟินติดปีก

 

 

     สำหรับใครที่กลัวไม่อิ่มก็ต้องสั่งเมนูนี้เลย Zaru Soba Tem Set เซ็ตโซบะเย็นเทมปุระ เส้นโซบะเด้งๆ จุ่มลงน้ำซอส ทานพร้อมเทมปุระกรอบๆ เข้ากั๊นเข้ากัน แถมในเซ็ตยังมีไข่ตุ๋นเด้งดึ๋งมาให้ด้วย บอกเลยว่าเซ็ตนี้อร่อยจัดเต็ม คุ้มสุดๆ

 

 

     และปิดท้ายที่ของหวานสไตล์ญี่ปุ่น Mountry Brûlée Baked Cheesecake บลูเลย์ชีสเค้ก บอกเลยว่านี่คือชีสเค้กที่ถูกต้อง เนื้อชีสเค้กมีความ Rich แน่นนัว หอมชีส หวานมันกำลังดี ส่วนใครเป็นสายช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ต้องสั่ง Hokkaido Gateau ai Chocolate Cake เค้กช็อกโกเเลตฮอกไกโด ช็อกโกแลตแบบตะโกน มาแบบเข้มๆ อร่อยมาก และยังมี Shiratama ชิราทามะ แป้งโมจิ เมนูนี้เหนียวนุ่มหนึบ ราดด้วยน้ำเชื่อมคุโระมิสึ น้ำเชื่อมดำแบบญี่ปุ่น จิ้มผงคินาโกะ อร่อยใจฟู

 

 

     เย็นนี้ใครยังไม่รู้จะไปฝากท้องกันที่ไหน ลองตามเรามาฟินกันที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Daisen Premium Japanese Restaurant at centralwOrld อีกหนึ่งร้านอาหารในเซ็นทรัลเวิลด์ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนลองมาทาน ด้วยเมนูคุณภาพพรีเมียม ที่ราคาดีมากๆ บอกเลยว่ามาร้านนี้ไม่มีคำว่าเสียดายเงิน เพราะของเค้าอร่อยจริง สดจริง ฟินจริง!!

 

 

ข้อมูลร้าน Daisen Premium Japanese Restaurant at centralwOrld

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ