คาเฟ่เปิดใหม่ Sisterhood Cafe ย่านบางใหญ่ สไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวยปัง !

คาเฟ่เปิดใหม่ Sisterhood Cafe ย่านบางใหญ่ สไตล์ญี่ปุ่น ถ่ายรูปสวยปัง !
nnanthisin
25 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:00 )
6.3K

        มาแล้วจ้าาา กลับมาเอาใจสายคาเฟ่ด้วยการพาไปเช็คอิน คาเฟ่เปิดใหม่ แบบที่เห็นแล้วต้องใช้คำว่าน่ารักได้เปลืองมาก ! นั่นก็คือ Sisterhood Cafe คาเฟ่บางใหญ่ สไตล์ญี่ปุ่น บอกเลยว่ามองไปทางไหนก็ดูมินิมอลสบายตามากจริงๆ ยืนมุมนี้ นั่งมุมนั้น ก็ถ่ายรูปออกมาได้สวยปังไปหมด งานนี้ต้องได้รูปโปรไฟล์ใหม่ซะแล้ว แถมใครที่เป็นคอกาแฟที่นี่เค้าก็ตอบโจทย์นะ พร้อมกับเมนูขนมอีกมากมาย รับรองว่าสายคาเฟ่ต้องเลิฟ ! ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเล้ยยย

 

 

 

Sisterhood Cafe

คาเฟ่ถ่ายรูปสวย สไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางใหญ่

 

        เช็คอินคาเฟ่น้องใหม่ ย่านบางใหญ่ Sisterhood Cafe เค้าเป็นคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น มองไปทางไหนก็ดูมินิมอลเรียบง่าย แต่แฝงความเก๋ไว้ทุกมุมเลยล่ะค่ะ

 

 

 

        ใครที่เป็นสายถ่ายรูปบอกเลยว่าต้องมา ไม่งั้นจะพลาดมุมดีๆ สถานที่สวยๆ โดยเฉพาะใครชอบสายชอบแดดล่ะก็ ที่นี่เค้าเป็นคาเฟ่ที่ออกแบบมาได้มุมดีจริงๆ ค่ะ แสงแดดผ่านเข้าส่องเข้ามาได้สวยงามเหลือเกิน ไม่ว่าจะใช้กล้องไหนๆ ถ่ายก็สวย ถ้าเป็นกล้องฟิล์มยิ่งดีต่อใจ ต้องห้ามพลาด ! 

 

 

 

        มาดูเรื่องเครื่องดื่มของทางร้านกันบ้างค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจไม่แพ้การตกแต่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะคนรักกาแฟ เราสามารถเลือกได้ว่าชอบเมล็ดกาแฟแบบไหน ทางร้านเค้ามีเมล็ดคั่วเข้ม เมล็ดคั่วกลาง และเมล็ดพิเศษที่ทางร้านคัดมาให้คอกาแฟได้ลองกันค่ะ

 

 

 


        มาเอาใจสายคาเฟ่ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มสดชื่นๆ กันบ้างค่ะ กับเมนู Pink lemon บอกเลยว่าหอมกลิ่นของซากุระเหลือเกิน แต่ก็แอบซ่อนความเปรี้ยวของผลไม้เอาไว้ค่ะ ยิ่งถ้าได้ทานคู่กับครัวซองต์อัลมอนคาราเมล รับรองว่าฟินสุด ฉุดไม่อยู่ !

 

 

 

        เมนูเค้กของทางร้านก็หน้าตาน่าทานจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าจะเป็น Macadamia coffee cake, Nutella brownie หรือจะเป็น Strawberry crape cake ก็ช่วยทำให้อร่อยชื่นใจในวันชิลๆ นี้ค่ะ

 

 

 

        นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมายรอให้เราได้ไปชิมกัน ไม่ว่าจะเป็นคนรักกาแฟ หรือไม่ถนัดดื่มกาแฟ เค้าก็มีให้เลือกหลากหลาย รวมถึงเมนูเค้ก และครัวซองต์อื่นๆ อีกด้วยค่ะ

 

 


        สำหรับใครที่หาที่จอดรถ สามารถจอดรถด้านบนร้านได้ 5-6 คัน ด้านหน้า 3 คัน และข้างร้านฝั่งขวามือจะมีถนน สามารถจอดได้ 3-4 คัน ถ้าที่จอดเต็มหมดแล้ว จอดริมถนนให้ชิดที่สุดเพื่อไม่เป็นการรบกวนผู้ใช้ถนนคนอื่นค่ะ

 

 

 

        สายคาเฟ่ที่อยู่ย่านบางใหญ่ เราขอบอกเลยว่า มาเช็คอินที่ Sisterhood Cafe ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะร้านเค้าเก๋ไก๋สไตล์ญี่ปุ่นมากจริงๆ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง มีรูปอัพลงโซเชียลได้แบบแน่นๆ  แถมขนมและเครื่องดื่มเค้าก็ดีต่อใจไปอีก งานนี้ต้องรีบจดพิกัดแล้วพุ่งไปเช็คอินด่วนๆ เลยจ้า 

 

📍 Sisterhood Cafe

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/ZfmHM55cum1q54TP9
  • ที่อยู่ : 53/75 หมู่ 15 ซอยสันติธรรม 2 ตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี
  • เปิดบริการ : 08.30 - 18.00 น. (เปิดเฉพาะวันศุกร์ - วันอาทิตย์)
  • โทร : 09-5895-4367
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/sisterhoodxcafe/

 

ขอบคุณภาพจากเพจ sisterhood.cafe

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ