ครัวแสมสารซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล แสมสาร สัตหีบ อร่อยเด็ด ราคาประหยัด

ครัวแสมสารซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล แสมสาร สัตหีบ อร่อยเด็ด ราคาประหยัด
เอิงเอย
14 ตุลาคม 2562 ( 11:30 )
16.2K
5

      ใครที่ไปเที่ยว เกาะแสมสาร หรือผ่านมาแถว แสมสาร สัตหีบ แล้วล่ะก็ เราแนะนำให้ไปแวะกินอาหารทะเลอร่อย ราคาถูกกันที่ ครัวแสมสารซีฟู้ด ค่ะ ร้านอาหารทะเล อร่อย แซ่บ แถมราคาประหยัดไปอีก สดจากทะเล มันฟีลดีแบบนี้นี่เองค่ะ

 

 

ครัวแสมสารซีฟู้ด สัตหีบ ซีฟู้ด ถูกและดี

 

      ครัวแสมสารซีฟู้ด ร้านอาหารทะเล ตั้งอยู่ที่ แสมสาร สัตหีบ ค่ะ เป็นทางผ่านไปขึ้นเรือเพื่อไปเที่ยวที่ เกาะแสมสาร และเกาะขาม เพราะฉะนั้น ใครที่ผ่านไปผ่านมาก็แวะอร่อยได้เลยจ้า

 

 

      ภายในร้านเป็นร้านแบบ Open Air ค่ะ มี 2 ชั้น ชั้นล่าง มีระเบียงยื่นออกไปในทะเล ทำให้ได้เห็นวิวสวยๆ ของทะเลสัตหีบ ตอนที่เรามาถึงที่ร้านก็ใกล้จะเย็นแล้ว มีเรือประมงจอดอยู่เต็มไปหมดเลยทีเดียว บรรยากาศดีมากๆ เลยค่ะ

 

 

     ซีฟู้ดของที่นี่บอกเลยว่า คัดสดๆ จากทะเล เป็นอาหารทะเลแบบคัดพิเศษสดจากทะเลในทุกๆ วัน แถมยังราคาถูกอีกด้วย คือ สบายกระเป๋าเลยทีนี้

     เมนูที่เราสั่งมาเป็นมื้อเย็นของวันนี้ มีทั้งหมด 3 เมนูด้วยกันค่ะ กินกัน 2 คนคืออิ่มตื้อมากๆ เพราะมาแบบจานใหญ่ทุกเมนูเลย

     เราเริ่มรีวิวจาก หอยนางรมสด ทรงเครื่อง ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับ น้ำจิ้มซีฟู้ด หอมเจียว น้ำพริกเผา และกระถิน หอยนางรมตัวใหญ่กำลังดี กินคู่กับเครื่องเคียง บอกเลยว่า แซ่บ เนื้อหวานมากๆ ไม่มีกลิ่น หรือความคาวเลยค่ะ ดีต่อใจคนชอบหอยสุดๆ

 

 

      ต่อมาที่เมนู กุ้งผัดพริกเกลือ เมนูนี้เราชอบมากๆ เพราะมีความแห้ง คั่วมาเผ็ดเค็มกำลังดีค่ะ กินคู่กับข้าวสวยร้อนๆ จังหวะนี้คือฟินมากๆ

 

 

      อีกเมนูที่เสิร์ฟมาเป็นหม้อไฟกันเลยทีเดียวก็คือ หมึกไข่นึ่งมะนาว โอ้โห ทั้งสด ทั้งแซ่บ น้ำยำอร่อยโดนใจมากๆ ปลาหมึกก็ชิ้นใหญ่ เนื้อหวานฉ่ำมากๆ คือกินไปแล้วรู้เลยว่าสดจริงๆ งานนี้ก็ซดน้ำกันไป กินปลาหมึกชิ้นโตๆ กันไปไม่มีเหลือจ้า

 

 

      นอกจากนี้ที่ร้านยัมีเมนูอื่นๆ ที่น่ากินอีกมากมายเลยค่ะ แต่เราอิ่มไม่ไหวแล้ว ฮ่าๆ เอาเป็นว่า วันหยุดไหนที่มาเที่ยวแสมสารอีก ยังไงก็จะไม่พลาดแวะมาอร่อยที่นี่กับอีกหลายเมนูที่เหลืออย่างแน่นอนเลยจ้า

 


ที่อยู่ : 48/14 แสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
ร้านเปิดบริการ : 10.00-22.00 น.
โทร : 06-2515-9922
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ครัวแสมสารซีฟู๊ด

 

 

 

ร้านอาหารทะเล สัตหีบ ที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ร้านอาหารอร่อย สัตหีบ ไปแล้วต้องไม่พลาด

5 คาเฟ่ ร้านกาแฟ บางเสร่ สัตหีบ ติดริมทะเล
กาแฟหลักสิบ วิวหลักล้าน ใกล้กรุงเทพ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ