รีวิว A-Do-Po Kafe and Bakery คาเฟ่น่านั่ง หลากหลายเมนูคลายร้อน

รีวิว A-Do-Po Kafe and Bakery คาเฟ่น่านั่ง หลากหลายเมนูคลายร้อน
hamzberry
19 มิถุนายน 2563 ( 12:00 )
825

     A Do Po Kafe and Bakery คาเฟ่น่ารัก ที่เสิร์ฟหลากหลายเมนูคลายร้อน เปิดตั้งแต่ 7:00-21:00 เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ แต่อบอุ่น ตั้งอยู่ย่านเมืองเก่าอย่าง เจริญกรุง ตรงข้ามซอยเจริญกรุง 59

 

 

     หน้าร้านประดับด้วยป้ายไฟ โต๊ะยาวสีขาวสะอาดตา ภายในร้านแต่งด้วยโทนสีขาว กรมออกเทา ให้ความรู้สึกสบายตา เรียบง่ายแต่ดูมีสไตล์ มีรูปภาพวิวโทนเดียวกับร้าน โต๊ะและเก้าอี้ไม้เข้ากันได้ดี มีมุมเล็ก ๆ ใต้บันไดเป็นโต๊ะโซฟานั่งสบาย แอร์เย็น เปิดเพลงคลอเบา ๆ ได้อย่างลงตัว

 

 

     พนักงานที่นี่น่ารักมาก แนะนำเมนูอย่างเต็มที่เลย หนึ่งในเมนูดับร้อน ต้อนรับซัมเมอร์คือ เมนู Lemon Soda บอกเลยว่าเป็น Lemon ที่ทางร้านดองเองเลย รสชาติดี เสิร์ฟมาตอนแรก ๆ ได้รสซู่ซ่าจากโซดาและกลิ่นหอมของ Lemon อ่อน ๆ ชื่นใจมาก แต่พอตั้งไว้สักพัก รสชาติเริ่มกลมกล่อมขึ้น หอมกลิ่น Lemon เพิ่มขึ้นไปอีก เมนูนี้ถูกใจเรามาก ได้ทดลองลิ้มรสชาติของน้ำที่เพิ่มระดับความกลมกล่อมขึ้นเรื่อย ๆ สนุกดี สดชื่นเหมาะกับอากาศช่วงซัมเมอร์นี้สุด ๆ

 

 

     เมนูที่ 2 เป็นเมนู Strawberry Fresh Milk แค่เห็นชื่ออาจจะคิดว่าเป็นนมสดสตรอว์เบอร์รี่ธรรมดา แต่บอกได้เลยว่ารสชาติไม่ธรรมดาเลย! เมนูนี้เสิร์ฟมาเป็น 2 ชั้น สตรอว์เบอร์รี่อยู่ด้านล่าง และด้านบนเป็นนมสด หน้าตาสวยงามให้ไปเลยเต็ม 10 ไม่หัก รสชาติอร่อย เราชอบบ ระเบิดความสดชื่นด้วยรสของนมที่หวานกลมกล่อม ตัดด้วยรสเปรี้ยวนิด ๆ จากสตรอว์เบอร์รี่

 

 

     เมนูสุดท้ายที่เราลองคือ Honey Lemon Tea หรือชาน้ำผึ้งมะนาวนี่เอง สำหรับเมนูนี้ เราว่าสาวกชามะนาวต้องชอบเลยแหละ เพราะทางร้านใช้ชาคุณภาพดีเลย รสชาติไม่ขม ไม่ฝืดคอ ผสมกับรสหวานจากน้ำผึ้งนิด ๆ รสเปรี้ยวจาก Lemon หน่อย ๆ กลิ่นหอมเตะจมูก รสชาติลงตัวครบสูตร ทำให้ภาพรวมออกมากลมกล่อมกำลังดี ให้ผ่านเลย เป็นอีกเมนูที่ช่วยรีเฟรชให้ร่างกายได้อย่างแน่นอน!

 

 

     โดยรวมร้านนี้บอกเลยว่าเราจะแวะไปอีกบ่อย ๆ แน่นอน เพราะนอกจากจะรสชาติและบรรยากาศร้านดีแล้ว ราคาก็ยังน่ารักอีกด้วย ไม่แพงเกินไป อยู่ที่ประมาณ 50-70 บาท และแน่นอนเราไม่พลาดอยู่แล้ว ร้านนี้เข้าร่วมแคมเปญกับ True เพียงแค่เราสแกนจ่ายด้วย TrueMoney ที่ร้านค้า True Point & Pay มีโปรโมชั่นพิเศษ รับเงินคืนทันที 20% สูงสุดไม่เกิน 50 บาท ต่อรายการ ตั้งแต่วันที่ 1 - 30  เมษายนนี้ โดยจำกัด 1 สิทธิ / 1 ร้านค้า / หมายเลขบัตรประชาชนเท่านั้นน้า หรือถ้าอยากดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก และดาวน์โหลดแอปสามารถกดได้ที่นี่ คลิก 

 

 

#Truemoney #TruePointandPay #รีวิว #อร่อยบอกต่อ #รีวิวคาเฟ่

 

จากสถานการณ์ไวรัสโควิด-19 ณ ปัจจุบัน อาจส่งผลให้ร้านค้าอาจเปลี่ยนแปลงรูปแบบในการให้บริการ หรืออาจทำการปิดให้บริการชั่วคราว ทั้งนี้สามารถตรวจสอบข้อมูลที่อัพเดทได้ทาง https://tmn.app.link/e/O2O20CBAPRLP เลยค่า

 

-------------------------------------------------

ขอบพระคุณบทความจากนักเขียนคุณ Eatfoodgoodmeet.th

สามารถอ่านบทความนี้ได้ที่ : https://cities.trueid.net/post/90281

และอ่านบทความทั้งหมดของคุณ Eatfoodgoodmeet.th ได้ที่ : https://cities.trueid.net/@12842

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ