โคตรหมูริมน้ำ มัลดีฟส์แห่งนครปฐม ร้านอาหารสุดชิลริมน้ำ ใกล้กรุงเทพ!

โคตรหมูริมน้ำ มัลดีฟส์แห่งนครปฐม ร้านอาหารสุดชิลริมน้ำ ใกล้กรุงเทพ!
Maysylvie
29 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
16.7K
10

     มัลดีฟส์ใกล้กรุง ฟังแค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมละ เพราะร้าน โคตรหมูริมน้ำ นครปฐม ร้านอาหารไทยรสแซ่บ มีดีที่เมนูหมู มากมายหลากหลาย แต่อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้คือวิวสุดชิลริมน้ำ เหมือนนั่งอยู่มัลดีฟส์อย่างไรอย่างนั้น ว่าแล้วอย่ารอช้า ตามมาดูไปพร้อมกัน!

 

 

โคตรหมูริมน้ำ ร้านอาหารนครปฐม มัลดีฟส์เมืองไทย

 

 

 

     โคตรหมูริมน้ำ ตั้งอยู่เมืองสามพราน นครปฐม ร้านอาหารบรรยากาศดี ดีซะจนลืมไปว่านี้เราอยู่นครปฐมจริงหรอ เพราะตั้งแต่หน้าร้านตรงยาวไปถึงด้านใน ตกแต่งสไตล์ฮาวาย ให้บรรยากาศเหมือนนั่งอยู่ริมน้ำเลยละ

 

 

 

 

     ไฮไลท์ที่มาใครมาก็ต้องจองนั่งให้ได้ นั่นก็คือโซน Outdoor ริมน้ำ มีสระน้ำสีเขียวอยู่ตรงกลาง จัดวางโต๊ะไว้โดยรอบ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งแบบพื้นศาลามุงส่วนตัว หรือโซนพื้นที่รวมแบบนั่งพื้นหญ้ามีตาข่ายให้ออกไปรับลมเล่น บอกเลยมุมไหนก็ชิล แถมมีถ่ายรูปเก๋ๆ ได้อีกเพียบ

 

 

 

 

     มาดูที่เมนูของร้านกันบ้าง จากชื่อโคตรหมูริมน้ำ แน่นอนว่าต้องโดดเด่นที่เมนูหมูแน่นอน โดยเมนูซิกเนเจอร์ที่มาแล้วต้องสั่งคือ “เมี่ยงโคตรหมู” เมี่ยงหมูจานใหญ่ ที่มาพร้อมหมูทอด หมูนึ่ง และหมูยอ กินคู่ขนมจีน และน้ำจิ้มรสแซ่บ 

 

 

 

 

     นอกจากนี้ยังมีเมนูทอดมันหมูชิ้นใหญ่สะใจ ข้าวหมูทอด หมูสะเต๊ะ แถมที่ร้านมีเมนูก๋วยเตี๋ยว ต้มแซ่บหมูเด้ง ส่วนเครื่องดื่มก็มีเมนูบลูเบอรี่ปั่น ที่กินแล้วสดชื่นสุดๆ

 

 

 

 

 

 

     เป็นอีกหนึ่งร้านอาหาร บรรยากาศสุดชิล ได้วิวมัลดีฟส์เมืองไทย แถมอาหารรสจัดจ้าน เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดที่สุด อย่าลืมแวะมากันล่ะ!

 

 

📍 โคตรหมูริมน้ำ 🐷🌴

 

ขอบคุณข้อมูลดีๆ และภาพจากเพจ โดดเรียนเที่ยว

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ