12 ร้าน หมูกระทะ ในเมืองโคราช ย่างหมูหอมๆ น้ำจิ้มรสเด็ด!

12 ร้าน หมูกระทะ ในเมืองโคราช ย่างหมูหอมๆ น้ำจิ้มรสเด็ด!
nnanthisin
21 พฤษภาคม 2564 ( 17:00 )
38.4K

        หมูกระทะจะเยียวยาทุกสิ่ง คือเรื่องจริง! ใครที่กำลังมองหา ร้านหมูกระทะ ใกล้ฉัน อยู่ล่ะก็ขอให้ตามทางเรามานี่ค่ะ บอกเลยว่ามีเรื่องแล้ว! ความอร่อย ความฟิน มากองกันตรงนี้แล้วแม่ สายกินต้องจดนะ 12 ร้านหมูกระทะ ในตัวเมือง โคราช แต่ละร้านคือดีต่อใจไม่ไหวจริงๆ ใครได้ลองต้องติดใจ บางร้านก็คือมาครบถึงทะเลเผากันเลยทีเดียว อิ่มไม่อั้นแบบบุฟเฟ่ต์จุกๆ ก็มี เพราะฉะนั้นลิสต์ดีๆ ในวันนี้สายกินตัวแม่จะพลาดไม่ได้แล้วรึเปล่า! ไปค่ะ อย่าได้หยุดกิน ตามไปจดพิกัดกันเล้ยยย

 

 

 

ร้านหมูกระทะ ในเมืองโคราช

 

1. ลีลาวดีหมูกะทะ โคราช

 

ขอบคุณภาพจาก : คุณ NooIew

 

        ลีลาวดีหมูกระทะ โคราช - ร้านหมูกระทะในตัวเมืองโคราช ที่สายปิ้งย่างต้องเลิฟค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มาในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ แต่บอกเลยว่าแบบเป็นชุดก็ดีต่อใจไม่แพ้กันค่ะ ในเช็ตจะมีรวมเนื้อหมู ปลาหมึก กุ้ง และผักอีกนานาชนิด พร้อมกับไข่ไก่ และวุ้นเส้น ในราคามิตรภาพ แถมด้วยเมนูอาหารเด็ดๆ ที่มีให้เลือกสั่งกัน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัดกุ้ง กุ้งแช่น้ำปลา หมูมะนาว และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย รับรองว่าสายกินไม่ผิดหวังจ้า

         ดูบทความรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : "ลีลาวดีหมูกระทะ โคราช " ร้านหมูกระทะเจ้าเด็ด ริมถนนมุขมนตรี โคราช

 

ขอบคุณภาพจาก : คุณ NooIew

 

 

 

2. เฮียเปียว หมูเกาหลี

 

ขอบคุณภาพจาก : คุณ NooIew

 

       เฮียเปียว หมูเกาหลี - สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านหมูกระทะแบบมีแอร์เย็นๆ ต้องร้านนี้เลยค่ะ เพราะที่เฮียเปียว หมูเกาหลี สาขา มทส ประตู 4 เค้ามีที่นั่งให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor สามารถเลือกได้เลยตามความชิล ยิ่งถ้าเป็นด้านในแอร์ฉ่ำๆ จะมาพร้อมกับที่ดูดควันเก๋ๆ ด้วยค่ะ ส่วนเรื่องหมูเกาหลีก็ดีต่อใจ หมูหมักเนื้อนุ่มถึงรส จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรทางร้านที่มีทั้ง น้ำจิ้มหมูกระทะ และน้ำจิ้มซีฟู้ด รับรองว่าอร่อยเด็ดทั้งคู่ เลือกได้เลยจ้า

        ดูบทความรีวิวเต็มๆ ได้ที่ : ร้านหมูกระทะ "เฮียเปียว หมูเกาหลี" ร้านดี น้ำจิ้มเด็ด ณ มทส ประตู 4

 

ขอบคุณภาพจาก : คุณ NooIew

 

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/gGRCETnVZfqyVNFq6
  • ที่อยู่ : ต.สุรนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา
  • เปิดบริการ : 16.00 - 23.00 น.
  • โทร : ไม่ระบุ
  • เว็บไซต์ : ไม่ระบุ

 

3. ยูกิจังเนื้อย่างเกาหลี ตลาดเซฟวัน

          ยูกิจังเนื้อย่างเกาหลี - มาเอาใจสายปิ้งย่างขั้นสุด บอกเลยว่าเค้าเป็นเจ้าเด็ดแห่งตลาดเซฟวัน เป็นบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ และทะเลาเผาที่ดีต่อใจมากแม่! อิ่มหนำกับหมูย่างเกาหลีหลากหลาย แล้วยังมีทะเลเผามากมาย ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปลาหมึก และหอยนานาชนิด ในราคามิตรภาพสุดๆ กำแบงค์ร้อยไปสามใบก็คือมีทอน! รู้แบบนี้ต้องรีบพุ่งไปให้ไวแล้วจ้า

 

 

4. น้ำหวานเนื้อย่างเกาหลี

        น้ำหวานเนื้อย่างเกาหลี - ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ดีต่อใจสายกิน มาในราคา 99 บาทเท่านั้น! บอกเลยว่าความฟินมีอยู่จริงๆ นะแม่! ตักหมู ตักผักอะไรใดๆ ได้แบบไม่อั้นเลยจ้า แต่ก่อนเข้าห้องตักอาหาร ต้องสวมถุงมือ สวมแมสและใช้ที่คีบอาหารที่ทางร้านเตรียมไว้ให้ทุกครั้งด้วยนะจ๊ะ ส่วนน้ำจิ้มทางร้านเค้าจะบริการเสิร์ฟถึงโต๊ะกันไปเลย

 

 

5. มาเด้อหมูกระทะโคราช บุฟเฟ่ต์ 109 บาท

        มาเด้อหมูกระทะโคราช - มาจ้าาา มาเด้อออ มาปิ้งหมูนำกัน! อีกหนึ่งร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ อิ่มได้ไม่อั้น ในราคาเพียง 109 บาท มีเมนูมากมายให้เลือกอร่อย หมูหมักนานชนิด เครื่องใน ปลาหมึก ของทานเล่นอีกมากมาย บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มจริงๆ นะแม่จ๋า แถมน้ำจิ้มเค้าก็รสเด็ด ใช้มะนาวแท้ๆ ไปอีก จะนั่งทานที่ร้านแบบบุฟเฟ่ต์ หรือตักกลับบ้านในราคากิโลกรัมละ 100 บาท ก็คุ้มทั้งนั้นจ้า

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/1xG3WpeamfaoYV9UA
  • ที่อยู่ : 508 ถ.พิบูลละเอียด ซ.12 ต.หนองไผ่ล้อม อ.เมือง จ.นครราชสีมา
  • เปิดบริการ : 15.30 - 23.00 น.
  • โทร : 09-6828-9362
  • เว็บไซต์ : https://web.facebook.com/Lynly246

 

6. สวายเรียงหมูกระทะ โคราช

        สวายเรียงหมูกระทะ - ไปต่อกันที่ร้านหมูกระทะเด็ดๆ ในเมืองโคราช สำหรับร้านนี้เค้ามีโปรดีๆ นั่นก็คือ สั่งหมูกระทะ 2 ชุด ฟรี 1 ชุดไปเลยจ้า แถมผักก็สามารถเติมได้ไม่อั้นเลยทีเดียว รับรองว่าคุ้มสุดๆ หมูของเค้าก็หมักมาอย่างดี ถึงรสถึงเครื่อง ได้จิ้มกับน้ำจิ้มสุดแซ่บของทางร้าน บอกเลยว่าไม่ลองคือพลาด! ต้องไปโดนให้ได้เลยน้า

 

 

7. นิยม หมูกระทะ

        นิยม หมูกระทะ - อีกหนึ่งร้านหมูกระทะที่บอกเลยว่า สายปิ้งย่างต้องห้ามพลาด! เพราะหมูหมักของเค้าคือดี หมักมาได้แบบนุ่มเข้าเนื้อ จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรทางร้านแล้วอร่อยกลมกล่อมสุดๆ วัตถุดิบที่ใช้ก็สด สะอาด แถมมาในราคามิคตรภาพ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม รับรองว่าถูกใจคนรักหมูกระทะแน่นอนค่า 

 

 

8. เชฟหมูกระทะ สาขาโคราช หน้าวัดโพธิ์

        เชฟหมูกระทะ สาขาโคราช - ไปอร่อยกันต่อที่ร้านเซฟหมูกระทะ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มาในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ แต่รับรองว่าคุ้มไม่แพ้กันเลยค่ะ เค้ามีให้เลือกเช็ตเล็ก และเซ็ตใหญ่ บอกเลยว่าคุ้มค่าทุกชุด! หมูหมักนุ่มๆ หมูสไลด์ หรือจะเป็นสามชั้น ฟินทุกชิ้น!  อร่อยเกลี้ยงเตาแน่นอน 

 

9. สวนหม่อนเนื้อย่างเกาหลี

        สวนหม่อนเนื้อย่างเกาหลี - ตามไปฟินกันต่อที่ร้าน สวนหม่อน เนื้อย่างเกาหลี ร้านหมูกระทะบรรยากาศดี โล่งๆ โปร่งสบาย ไปนั่งปิ้งกันชิลๆ ได้ยาวๆ บอกเลยว่าหมูเค้าหมักมาอย่างดี ย่างหอมๆ จากเตา ได้จิ้มกับน้ำจิ้มรสเด็ด บอกเลยว่าฟินไม่ไหว! สายกินคือต้องรีบพุ่งไปให้ไวจ้า

 

 

10. เพลินพุงงงง

        เพลินพุงงงง - อิ่มอร่อยกันต่อที่ร้าน เพลินพุงงงง บอกเลยว่าชื่อร้านไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะใครที่ได้ไปเช็คอินที่นี่ก็คือเพลินพุงแน่ๆ หมูกระทะเนื้อดี ปิ้งหอมๆ เสียงซู่วววๆ ของกระทะ มันดีต่อใจมากทุกคน จิ้มกับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้านเข้าไปอีก อื้อหือออ ต้องไปลองด้วยตัวเอง เค้ามีให้เลือดหลายขนาด ต้องการความจุใจแค่ไหนสั่งได้เลยจ้า

 

11. ขุนพลเนื้อย่างเกาหลี สาขาโคราช

        ขุนพลเนื้อย่างเกาหลี - เอฟซีปิ้งย่างเกาหลีจะต้องไม่พลาดกับร้านนี้อีกหนึ่งร้าน ที่อร่อยไม่แพ้เจ้าดังที่อื่นเลยค่ะ บอกเลยว่าที่นี่เค้าไม่ได้มีดีแค่หมูย่างนะ แต่เค้ายังมีเมนูอาหารมากมายให้สั่งกันด้วย ซึ่งบอกเลยว่ารสชาติเด็ด จัดจ้านทุกเมนูไปเลย สายกินได้ลองแล้วจะต้องไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

 

 

12. ป๋าโก้ หมูกระทะ & ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์

        ป๋าโก้ หมูกระทะ & ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ - ปิดท้ายกันไปด้วยร้านที่บอกเลยว่าเป็นที่สุด! ที่สุดของบุฟเฟ่ต์จริงๆ สายกินไม่มาคือพลาด เพราะไม่ว่าจะเป็น หมูกระทะ หรือทะเลเผา อาหารทานเล่น ของหวาน ผลไม้ มาที่นี่คือกินได้แบบแน่นๆ ไม่อั้นเลยทีเดียว ในราคา 299 บาทเท่านั้น!! บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มจริงๆ นะแม่ ไม่ไปไม่ได้แล้วเปล่า!

 

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ