7 ร้านอาหารจานยักษ์ ทั่วไทย ที่ขากินไม่ควรพลาด!

7  ร้านอาหารจานยักษ์ ทั่วไทย ที่ขากินไม่ควรพลาด!
Travel TrueID
18 กรกฎาคม 2561 ( 08:00 )
17.5K
1

     เรื่องหิวๆ ไม่เคยปราณีใคร ยิ่งมาหิวๆ ก็ยิ่งอยากกินเยอะๆ แต่สั่งไซส์พิเศษก็แพงขึ้นไปอีก แถมไม่จุใจเอาซะเลย ถ้านี่เป็นปัญหาของคุณล่ะก็หมดกังวลกันได้เลย เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 7 ร้านอาหารจานยักษ์ แต่ละจานให้มาจัดเต็ม อร่อยถูกใจหลายๆ คนแน่นอน ตามมาหิว เอ้ยยยย ตามมาดูกันเลยว่าจะมีร้านไหนกันบ้าง

 

 

 

Gold Curry Bangkok

 

 

     ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงเรื่องแกงกะหรี่รสชาตินุ่มละมุนสุดๆ งงใช่ไหมล่ะว่าจานยักษ์ตรงไหน ดูแล้วก็คงเหมือนกับร้านทั่วๆ ไปที่ขายแกงกะหรี่ แต่คิดผิดแล้วล่ะค่ะ เพราะร้านนี้มีข้าวแกงกะหรี่หลากหลายไซส์เลือกทานตั้งแต่ ไซส์ SS ไปจนถึง ไซส์ LL ในราคาไม่แพงแถมยังให้เยอะสุดๆ

 

 

     เท่านี้ยังไม่พอ หากใครอยากทานแบบจุใจอีกล่ะก็ ยังมีข้าวแกงกะหรี่เสิร์ฟในขนาด 2 กิโลกรัม ไปจนถึง 10 กิโลกรัมและถ้าทานหมดภายในเวลาที่ทางร้านกำหนดไว้จะได้ทานฟรีกันไปเลยส่วนคนที่ทานมากกว่า 4 กิโลกรัมขึ้นไป ทางร้านยังมีรางวัลพิเศษให้อีกด้วยนะคะ ใครที่อยากลองทานสามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ในเพจของทางร้านเลยค่ะ

 

 

สาขาสีลม
ที่อยู่ : 58/14 ซอยธนิยะ ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพ
โทรศัพท์ : 0-2238-1134
เปิดทำการ : ทุกวัน เวลา 11.00 – 02.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/GoldCurryBangkok

=============================

 

Urban Street

 

 

     ร้านสเต็กสุดหรูที่มาพร้อมกับเนื้อหอมๆ ยั่วน้ำลาย หลายคนได้กลิ่นเนื้อย่างหอมๆ ก็แทบอดใจไม่ไหว ต้องเข้าร้านอย่างรวดเร็ว ด้วยความหอมและความนุ่มของเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นส่วนซี่โครง ทีโบน เนื้อสันที่หมักอย่างดี และราคาก็ที่แสนจะถูกและคุ้มค่าเมื่อเทียบกับปริมาณ ทำให้ร้านนี้ได้ฉายาว่าสเต็กถาดปราบเซียนกันเลยทีเดียวค่ะ

 

 

     นอกจากสเต็กแล้ว ทางร้านยังมีอีกหลากหลายเมนูอร่อยที่อยากจะให้ไปชิม แต่ละเมนูใช้วัตถุดิบที่ดี ราคาไม่แพง จึงทำให้ร้านนี้เสิร์ฟกว่า 1,000 ถาดต่อเดือนกันเลยทีเดียวค่ะ ใครที่อยากไปปราบสเต็กถาดปราบเซียนล่ะก็แนะนำร้านนี้เลย คนรักเนื้อไม่ควรพลาดจริงๆ ค่ะ

 

 

ที่อยู่ : 943 ถนน ลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 09-2696-0007
เปิดทำการ : ทุกวัน เวลา 16.00 – 24.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/urbanstreet101

=============================

 

บะหมี่จอมพลัง

 

 

     พูดถึงร้านอาหารจานยักษ์จะลืมร้านนี้ไม่ได้เลยค่ะ เพราะเป็นร้านบะหมี่ที่สั่งทานคนเดียวไม่ไหวจริงๆ ด้วยปริมาณบะหมี่ที่คับชามเครื่องอีกล้นถ้วย กับน้ำซุปหวานๆ รสชาติกลมกล่อม บอกเลยว่าไปคนเดียวไม่ไหวแน่นอนขอแนะนำให้ชวนเพื่อนไปด้วยค่ะ

 

 

     ด้วยความที่ร้านใช้เส้นบะหมี่ที่เหนียวนุ่มกำลังดี พร้อมใส่ผักกวางตุ้งเบาๆ เกี๊ยวหมูลูกโตๆ ลูกชิ้นหมูลูกยักษ์ ไข่ รวมถึงอาหารทะเลให้แบบไม่กลัวขาดทุน เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ แค่พูดถึงก็อยากทานบะหมี่ซดน้ำซุปร้อนๆ แล้วล่ะค่ะ ใครว่างก็ลองแวะไปทานที่ร้านกันได้เลย

 

 

สาขา ตลาดนัดรถไฟ รัชดา
ที่อยู่ : แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08-0566-6672 , 08-9964-4205 , 09-8890-9080
เปิดทำการ : วันอังคาร – วันอาทิตย์ เวลา 16.00 – 24.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pg/bamijompalung

=============================

 

ร้านก๋วยเตี๋ยวผู้พัน

 

 

     ขึ้นเหนือไปเชียงใหม่ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวผู้พัน อากาศดีๆ แบบนี้ แวะซดน้ำซุปรสแซ่บรับรองฟิน นอกจากนี้ทางร้านยังใส่เครื่องแบบไม่หวง ทั้งหมึกตัวโตๆ กุ้งเน้นๆ ชามใหญ่จัดเต็มแบบที่เห็นแล้วจะต้องตกใจแถมราคาก็ถูกไปอีกค่ะ บางวันมีโปรโมชั่นก๋วยเตี๋ยวหมูชามละ 5 บาท คือแบบดีต่อใจมากอ่ะเธอ

 

 

     ใครที่กำลังจะไปแอ่วเจียงใหม่ก็ลองแวะไปทานก๋วยเตี๋ยวชามยักษ์แต่ราคาน่าฮักนี้กันดู แต่ถ้าไปช้าบางครั้งของหมดก็อาจจะผิดหวังได้ ทางที่ดีลองเช็คกับทางร้านว่ามีโปรโมชั่นพิเศษ หรือว่าของหมดหรือยังจะได้ไม่เสียเที่ยวกันนะคะ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องวัตถุดิบคุณภาพอีกร้านหนึ่งเลย รับรองสดใหม่ทุกวันแน่นอนค่ะ

 

 

ที่อยู่ : 30/1 หมู่ 7 ตำบลสันกลาง อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่
โทรศัพท์ : 08 – 6913 – 9831
เปิดทำการ : ทุกวัน เวลา 09.00 – 16.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/ร้านก๋วยเตี๋ยวผู้พัน

=============================

 

แป๊ะ ราดหน้า

 

 

     ร้านราดหน้าที่ไม่ธรรมดา ถ้ามาร้านนี้ก็ต้องสั่งราดหน้าจานยักษ์เท่านั้น บอกเลยว่าชื่อเมนูแปลกไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น ราดหน้าซีอูส และราดหน้าโนอาห์ ในส่วนของกุ้ง ปู หอย ทางร้านก็คัดไซส์ใหญ่ๆ ขนาดเท่าแขนกันเลยทีเดียวค่ะ ราคาอาจจะแพงหน่อยแต่เมื่อเทียบกับขนาดของอาหารทะเลที่ให้มาแล้วถูกไป นอกจากนี้เจ้าของร้านยังเป็นกันเองมากๆ ยังไงลองแวะไปชิมกันได้นะคะ

 

 

     บอกก่อนว่าอย่าไปกันกลุ่มเล็กๆ นะคะ เพราะ อาจทานไม่หมดได้ ปกติแล้วจานทั่วไปทานคนเดียวก็อิ่ม แต่ถ้าเป็นราดหน้าจากยักษ์ของที่นี่แล้วล่ะก็ คงจุกแล้วจุกอีกเลยค่ะ นอกจากนี้เจ้าของร้านยังเป็นกันเองมากๆ ยังไงลองแวะไปชิมกันได้นะคะ

 

 

ที่อยู่ : สนามบินน้ำ ซอยไทยยานนท์12 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ : 08-2596-8458
เปิดทำการ : ทุกวัน เวลา 09.00 – 20.00 น. ( ปิดวันพุธ )
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/paeradnhamahachon

=============================

 

พิบูล หนึ่งห้า โคตรเครื่อง

 

 

     ร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังอีกหนึ่งร้าน ตั้งอยู่ริมน้ำรับลมเย็น บรรยากาศชิลล์ๆ มีเย็นตาโฟต้มยำเป็นหนึ่งในเมนูเด็ดของร้านที่ห้ามพลาด ด้วยรสชาติที่กลมกล่อม ของน้ำซุปปรุงด้วยน้ำต้มยำ เข้ากันอย่างลงตัว แต่จะกินอย่างไรให้หมดนั้นก็สุดแล้วแต่คนเพราะร้านนี้เสิร์ฟด้วยชามไซส์ยักษ์

 

 

     ในส่วนของเส้นก๋วยเตี๋ยวนั้นไม่เหนียวไม่เละ สามารถทานได้เรื่อยๆ น้ำซุปกล่อมซดเพลินแบบลืมไปเลยค่ะว่าสั่งชามใหญ่ อีกทั้งเครื่องที่จัดหนักจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นหมูสับ หมึก กุ้ง เน้นๆ แบบไม่หวง นอกจากนี้ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกทานตามความชอบ

 

 

ที่อยู่ : ซอยพิบูลย์สงคราม 15 อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
โทรศัพท์ : 08-2345-3643
เปิดทำการ : อังคาร – อาทิตย์ 11.30 – 21.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/pibun15

=============================

 

MO & MOSHI

 

 

     ปิดท้ายด้วยของหวาน แต่อาจจะกลายเป็นไม่หวานสำหรับบางคนได้เลยล่ะค่ะ เพราะแก้วพาร์เฟ่ต์ร้านนี้นั้นไม่ธรรมดา มาด้วยขนาด XXL แค่เห็นขนาดก็รู้สึกความเย็นฟรีซขึ้นสมองแล้ว ถ้วยใหญ่ยักษ์จริงๆ ถ้าเผลอมาคนเดียวคงต้องนอนหนาวแน่ๆ

 

 

     ทางร้านจัดเครื่องผลไม้สด ขนมปัง วาฟเฟิล และช็อกโกแลตอย่างดี พร้อมใส่ไอศกรีมกับครีมสดแบบไม่อั้น เชื่อว่าหากยกมาวางตรงหน้าหลายคนก็จะต้องช็อกกับปริมาณกันอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่นัดสังสรรค์กันและจัดเป็นร้านน่ารักน่านั่งอีกร้านหนึ่งที่สาวๆ ต้องเก็บเอาไว้เป็นตัวเลือก

 

 

ที่อยู่ : 979 Siam Center ชั้น 4 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 0-2252-2688
เปิดทำการ : ทุกวัน เวลา 10.00 -22.00 น.
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/moandmoshi

 

 

ร้านบุฟเฟ่ต์ น่าสนใจอื่นๆ

15 ร้านบุฟเฟ่ต์แซลมอน ในกรุงเทพ ที่ต้องไปโดน

อิ่มไม่อั้น 5 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ในชลบุรี

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ