อัพเดทร้านใหม่! Hint Coffee คาเฟ่ ร้านกาแฟ ฝั่งธน สไตล์เกาหลี สายมินิมอลต้องเช็คอิน ☕

อัพเดทร้านใหม่! Hint Coffee คาเฟ่ ร้านกาแฟ ฝั่งธน สไตล์เกาหลี สายมินิมอลต้องเช็คอิน ☕
Maysylvie
19 เมษายน 2564 ( 12:00 )
27K

     เรียกได้ว่าช่วงนี้คาเฟ่เปิดใหม่มารัวๆ ยิ่งสไตล์คลีนๆ มินิมอลนิดๆ ยิ่งโดนใจเหล่า cafe hopper นักเชียว ครั้งนี้ก็เช่นกัน เพราะเราจะพาไปรู้จักคาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุด Hint Coffee ย่านฝั่งธน คาเฟ่สไตล์เกาหลี สีขาวสะอาดตา ที่เปิดให้เหล่า cafe hopping ตามไปเช็คอินตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ซึ่งตอนนี้เราได้อัพเดทร้านใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ถัดไปเพียง 5 คู่หาจากร้านเก่า! บอกเลยว่าต้องรีบตามไปเช็คอินให้ได้ เพราะร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ความมินิมอล แต่มีความชิคที่เหมือนมาเที่ยวคาเฟ่ที่โซลเลยทีก็ว่าได้ ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจจนต้องตามไปเช็คอินให้ได้นั้น ตามมาดูกันเลย!

 

 

 

คาเฟ่เปิดใหม่ ร้านกาแฟ สไตล์เกาหลี

 

     Hint Coffee ตั้งอยู่ย่านฝั่งธน แถวเสนาเฟส คลองสาน ที่ร้านตั้งอยู่ชั้นล่างของตึกเล็กๆ สีขาวสะอาดตา ด้านหน้าตกแต่งเรียบๆ มีความเก๋ที่บันไดด้านข้างร้าน พร้อมป้าย Hint สุดมินิมอล บอกเลยใครมาถ่ายมุมนี้ ยังไงก็ไม่เหมือนอยู่ประเทศไทย ยิ่งแต่งตัวชิคๆ มาอีกนะ รับรองว่าคูล!

 

 

 

 

     ร้านใหม่ของ Hint ยังคงคอนเซ็ปต์มินิมอลเช่นเคย แม้ด้านในจะมีพื้นที่นั่งไม่มากนัก แต่กลับทำให้ร้านไม่แออัดด้วยกระจกใสด้านหน้า ทำให้ลูกค้าที่นั่งข้างในสามารถมองเห็นวิวจากทางหน้าร้านได้เต็มตา ด้านในร้านตกแต่งโทนสีขาว ตัดสีด้วยเก้าอี้ไม้สีน้ำตาล ให้มีความโฮมมี่มากยิ่งขึ้น เพิ่มเติมของตกแต่ง เตียงนอนสไตล์เกาหลีสุกชิค เพิ่มความโคเรียลให้ร้านแบบสุด ส่วนเฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ของที่นี่ก็ยังเน้นสีขาวเช่นเดิม ตกแต่งแบบน้อยชิ้น ให้ความรู้สึก less is more สุดๆ

 

 

 

 

 

    ในส่วนของเครื่องดื่ม ที่นี่มีให้เลือกลิ้มลองหลายอย่างเลยทีเดียว แต่ซิกเนเจอร์ของร้านนี้คือเมนูกาแฟเป็นหลัก โดยที่ร้านเมนูกาแฟสไตล์เกาหลียอดฮิตอย่าง Dalgona ในชื่อเมนู Hint Coffee ซึ่งมีความพิเศษตรงที่ก่อนดื่มจะต้องใช้ช้อนทุบแผ่นน้ำตาลเคลือบด้านบนก่อนดื่ม เก๋สุดๆ นอกจากนี้ยังมี Latte ที่ท็อปด้วย caramel popcorn ด้านบน กินง่าย หรือใครไม่ดื่มกาแฟ ที่ร้านก็มีเมนูแบบ non-coffee ไว้ให้บริการเช่นกัน อย่าง popcorn milk หอมหวานละมุนสุดๆ ในส่วนของขนมที่มาแล้วต้องสั่งก็จะมี yogurt rare cheesecake รสชาติเข้มข้น หอมละมุนสุดๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

     เรียกว่าเป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีเปิดใหม่ล่าสุดที่มาครบทั้ง coffee / non-coffee และขนมต่างๆ สายคาเฟ่ฝั่งธนต้องแวะมาเช็คอินให้ได้แล้วละ!

 

📍 ข้อมูลร้าน Hint Coffee ☕

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/5EupKH95jZkSMSFH6
  • ที่อยู่ : 178 ถนนกรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
  • ร้านเปิดบริการ : 09.30 - 17.30 น. (หยุดวันจันทร์)
  • โทร : 08-0937-8762
  • ที่จอดรถ : ไม่มี (จอดได้ที่ Sena Fest ฟรี 3 ชั่วโมงแรก)
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Hintcoffee

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย TrueID Food Community <

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ