พาไปลอง! บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 4 ลิ้มรสอาหารนานาชาติ หลากหลาย (มีคลิป)

พาไปลอง! บุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 4 ลิ้มรสอาหารนานาชาติ หลากหลาย (มีคลิป)
Filmthii
12 มีนาคม 2562 ( 09:25 )
6.4K

         ใครที่กำลังมองหามื้อพิเศษสำหรับช่วงตอนกลางวันนี้ล่ะก็ ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปชวนเพื่อนๆ ไปนั่งทานมื้อ International Lunch Buffet ที่โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 4 บอกเลยว่าไลน์อาหาร บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ที่นี่ มีให้เลือกลิ้มลองเพียบ แถมพรีเมี่ยมอีกด้วย ถ้าอยากรู้ว่าดีงามแค่ไหน ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

         ซึ่งถ้าหากใครอยากจะไปลิ้มลองมื้อพิเศษ International Lunch Buffet ของทางโรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 4 ล่ะก็ บอกเลยว่าเดินทางมาได้ง่ายเว่อร์ๆ เพียงแค่นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีนานา ทางออกสุขุมวิท ซ.4 หรือสุขุมวิท ซ.6 ก็ได้ เพราะสามารถเข้าไปถึงโรงแรมได้ทั้งสองซอย หรือถ้าใครสะดวกที่จะนำรถส่วนตัวมาล่ะก็ ทางโรงแรมก็มีบริการที่จอดรถอีกด้วย ว้าว!

 

ดูคลิป

         เอ๊ะ! เมื่อถึงโรงแรมแล้ว..ต้องทำไงต่อ? เดินเท้าเข้าไปที่ ห้องอาหารฟู้ด เอ็กซเชนจ์ ชั้น 1 ใกล้กับ Lobby ได้เลย สังเกตได้ง่ายมากๆ ไม่ต้องกลัวหลงแต่อย่างใด การตกแต่งภายในของห้องอาหารที่นี่จะมาในโทนเรียบง่าย ผสมผสานกับความโมเดิร์น ดูทันสมัย แต่ยังทิ้งความหรูหราเบาๆ ตามฉบับโนโวเทล บอกเลยว่าถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดีไปหมด ฟีลแบบ "ฉันมานั่งทานมื้อเที่ยงดีๆ ในบรรยากาศสวยๆ นะจ๊ะ"

 

 

         อย่าเพิ่งคิดกันไปไกลว่าราคาต่อหัว International Lunch Buffet ของที่นี่จะแรง! เราแอบบอกตรงนี้เลยว่าราคาสบายกระเป๋า แฮปปี้ทุกฝ่ายแน่นอน เพียง 699 บาทสุทธิต่อท่าน แถมช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นลด 50% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการด้วยนะ รีบเช็คเลย ด่วนๆ! ราคาที่บอกมานี้รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ ไม่อั้นแล้วนะ คุ้มจริงๆ เนอะ

         มาดูไฮไลท์หลักของเมนูแนะนำที่นี่กันดีกว่าครับ เราขอเริ่มกันที่ Seabass หรือที่เรารู้จักกันในนามปลากะพง นั่นเอง ครั้งนี้ทางเชฟได้เสิร์ฟเมนูนี้มาในรูปแบบการย่างสไตล์ฝรั่งเศส มีกลิ่นหอมจากเครื่องเทศเล็กน้อย ทานคู่กับซอสสูตรลับเฉพาะของทางโนโวเทล อีกทั้งยังมีเครื่องเคียงอย่างมันฝรั่ง และมะเขือเทศแบบผล ให้ได้มิกซ์ลงในจานกันอีกด้วย

 

 

         ไปต่อกันที่ไลน์อาหารหมวด อิตาเลี่ยน อย่างเมนูพิซซ่าหลากหลายหน้า ให้เราได้หยิบกันไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นหน้า Diavola Pizza, Margarita Pizza และ Norwegian Pizza ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เราแอบชอบหน้า Norwegian Pizza ที่สุด อาจเป็นเพราะด้วยความชอบแซลมอนรมควันส่วนตัวอยู่แล้วด้วย แป้งพิซซ่าที่นี่มีความบาง และกรอบกำลังดี อีกทั้งชีสที่นี่ยังเยิ้ม หื้มมม ชนะเลิศ!

 

 

         นอกจากเมนูพิซซ่าแล้ว ในหมวดอาหารอิตาเลี่ยนยังมีเมนูอื่นๆ อย่าง Quiche Shrimps Asparagus เป็นต้น ในหมวดไลน์ อาหารจานหลักทั้งแบบไทย และตะวันตก จะน่าสนใจไม่แพ้กัน เสิร์ฟมาหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมนู Penne Pesto with Crab, Pork Tenderloin with Honey Mustard Sauce, Spinach Seafood Casserole, Boiled Chicken with Fish Sauce, Kale Osyter Sauce with Crab, Seafood Fried Rice และ Broccoli Soup

 

 

         ทางเชฟได้เล่าให้เราฟังว่าเมนูอาหารบางเมนูอาจจะมีการสลับเปลี่ยนกันไปไม่ซ้ำในแต่ละวัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบด้วย รวมไปถึงเพื่อให้ลูกค้าไม่รู้สึกเบื่อ และจำเจจนเกินไป บอกเลยว่ารสชาติก็อร่อย ตามฉบับของโนโวเทล แต่ถ้าจะให้เราแนะนำก็คงจะเป็นเมนู Boiled Chicken with Fish Sauce เพราะด้วยความนุ่ม เนื้อแน่นของน่องไก่ชิ้นโต บวกกับซอส 3 รส จัดจ้านถึงใจ หื้มมม ดีงาม!

 

 

         หรือถ้าอยากลองหมวด อาหารประเภทติ่มซำ ทางห้องอาหารแห่งนี้ก็มีเสิร์ฟนะจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็นเมนู ขนมจีบกุ้ง, ขนมจีนหมู, ฮะเก๋า และซาลาเปาไส้ครีม เหมาะมากสำหรับคนที่หลงไหลอาหารจีน

 

 

         สำหรับสายเฮลตี้ หรือชอบทานผักไปด้วย ควบคู่กับเมนูอื่นๆ ทางห้องอาหารก็มี หมวดผักสลัดสดๆ ปลอดสารพิษมากมายให้เลือกตักแถมสามารถคลุกเคล้ากับน้ำสลัดที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายรสชาติ รับรองเลยว่าคุ้มแน่นอน ทั้งนี้ก็ยังมียำสลัดสูตรพิเศษเฉพาะของทางโนโวเทล อย่างเมนู Black Bean and Chickpea Salad, Sundried Tomatoes and Cucumber Salad และ Spicy Vermicelli with Seafood เป็นต้น

 

 

         หรือถ้าใครที่ชอบทาน หมวดชีส ล่ะก็ มาทานมื้อกลางวันที่นี่ก็ได้ทานกันสมใจแน่นอน เพราะมื้อชีสให้เลือกเยอะมาก อีกทั้งยังมีเบคอน แฮมรมควันให้เราได้แกล้มควบคู่ไปกับชีสอีกด้วยนั่นเองครับ

 

 

         ปิดท้ายกันด้วยของหวานล้างปาก ของ หมวดของหวาน ต้องขอบอกก่อนเลยว่า เราชื่นชอบโซนนี้เป็นอย่างมาก เพราะ ทางห้องอาหารมีเมนูของหวานมาให้เลือกมากมาย หลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น Ice-Cream Homemade 3 รสชาติ อาทิ Vanila, Matcha และ Strawberry

 

 

         เบเกอรี่ และเค้กก็ไม่น้อยหน้า จัดเต็มทั้ง Chocolate Mousse, Apricot Tart, Melon Panna Cotta, Matcha Cake รวมไปถึงผลไม้สด หื้มมมม คุ้มแน่นอนครับ

 

 

         จบกันไปสำหรับมื้อ International Lunch Buffet ทั้งอิ่ม และฟินเมนูอาหารมากมาย แถมยังได้บรรยากาศดี รวมไปถึงเดินทางมาไม่ยากอีกด้วยครับ หากใครกำลังมองหาร้านอาหารที่คุณภาพดี เดินทางง่าย และบรรยากาศดี ก็สามารถแวะมาที่ห้องอาหารฟู้ด เอ็กซเชนจ์ ชั้น 1โรงแรม Novotel Bangkok Sukhumvit 4

 

พิกัด : Novotel Bangkok Sukhumvit 4 ซอยสุขุมวิท 4 กรุงเทพฯ 
เปิดบริการ : 12.00 - 15.00 น. (เฉพาะวันจันทร์ - วันศุกร์)
โทร : 0-2667-5808
เว็บไซต์ : http://bit.ly/Lunch_True

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจ

SO asean Café & Restaurant ลิ้มรสอาหารฟิวชั่น สไตล์อาเซียน

BOWLNUS ร้านอาหารสุขภาพ คาเฟ่สีชมพู อร่อยด้วย สุขภาพดีด้วย

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ