อัปเดต พิกัดใหม่ Keeree Tara Riverside ร้านอาหารริมน้ำ กาญจนบุรี บรรยากาศดี วิวสวยสุดปัง!

อัปเดต พิกัดใหม่ Keeree Tara Riverside ร้านอาหารริมน้ำ กาญจนบุรี บรรยากาศดี วิวสวยสุดปัง!
nnanthisin
15 กรกฎาคม 2565 ( 17:00 )
2.8K

        ใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารริมน้ำ กาญจนบุรี วันนี้เรามีพิกัดใหม่ดีต่อใจมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ บอกเลยว่าชิลสุดใจ! กับ Keeree Tara Riverside ร้านอาหารริมน้ำเปิดใหม่ กาญจนบุรี จัดเต็มความสวยงามของธรรมชาติอย่างเต็มตา มีทั้งภูเขา แม่น้ำ และวิวสวยๆ ของสะพานข้ามแม่น้ำแคว เรียกได้ว่าสุดปังอลังการแบบขั้นสุดไปเลย แลนด์มาร์คใหม่ที่ต้องห้ามพลาดแบบนี้ ตามเพจ บ้านฉันกาญจนบุรี ไปดูกันเลยค่า

 

 

Keeree Tara Riverside ร้านอาหารริมน้ำ กาญจนบุรี


        ยอมใจในความสวยปังอลังการ กับร้านอาหารสุดหรูใหม่ล่าสุดใจกลางกาญจนบุรี  Keeree Tara Riverside ร้านอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล เสิร์ฟอาหารไทยฟิวชั่นรสเลิศ ในบรรยากาศร้านกว้างขวางมาก แบ่งโซนนั่งชิลล์มีถึง 4 ชั้น ทั้งแบบ Indoor เป็นโซนคาเฟ่และโซนห้องโถงขนาดใหญ่รองรับการจัดเลี้ยง สัมมนา หรือทานอาหารเป็นหมู่คณะได้สบายๆ และแบบ Outdoor กับมุมนั่งทานอาหารวิวแม่น้ำหลากหลายโซนที่ให้นั่งรับลมและชมความงามของธรรมชาติทั้งบนระเบียงและดาดฟ้า ยิ่งในช่วงพระอาทิตย์ตกดินบอกเลยบรรยากาศรอบตัวนั้นโรแมนติกสุดๆ

 


        บอกเลยว่าสวยอลังการตั้งแต่หน้าประตูไปยันห้องน้ำ เน้นความทันสมัยเรียบหรู กลมกลืนกับธรรมชาติรอบตัว มีความเก๋แอบซ่อนในทุกมุม โดยเฉพาะช่วงเวลาใกล้ค่ำกับแสงไฟที่มาช่วยเติมออร่าให้งานดีไซน์รอบพื้นที่ยิ่งดูสวยล้ำแปลกตา และห้ามพลาด! เขายกน้ำตกมาไว้ในห้องน้ำ โอ้ยยยสวยมาก วิ่งเข้าห้องน้ำเพื่อไปเซลฟี่มีที่นี่ที่เดียว!

 


        พิกัดใกล้ชิดธรรมชาติมองเห็นทั้งภูเขา แม่น้ำ พระอาทิตย์ตก ไฮไลท์! เป็นอีกหนึ่งมุมที่สามารถมองเห็นสะพานข้ามแม่น้ำแควได้แบบใกล้ๆ และในบางช่วงเวลาสามารถนั่งชมความสวยงามของขบวนรถไฟที่เคลื่อนตัวข้ามสะพานแม่น้ำแคว ถือเป็นอีกหนึ่งความอันซีนกาญจนบุรีห้ามพลาด

 

 

        มาเปิดเมนูอาหารของร้านกันบ้างกับ อาหารไทยฟิวชั่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกับการรังสรรค์เมนูอาหารไทยต่างๆ ที่เราคุ้นเคยเป็นอย่างดี มาใส่กิมมิคและเพิ่มเทคนิคแปลกใหม่ สร้างความตื่นตาตื่นใจในทุกจานที่ยกเสิร์ฟ ซึ่งเมนูอาหารของทางร้านมีทั้งอาหารคาวหวานครบสูตร มาเที่ยวกาญจน์ต้องลิ้มลองเมนูปลาแม่น้ำสดๆ อาหารป่าเครื่องพริกแกงสไตล์คนกาญจน์ น้ำพริกกับแกล้ม

 

ไก่ในสุ่ม 280.-

 

อั่วหมูย่างชาววัง 150.-

 

ฟรุ๊ตสลัดกุ้งเทมปุระ 220.-

 

 ปลาช่อนคีรี 450.-

 

ห่อหมกโบราณ 185.-

 

        ทองม้วนสดมะพร้าวอ่อน หลากสีสัน อีกหนึ่งขนมขึ้นชื่อที่มากาญจน์ต้องได้ลิ้มลอง

 

 

        แต่ละเมนูสร้างความตื่นตาตื่นใจในทุกจานที่ยกเสิร์ฟจริงๆ ใครที่กำลังมองหา ร้านอาหารบรรยากาศดี พิกัดใกล้ชิดธรรมชาติมองเห็นทั้งภูเขา แม่น้ำ และพระอาทิตย์ตกแบบนี้ มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวังค่ะ ชิลทุกโซนแบบไม่ต้องหาอะไรมาวง มีแต่คำว่าชิลกับชิลมากกกก สายกินสายชิลต้องมาอัปเดตให้ได้เลยค่า

 

 

🍃 ข้อมูลร้าน Keeree Tara Riverside

 

🙏 ขอบคุณข้อมูลดีๆ จากเพจ บ้านฉัน กาญจนบุรี

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ