12 ร้านหมูกระทะ ปิ้งย่าง กาญจนบุรี 2023 พิกัดอร่อย ฟินไปทั้งเมืองกาญ

12 ร้านหมูกระทะ ปิ้งย่าง กาญจนบุรี 2023 พิกัดอร่อย ฟินไปทั้งเมืองกาญ
nnanthisin
30 มีนาคม 2566 ( 16:30 )
49.7K

        ใครที่กำลังหา ร้านหมูกระทะ กาญจนบุรี อยู่ล่ะก็ บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดลิสต์นี้ค่ะ เราจะพาไปบุกพิกัดดีๆ แบบอิ่ม ฟิน ดีต่อใจ กับ 12 ร้านหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ทะเลเผา กาญจนบุรี 2023 ใครที่เป็นสายปิ้งย่างคือต้องร้องว้าว เพราะเราจัดมาให้แล้วแบบเน้นๆ! แต่ละร้านคือเด็ดโดนใจสายกินเหลือเกินค่ะ หมู หมึก กุ้ง ปู เมนูทานเล่น เมนูพร้อมทาน รวมถึงขนม ของหวาน ยกขบวนความอิ่มกันมาเลยทีเดียว รับรองว่าฟินไปตามๆ กัน ว่าแล้วก็ตามไปโดนกันเลยดีกว่าค่า

 

 

ร้านหมูกระทะ ปิ้งย่าง ทะเลเผา กาญจนบุรี

 

1. ร้านต้นประดู่ & หมูกระทะ

 

ภาพจากเพจ : ร้านต้นประดู่&หมูกระทะ กาญจนบุรี

 

        ร้านต้นประดู่ & หมูกระทะ ร้านหมูกระทะวิวดี รสชาติฟิน ที่นี่เลยค่ะ บอกเลยว่าสายหมูทะต้องไปโดนอ่ะ เพราะน้ำจิ้มหมูกระทะเค้าดีต่อใจเหลือเกิน ย่างหมูสุกปุ๊บ จิ้มน้ำจิ้มปั๊ป เป่าให้หายร้อนสามที เข้าปากไปเลยฟินๆ แถมบรรยากาศก็ดีรับลมเย็นๆ มีฟีลธรรมชาติ พาเดอะแกงค์สายกินมาเปิดตี้ รับรองว่าอิ่มอร่อยฟินสุดๆ ไปเลยจ้า

 

ภาพจากเพจ : ร้านต้นประดู่&หมูกระทะ กาญจนบุรี

 

 

 

2. 198 บุฟเฟ่ต์ หมูกระทะ กาญจนบุรี

 

ภาพจากเพจ : 198 บุฟเฟ่ต์ หมูกระทะ กาญจนบุรี

 

        198 บุฟเฟ่ต์ หมูกระทะ อีกหนึ่งร้านที่สายปิ้งย่างต้องถูกใจค่ะ เพราะสามารถอิ่มได้ไม่อั้น อิ่มกันแบบจุกๆ ในเวลาที่ไม่จำกัดเวลา วัตถุดิบของทางร้านสดสะอาด ได้มาตรฐาน แถมน้ำจิ้มหมูกระทะสูตรเด็ดด จัดจ้าน มาพร้อมกับอาหารพร้อมทานอีกมากมายหลายเมนู รวมถึงเมนูของหวาน ไอศครีมหลากรส ในบรรยากาศสบายๆ รับรองว่ามาแล้วต้องกดไลค์รัวๆ

 

ภาพจากเพจ : 198 บุฟเฟ่ต์ หมูกระทะ กาญจนบุรี

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/bx4rrGnDouvv9w5f7
 • ที่อยู่ : หมู่บ้านพฤกษากาญจน์ 9 หมู่ 4 ถ.เลี่ยงเมือง ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 14.00 - 22.00 น.
 • โทร : 06-5694-2961
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100089918150074

 

 

3. ชายนาหมูย่างเกาหลี

 

ภาพจากเพจ : ชายนาหมูย่างเกาหลี

 

        ชายนาหมูย่างเกาหลี ร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ บรรยากาศสุดชิล ที่ทางเราไม่อยากให้สายกินพลาดค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจมากจริงๆ กับหมูกระทะที่อิ่มอร่อยได้ไม่อั้น ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ มีเมนูให้เลือกหลากหลาย กับวัตถุดิบที่สดสะอาด ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว เนื้อหมูหมักต่างๆ เครื่องใน ปลา ผักนานาชนิด ที่สำคัญคือน้ำจิ้มเด็ดมาก รวมไปถึงเมนูขนมหวานค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนรักเมนูปิ้งย่างมาแล้วต้องประทับใจแน่นอน

 

ภาพจากเพจ : ชายนาหมูย่างเกาหลี

 

 

4. นินทา Cafe' กาญจนบุรี

 

ภาพจากเพจ :  นินทา Cafe' กาญจนบุรี

 

        นินทา Cafe' กาญจนบุรี ร้านอาหารบรรยากาศดี โล่งโปร่งสบาย น่าไปนั่งปิ้งหมูกระทะชิลๆ ค่ะ บอกเลยว่าที่นี่เป็นร้านที่ครบจบเรื่องความอร่อยมาก เพราะนอกจากจะมีชุดหมูกระทะให้อิ่มกันอย่างจุใจแล้ว ยังมีเมนูอาหารอื่นๆ น่าทานอีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารอีสาน ส้มตำ ยำสุดแซ่บ และเครื่องดื่มสดชื่นๆ มากมาย ใครที่กำลังหาร้านหมูกระทะชิลๆ อยู่ล่ะก็ มาที่นี่ได้เลยค่า

 

ภาพจากเพจ :  นินทา Cafe' กาญจนบุรี

 

 

5. อาป๋าหมูกระทะ

 

 

ภาพจากเพจ : ร้านอาป๋าหมูกระทะ สาขากาญจนบุรี

 

        อาป๋าหมูกระทะ อีกหนึ่งร้านที่สายกินไม่ควรพลาด มีสาขาโด่งดังไปทั่วประเทศ และแน่นอนว่าสาขา กาญจนบุรี ก็เด็ดโดนใจสายกินไม่แพ้กันค่ะ เค้าจัดเต็มทั้งหมูกระทะ และทะเลเผา ทุกๆ เมนู สะอาด สดใหม่ รสชาติดีต่อใจ บอกเลยว่าเป็นร้านหมูกระทะที่จะพลาดไม่ได้ ใครที่กำลังมองหาร้านเด็ดๆ ตอบโจทย์ความหิวนี้อยู่ล่ะก็ ต้องรีบพุ่งไปเลยค่า

 

ภาพจากเพจ : ร้านอาป๋าหมูกระทะ สาขากาญจนบุรี

 

 

6. หมูกระทะ & ทะเลเผา ที่เดิม

        ที่เดิม หมูกระทะ & ทะเลเผา ร้านที่เดิม เจ้าเด็ดเจ้าดัง ! ใครที่ต้องการหมูกระทะเข้าร่างกายแบบแน่นๆ จุกๆ พร้อมกับทะเลเผาแบบเน้นๆ ต้องมาที่นี่เลยค่ะ เค้ามีวัตถุดิบให้เลือกย่างเพียบ ! ไม่ว่าจะเป็นหมู หมึก กุ้ง ปู หอย คือดีต่อใจสายกินมากจริงๆ จะชวนแฟนมาเดทแกะกุ้งสวีทๆ หรือชวนครอบครัว แกงค์เพื่อนๆ มาจอยกันก็แฮปปี้ รับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

 

7. อิ่มจัง บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด กาญจนบุรี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : พร้อมไทยหรือซูซี่ ผู้ขี้เซา

 

        อิ่มจัง บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่เด็ดไม่แพ้ร้านอื่นค่ะ ใครชอบซีฟู้ดคือต้องเลิฟ ! สดใหม่เหมือนมีทะเลอยู่หลังร้านเลยทีเดียว และแน่นอนว่าหมูกระทะเค้าก็เด็ดโดนใจเช่นกัน ไหนจะมีเมนูแซ่บๆ อีกเพียบ ! สายกินต้องว้าวแน่นอน อยากให้ลองได้มา รับรองว่าฟินยาวๆ กันไปเลยค่า

ดูบทความรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิว อิ่มจัง บุฟเฟต์ ซีฟู้ด กาญจนบุรี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : พร้อมไทยหรือซูซี่ ผู้ขี้เซา

 

 

     

8. โก๊เก่ง บุฟเฟต์หมูกระทะ ซีฟู้ดทะเลเผา

        โก๊เก่ง บุฟเฟต์หมูกระทะ ซีฟู้ดทะเลเผา บอกเลยว่าเด็ด! กับอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ ที่พ่วงด้วยทะเลเผาแบบจุกๆ อิ่มอร่อยได้แบบไม่อั้น ในราคามิตรภาพ เป็นร้านที่สายกินต้องไปโดนจริงๆ ค่ะ มีเมนูให้เลือกมากมาย อร่อยกันได้แบบยาวๆ น้ำจิ้มก็เด็ดไม่ไหว รับรองว่าไปแล้วต้องติดใจอยากกลับมาซ้ำ!

 

 

9. Tatsu Yakiniku

        Tatsu Yakiniku ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นและเกาหลีสุดพรีเมียม มาพร้อมไลน์บุฟเฟต์ที่หลากหลาย มัดรวมมาให้ในร้านเดียวค่ะ เรียกได้ว่าอร่อยฟินครบ เหมือนบินไปกินที่ถึงญี่ปุ่น เกาหลีกันเลยทีเดียว อร่อยไม่อั้นในเวลา 90 นาที ไม่ว่าจะเป็น ปิ้งย่างทั้งเมนูเนื้อ หมู และไก่ พร้อมซีฟู้ดกุ้ง หมึก หรือจะชีสยืดดดๆ รวมถึงเมนูอาหารเกาหลี อย่างกิมจิ กุ้งดอง ซุปกิมจิ และอีกหลากหลายเมนูที่รับรองว่าสายกินต้องกดเลิฟรัวๆ ค่า

 

10. โอม หมูกระทะบุพเฟ่ต์

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : ภิญโญ ส่องแสง

 

        โอมหมูย่างเกาหลี ร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ น้ำจิ้มรสเด็ด! ที่จัดจ้านสุดๆ ไปเลยค่ะ บอกเลยว่าดีต่อใจสมคำร่ำลือมาก เป็นที่มีเมนูให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นหมูหมัก, ไก่หมัก, หมึกกรอบ, เนื้อปลา, ปูอัด, เห็ด ,ลูกชิ้นต่างๆ พร้อมด้วยอาหารพร้อมทาน ขนมหวาน และผลไม้ รับรองว่าอร่อยจนจุก ถูกปากแน่นอน

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : พาไปชิม! โอมหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ อิ่มอร่อยสุดคุ้มแค่ 99 บาท

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : ภิญโญ ส่องแสง

 

 

11. อาม่าหมูกะทะ บุฟเฟต์

 

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : แสงเทียน เกิดศิริ

 

        อาม่าหมูกะทะ บุฟเฟต์ บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ที่มีทั้งหมูกระทะ และเมนูซีฟู้ด แบบเลยว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าไปเช็คอิน อร่อยจัดเต็ม ทั้งหมู ไก่ ตับ ปู กุ้ง ปลาหมึก หอย รวมไปถึงอาหารพร้อมทานอย่าง พิซซ่า ซูชิ ไส้กรอกทอด และของหวาน ผลไม้  ทุกอย่างตักได้ไม่มีอั้น คุ้มสุดๆ ไปเลยค่า

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : รีวิว อาม่าหมูกระทะ กาญจนบุรี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : แสงเทียน เกิดศิริ

 

 

 

12. ลุงกำนันหมูกระทะ

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : ซู่ซี่

 

        ลุงกำนันหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ ภายในร้านมีของให้เลือกทานมากมาย หมูหมัก ไก่หมัก ตับ ปลาหมึก หอย เติมถ่านฟรี ปิ้งกันยาวๆ ไปเลยค่ะ ไหนจะมีเมนูของหวานอย่างทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง เม็ดขนุน น้ำแข็งใส ไอศครีม รวมถึงผลไม้ต่างๆ หรือถ้าใครหิวท้องร้องมากแล้ว ทางร้านก็ยังมีอาหารพร้อมทานอย่าง ยำ บะหมี่หยก ขนมจีน ซาลาเปาด้วยน้า บอกเลยว่าครบรส จบทุกความอร่อยต้องที่นี่!

ดูบทความรีวิวเต็มๆ ที่ : รีวิว ร้านลุงกำนันหมูกระทะ @ กาญจนบุรี

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : ซู่ซี่

 

 • พิกัด : ไม่ระบุ
 • ที่อยู่ : ต.หนองปรือ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี
 • ร้านเปิดบริการ : 17.00 - 22.00 น.
 • โทร : 09-3681-0688
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/profile.php?id=100063657489049

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ